Bí Kíp Ghép Thiên Thư Mobile, Bí Kíp Ghép Thiên Thư Dành Cho Các Anh Update 05/2023

Webgame Thiên Thư có đến hàng chục các hoạt động, phụ bản, tính năng khác nhau, người chơi cần ưu tiên thực hiện các hoạt động này như chế nào để tăng sức mạnh nhân vật nhanh nhất?

*

*

Có rất nhiều hoạt động tăng lực chiến nhân vật cần tiền đồng

Kể tên những hoạt động sử dụng đồng có ảnh hưởng trực tiếp đến lực chiến nhân vật khá nhiều như: cường hóa trang bị nhân vật, tiến hóa thú cưỡi, tăng cấp bát quái… Tất cả những tính năng này đều đem đến lượng lớn lực chiến mà Thiên Thư luôn yêu cầu người chơi nâng cấp mỗi khi có đủ điều kiện.

Đang xem: Thiên thư

Tiền đồng tương đối dễ kiếm, và có thể kiếm số lượng rất nhiều nếu người chơi chỉ tập trung vào công việc này. Tuy nhiên, ở đây Thanh Niên Game chỉ đề cập đến các hoạt động giúp người chơi vừa có thể tăng cấp nhân vật, lại có đủ tiền để cường hóa trang bị, tăng kỹ năng theo cấp độ tương đương.

*

Nhà – xưởng sản xuất tiền đồng vô hạn

Việc đầu tiên hẳn ai cũng biết đó là xây nhà và sử dụng nhà hợp lý – một tính năng khá thũ vị của webgame này. Đang là kẻ vô gia cư, nhân vật vì giúp đỡ một cô gái đang bị ức hiếp, nên được đền đáp bằng một ngôi nhà… tranh khá tồi tàn. Tuy nhiên, ngôi nhà tranh này có thể ví như một cái “xưởng” sản xuất tiền đồng, với khả năng đẻ ra tiền liên tục mỗi 10 giây. Đây là nguồn kiếm tiền đồng vô hạn, nhiều nhất, và chắc rằng về lâu dài sẽ tốn tiền đầu tư kha khá nhất.

*

Bám sát cốt truyện thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến

Trong lúc chờ “xưởng tiền đồng” sản xuất, game thủ có thể men theo cốt truyện chính tuyến, chạy dài theo chuỗi cấp độ nhân vật. Nhiệm vụ chính tuyến không chỉ mang lại nguồn kinh nghiệm nhân vật dồi dào, mà còn chứa khá nhiều tiền đồng. Cấp độ nhân vật càng cao, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến sẽ mở ra hàng loạt các tính năng kế tiếp giúp người chơi có thêm các hoạt động mới, đồng thời lượng tiền đồng nhận được qua mỗi nhiệm vụ cũng sẽ tăng lên không ngừng.

Ngoài ra, đáp ứng yêu cầu của bảng hướng dẫn nằm ngay dưới bảng nhiệm vụ cũng là cách để hoàn lại tiền đồng, sau khi tiêu một số lượng không nhỏ vào việc tăng lực chiến nhân vật. Khá may mắn là bảng hướng dẫn này cũng sẽ chạy theo tiến độ của nhân vật cho tới cùng.

Xem thêm: Cách Chơi Garen Mùa 9 – Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Mùa 11

Tính sơ sơ với một số con đường nhỏ để săn tìm tiền đồng, người chơi trung bình một ngày có thể kiếm được cả vài triệu đồng. Tuy nhiên, người chơi vẫn cần tham gia nhiều hoạt động nhỏ khác để tối ưu hóa lực chiến bản thân.

Săn trang bị cam, phát triển Bát Quái

Trong khi việc kiếm tiền đồng tạo tiền đề rất lớn trong việc phát triển lực chiến nhân vật, thì hai yếu tố Bát Quái và cấp độ trang bị cũng quan trọng không kém. So sánh về lực chiến cộng thêm, hai yếu tố này tuy tốn thời gian nhiều hơn và mang tính “đường dài”, nhưng điểm lực chiến tăng thêm lại khá lớn.

*

Tham gia vượt tháp để có cơ hội nhận trang bị cam cao cấp

Trong khoảng thời gian đầu game, sau khi bám sát nhiệm vụ chính tuyến đến cấp độ 50, người chơi sẽ mở được tính năng Đả Bảo Tháp. Theo đó, ngọn tháp này tạm chia làm 6 tầng chính (đối với những cấp độ thấp), mỗi tầng tháp sẽ có tỷ lệ rớt ra những trang bị cam quý hiếm khác nhau. Càng lên cao, tỷ lệ ra trang bị càng nhiều, lượng kinh nghiệm nhận được cũng tăng theo tỷ lệ thuận, song bù lại, lượng quái sẽ ngày càng mạnh hơn, chưa kể có sự cạnh tranh từ những người chơi cùng cấp độ.

*

Hệ thống Bát Quái tăng rất nhiều điểm lực chiến

Trong hệ thống những tính năng đầu game mà người chơi có thể nhận được, thì tính năng Bát Quái có vẻ ít người để ý. Bởi lẽ, đây là một tính năng hoàn toàn mới lạ trong Thiên Thư, nó không quen thuộc và khá rườm rà trong việc săn tìm nguyên liệu chế tác các loại quẻ. Tuy nhiên, tính năng này mang đến lượng điểm lực chiến vô cùng lớn, khi tăng đồng thời cả sinh lực, công, thủ và thể lực cơ bản theo số điểm và phần trăm nhất định.

Xem thêm: Có Ai Biết Chơi Game Virtual Families 2 Cách Chơi, Nâng Cấp Và Tạo Nghề Nghiệp

*

Nguyên liệu trong Bát Quái có rất nhiều ở các phụ bản

Thông thường, để chế tạo một nguyên liệu quẻ, người chơi phải tìm đủ mảnh ghép của 5 nguyên liệu khác nhau. Chẳng hạn như đối với quẻ Khảm, để ghép thành Khảm Thủy Đồ tăng cấp quẻ, người chơi phải tìm 5 loại nguyên liệu theo số lượng nhất định, bao gồm: 5 Đá Hồn, 5 Linh Ngọc, 5 Huyết Phách, 5 Từ Thạch Ngàn Năm và 3 La Bàn Vàng. Để trợ giúp cho người chơi trong việc thu thập những nguyên liệu này, Thiên Thư mở ra hệ thống phó bản đa dạng, có tỷ lệ rớt nguyên liệu phù hợp tương đối cao. Những Phó Bản gắn liền với các trận chiến lớn trong lịch sử thời Tam Quốc như Hoàng Cân, Quan Độ, Xích Bích… không chỉ mang lại riêng nguồn nguyên liệu, mà đồng thời đem đến lượng kinh nghiệm khá lớn khi tham gia đánh quái và Boss bên trong. Đồng thời, sau khi xong một phó bản, số nguyên liệu nhận được đủ để người chơi ghép từ 2 đến 3 lần các quẻ tương ứng.

*

Hệ thống phụ bản mang tên những trận đánh lịch sử thời Tam Quốc

Chỉ cần hoàn thành những hoạt động kể trên, người chơi cũng đã có một cơ sở vững vàng, lượng điểm lực chiến tương đối cao, có thể tự tin tham gia các hoạt động PK, săn Boss. Về sau, từ cấp độ 77 trở lên, việc tìm hiểu sâu và chinh phục Thiên Thư qua hệ thống thẻ tướng mới bắt đầu được hình thành, khi đó người chơi cũng đã sở hữu cho mình một nền tảng sức mạnh vững vàng…