Bigo Live Là Gì? Cách Chơi Bigo Live Trên Điện Thoại Trên Bigo Live Update 12/2023

Sau khi đã tải và cài ứng dụng Bigo Live, chúng ta có thể thực hiện cách live Stream trên Bigo dễ dàng và thuận tiện mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác như các ứng dụng cùng tính năng khác, không những vậy với cộng đồng sử dụng Bigo đang lớn mạnh hiện nay việc thực hiện cách Live Stream trên Bigo sẽ giúp chúng ta làm quen với rất nhiều những người bạn mới để cùng trò chuyện, chat chit nữa đấy.
Cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live Tìm bạn trên Bigo Live, tìm kiếm bạn bè Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho Android Cách Live Stream PUBG Mobile, ROS, Liên Quân Mobile bằng 360LIVE Kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live

Cùng với việc sử dụng ứng dụng Bigo vô cùng dễ dàng chúng ta cũng có thể nhanh chóng tìm kiếm và kết bạn với những người bạn vô cùng thú vị trên Bigo nhanh chóng, các bạn có thể dễ dàng thêm bạn trên Bigo theo các bước trong bài viết kết bạn trên Bigo Live đã được loltruyenky.vn giới thiệu trước đó còn sau đây sẽ là cách Live Stream trên Bigo một trong những tính năng chính được nhiều người yêu thích trên Bigo.

Đang xem: Cách chơi bigo live trên điện thoại

*

Hướng dẫn cách Live Stream trên Bigo dễ dàng

Lưu ý : Vì cách thực hiện Live Stream trên Bigo trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này loltruyenky.vn sẽ thực hiện việc phát video trực tiếp trên Bigo bằng thiết bị iPhone.

Cách phát video Live Stream trên Bigo được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Bigo Live đã được tải và cài trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Sau đó chúng ta tiến hành đăng nhập Bigo Live trên điện thoại, chúng ta có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, tài khoản Google hay số điện thoại của mình.

*

Tại ví dụ này loltruyenky.vn lựa chọn đăng nhập bằng Facebook .

Bước 3 : Đăng nhập Bigo thành công tại giao diện ứng dụng, để có thể thực hiện cách Live Stream trên Bigo chúng ta ấn chọn biểu tượng Hình Tròn ở giữa như hình dưới.

*

Bước 4 : Tiếp đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép cấp quyền truy cập Camera và Micro , ấn chọn OK để xác nhận.

*

Bước 5 : Ngay lập tức chúng ta đã được chuyển tới giao diện phát video trực tiếp trên Bigo, tại đây các bạn có thể thay đổi thông tin tiêu đề video cũng như Hashtag .

Xem thêm: cach choi chung khoan co ban

*

Sau khi thiết lập thành công chúng ta ấn chọn Bắt đầu để phát Live Stream trên Bigo cho Android, iPhone của mình.

Bước 6 : Và chúng ta đã bắt đầu phát video trực tiếp, Live Stream trên Bigo rồi đó.

*

Tại giao diện các bạn có thể sử dụng các tính năng trong khi phát video trực tiếp như hình dưới.

Bước 7 : Để kết thúc việc phát Live Stream trên Bigo chúng ta ấn chọn biểu tượng X ở góc trái màn hình như hình dưới.

*

Bước 8 : Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận có muốn kết thúc quá trình phát video trực tiếp này này không, ấn Xác nhận .

*

Bước 9 : Ứng dụng sẽ ngay lập tức ngắt quá trình phát Live Stream trên Bigo cho Android, iPhone và thông kê người xem trong quá trình phát video.

*

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách Live Stream trên Bigo Live, phát video trực tiếp trên điện thoại vô cùng dễ dàng rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã làm quen với cách phát video trên Bigo đã được loltruyenky.vn hướng dẫn ở trên.

Xem thêm: Cách Chọn Chân Gà Chọi Tốt Nhất, Hướng Dẫn Xem Vảy Gà

https://loltruyenky.vn/huong-dan-cach-live-stream-tren-bigo-de-dang-18231n.aspx Ngoài ứng dụng Bigo ra chúng ta có thể lựa chọn những ứng dụng hỗ trợ việc phát video trực tiếp khác đang được nhiều người yêu thích như Facebook, Instagram hay Zalo, trong đó cách phát video trực tiếp trên Zalo mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android nhưng đã được đông đảo người sử dụng quan tâm và lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

Cách live Stream Liên Quân Mobile trên Garena Cách gọi video trên Bigo Live cho Android, iOS Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho iPhone Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại, Live Stream Youtube