Bdsm Thuần Tuý Cách Chơi Bdsm Giúp Bạn Bắt Đầu, Luật Bạo Dâm, Bạn Cần Biết Trước Khi Chơi Bạo Dâm Update 04/2024

Luật bạo dâm này cho ai viết ra, do Huy viết chứ ai lol, Huy viết từ kinh nghiệm bản thân, từ những cuộc nói chuyện, từ những cuộc chơi ưng ý cũng như gặp những điều ngoài ý muốn. Đây là những kinh nghiệm Huy chia sẽ để giúp các bạn chọn được partner phù hợp nhé.

Đang xem: Cách chơi bdsm

Luật bạo dâm này cho ai viết ra, do Huy viết chứ ai lol, Huy viết từ kinh nghiệm bản thân, từ những cuộc nói chuyện, từ những cuộc chơi ưng ý cũng như gặp những điều ngoài ý muốn. Đây là những kinh nghiệm Huy chia sẽ để giúp các bạn chọn được partner phù hợp nhé.

Các bạn, nhất là những bạn boss phải công nhận với Huy 1 điều rằng, trong cái giới bạo dâm trên facebook này, hằng ngày có rất nhiều slave inbox cho bạn, mặc dù bạn đang có nhu cầu tìm slave, nhưng bạn vẫn không chọn được ai hết, tại sao? Tại bạn kén? Huy nghĩ là không, mà những thằng slave pm bạn đa phần là mấy đứa xàm lông lol.

*

el

Những boss hoặc slave xàm lông sẽ có những đặc điểm như sau, facebook thường trắng trơn, hoặc để avata là hoa, lá, cỏ, phật giáo… bước vô câu đầu tiên là hi, xin chào, làm quen, tên gì, ở đâu, làm gì, cu dài bao nhiêu, dái có mấy hòn, thích chơi gì, muốn chơi sao… đại loại là giọng mẹ đó. Mấy đứa này thì dẹp đi, không có chơi được đâu, tốn thời gian lắm.

Những người boss hoặc slave chân chính, họ có thành ý muốn làm quen và sex bạo dâm với mình thì họ nói chuyện sẽ khác. Họ hay chủ động giới thiệu về mình trước, mục đích họ pm để làm gì và mong muốn gì ở cuộc trò truyện này. Nếu gặp đôi tượng này, và bạn cũng đang có nhu cầu bạo dâm thì hãy mở lòng mình ra nhé.

Trước tiên 2 bạn cần nên trao đổi luật chơi, cũng có thể gọi là sở thích của 2 người, đừng bao giờ nói tiếng “chơi sao cũng được”, nó thể hiện sự lười biếng và không hợp tác với partner, và bạn cũng chẳng có thành ý muốn chơi với họ. Phải nói rõ ra là bạn thích gì, muốn muốn làm gì, và bạn muốn được đối phương làm gì.

*

Điều 1: level bạo dâm của bạn đang ở mức nào?

Để xác định cái này, các bạn có thể đọc thêm bài “mức độ bạo dâm của bạn đến đâu?” để có thể biết chính xác mức độ chịu đựng của mình và đối phương để xem thử có hòa hợp không, người lev1, người level 5 thì chắc chắn không được.

Điều 2: khi chơi có trói không?

90% chơi bạo dâm là phải có trói, ví dụ Huy chơi dog slave ko trói cũng được, tùy boss thôi. Nhưng cũng có trường hợp một số bạn slave thích trói, nhưng sợ bị trói, bởi vì không biết boss là ai, và boss có trói mình lại rồi gom đồ đi hay không, nên thành ra bạn nên hỏi rõ và chứng minh bạn là người đàng hoàng.

*

Điều 3: có chơi bịt mắt không?

Khi thị giác quan bị vô hiệu hóa thì những giác quan khác như khứu giac, thính giác, xúc giác sẽ tăng khả năng hoạt động lên gấp đôi. Nó làm cho slave cảm giác vô cùng phấn khích. Nhưng sẽ có một số slave không chịu vì nhiều lí do.

Thứ 1 vẫn là chưa tin tưởng được boss, sợ bị quay phim, chụp hình tung lên mạng tống tiền… cũng đúng thôi, nhưng Huy thấy một số slave, nhan sắc cũng thuộc dạng 1-2 điểm mà sợ tung lên mạng thì cũng hơi kì lol, chắc bạn âý sợ cho người xem.

Thứ 2 slave bị tiền sử sợ bóng tối nên không chơi trò này được.

Thứ 3 là boss đẹp trai quá, slave muốn nhìn thấy boss.

Xem thêm: Cách Viết Thư Từ Chối Offer Letter, Cách Viết Thư Từ Chối Và Thư Nhận Offer Letter

Nên bạn cứ thương lượng với slave trước về việc có bịt mắt hay không?

*

Điều 4: Bịt miệng

Cái này Huy cũng hay chơi, cũng thú vị, cứ ú a ú ớ, thích nhất bị bịt bằng con cu haha. Nhưng mà một số bạn không thích là do họ bị vấn đề về cổ họng, một số boss cũng ko thích bịt miệng bởi vì miệng slave là để phục vụ boss, bịt tháo ra tháo vô phiền phức, nhiều boss lười vkl.

Điều 5: cách xưng hô

Sẽ có nhiều cách xưng hô trong một cuộc chơi bạo dâm, tùy văn hóa mỗi nước. Châu âu, mỹ thì kêu bằng sir, trung quốc kêu bằng papa, nhật nó kêu bằng gì đéo hiểu được lol, việt nam thì cậu xưng con hoặc mày tao.

Nếu có chút tinh cảm thì cũng có thể xưng bằng anh em cho nó tình cảm, đừng xưng hô bằng tên theo kiểu ngang hàng, bạn sẽ không có một cuộc chơi hoàn hảo đâu. Trong cuộc chơi bạo dâm phải có phân biệt trên duới.

*

Điều 5: Nói tục, chửi thề.

Đù, cái này là Huy khoái vl luôn, kích thích bà cố, nhưng có một số trai mới lớn, sinh viên thì không thích bị chửi này nọ lọ chai, nói chung là cũng nên hỏi ý kiến trước.

Điều 6: chơi đến chảy máu.

Uhm thì tùy level thôi, huy là Huy thua, ko chịu đau đến mức vậy được.

*

Điều 7: chơi dơ.

Uhm thì trong bạo dâm chơi dơ chia ra nhiều cấp độ, tuy là cùng một từ nhưng cấp độ chia ra nhiều lắm, nên các bạn cần nói rõ. Nặng nhất là shit, nhẹ nhất theo huy nghĩ chắc liếm giày hoặc liếm chân. Ngoài ra còn nhiều cấp độ lắm, đồ ăn thừa, nước bọt, nước tiểu, tinh dịch…. Nói chung là Huy là tuốt hết haha, trừ cái shit ra là tuyệt đối ko chơi.

*

Điều 7: Sex

Cái này thì tùy mỗi người vì nó cũng có nhiều level, bú cu, liếm đít, đâm chém các thứ, bạn nhắm chơi được đến đâu thì chơi, nhưng phải an toàn và xài bao cao su nhé. Huy thì max level trong điều 7 này haha.

Huy mới suy nghĩ được có 7 điều khi giao kèo luật chơi bạo dâm thôi, mấy bạn có góp ý thêm điều gì thì comment bên dưới giúp Huy nhé.

Xem thêm: ✔ Cách Chơi Renekton Mua 7, Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

loltruyenky.vn

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.