“Bố mẹ sẽ chia tay nhau, bọn con sẽ không còn gặp bố nữa! Bố ơi, con biết chuyện gì xảy ra. Vì nảy sinh bất đồng với mẹ, bố không thể tập trung làm việc, đem tiền về cho gia đình”, bé gái 11 tuổi viết trong lá thư.

Bạn đang xem: Bé gái rơi từ tầng 39 chung cư goldmark city

Vụ việc bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City xuống đất tử vong hôm 26/11 nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Mới đây, một lá thư nghi do chính bé gái để lại trước khi tự tử càng khiến dư luận bàng hoàng.
Mọi người – bố, mẹ, anh! Con nhớ… hồi chúng ta ở nhà cũ! Ngôi nhà đó không tiện nghi như bây giờ, nhưng nó có biết bao kỷ niệm con không thể quên!
Vì nhà chật bố mẹ phải ngủ chung, chứ không như nhà mới bố mẹ ngủ riêng ra, mẹ ngủ ở phòng, bố ngủ ở ghế. Trước đây, bố hay giúp mẹ việc nhà, giúp đỡ bọn con học hành, nhưng bây giờ thì không.

*


Bố dành thời gian ngoài kiếm tiền, ít khi quan tâm gia đình như trước. Con nhớ những kỳ nghỉ Tết và nghỉ hè, cả gia đình cùng đi chơi với nhau, con thấy rất vui!
Nhưng bây giờ, 3 mẹ con đi riêng, 3 bố con đi riêng, làm con cứ thấy thiếu điều gì đó! Giá mà bây giờ gia đình mình như vậy thì tốt quá, nhưng không, mọi thứ tan vỡ rồi!
Bố mẹ sẽ chia tay nhau, bọn con sẽ không còn gặp bố nữa! Bố ơi, con biết chuyện gì xảy ra. Vì nảy sinh bất đồng với mẹ, bố không thể tập trung làm việc, đem tiền về cho gia đình.

Xem thêm: Fyr Là Gì – Fyi Khác Fyr Như Thế Nào

Con mong bố dành thời gian với gia đình, giúp đỡ mẹ việc nhà, thường xuyên hỏi han chuyện học hành của bọn con… Như vậy, mẹ mới tin tưởng bố và yêu thương bố nhiều hơn!
Còn mẹ, con biết mẹ rất rất vất vả vì nuôi 2 con. Nhưng mẹ vẫn cố yêu thương gia đình mình! Mẹ à, con mong mẹ yêu thương bố nhiều hơn, như vậy bố mới tập trung làm việc, mang nhiều tiền về cho gia đình! Còn anh Sơn, thật sự, em không hề ghét anh!
Anh thường mang lại tiếng cười cho em. Dù hơi đần nhưng em rất thích những bộ phim, câu chuyện, hình vẽ, sản phẩm… mà anh làm cho em! Em mong anh học tập chăm chỉ để không phụ lòng bố mẹ!
Từng câu từng chữ của cô con gái nhỏ như cứa ngàn nhát dao vào trái tim những bậc làm cha mẹ. Có thể thấy bé gái dù còn nhỏ tuổi nhưng rất thấu hiểu và yêu thương từng thành viên trong gia đình.
Bức thư được lan truyền trên mạng xã hội lấy đi nước mắt của biết bao người. Ai cũng thương cô gái nhỏ sao nỡ làm chuyện dại dột, từ bỏ cha mẹ và những người thân yêu.

Xem thêm: dive là gì

*


Những ai đã và đang có con nhỏ lại càng không thể kìm được nước mắt khi đọc bức thư này. Hôm xảy ra sự việc một hình ảnh ghi lại cha của bé gái ngồi thất thần tại vị trí cô con gái rơi xuống, bật khóc nức nở không thành lời. Ngay cả khi thi thể con gái được đưa đi thì người cha vẫn quỳ rất lâu ở đó, chết lặng. Bất cứ người nào chứng kiến sự việc cũng không khỏi xót xa.
Hiện chưa rõ tính xác thực của lá thư tuyệt mệnh này. Tuy nhiên, đây chắc chắn là câu chuyện cảnh tỉnh nhiều bậc cha mẹ. Đừng nghĩ con nhỏ không hiểu chuyện mà hành xử vô cảm, cha mẹ hãy làm sao để những vấn đề của người lớn không trở thành cú sốc tâm lý với con trẻ.
Như đã đưa tin trước đó, sáng 26/11, bé gái 11 tuổi tên C. được phát hiện rơi từ tầng 39 tòa nhà R2 chung cư Goldmark City xuống đất tử vong. Theo thông tin ban đầu, gia đình bé C có bố mẹ và một anh trai 11 tuổi. Một số thông tin cho rằng cháu bé đã nhảy từ ban công để tự tử vì buồn chuyện bố mẹ cãi nhau và đòi ly dị. 

*

Trở lại Đời sống
https://doanhnhanvn.vn/toancanh/xot-xa-la-thu-tuyet-menh-cua-be-gai-11-tuoi-roi-tu-tang-39-chung-cu-goldmark-city-143136.html

Nóng: Bí ẩn nguyên nhân phó phòng Kế toán ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng 8 khách sạn tử vong

Bảo vệ rơi từ tầng 18 xuống đất tử vong: Tại sao thang máy không có cabin vẫn mở cửa?

Nam sinh rơi từ tầng cao xuống đất tử vong tại Đại học Hutech TP HCM

*

Video Nổi bật

Chuyên mục: BĐS