Bật Mí Chi Tiết Link Và Cách Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full Version Update 07/2024

Bloody Roar 4 hay còn gọi là đấu trường thú là phần thứ năm của loạt Bloody Roar được phát hành năm 2003 bởi Hudson và Eighting.

Đang xem: Tải game đấu trường thú 4 full version

Đây là phần đầu tiên nhận được Xếp hạng trưởng thành cho máu và bạo lực thực tế và là phần đầu tiên sử dụng diễn xuất bằng giọng nói trong các đoạn cắt cảnh.

Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Phần này mang đến một số thay đổi mạnh mẽ trong cơ chế chơi trò chơi của loạt game Bloody Roar.

Thước đo quái thú vẫn còn trong sê-ri, cho phép người chơi chuyển sang dạng Quái thú .Tuy nhiên, không giống như các phần trước, Beast bây giờ có thể được sạc bằng Charge Power , bằng cách duy trì nút Beast, với chi phí sức khỏe. Ngoài ra, các nhân vật vẫn có thể Beastorize mà không cần Beast Beast được lấp đầy hoàn toàn.

*

Đỉa game đấu trường thú 4 ai có không cho AD mượn khè chơi :))

Các Hyper thú Chế độ cũng trả nhưng có thể đạt được khác biệt so với những phiên bản trước. Lần này, máy bay chiến đấu phải ở dạng người sau đó sử dụng Sức mạnh cho đến khi anh ta dành hết lượng máu còn lại. Sau khi hoàn thành, máy bay chiến đấu sẽ biến thành Hyper Beast Form của mình và duy trì ở dạng này cho đến hết vòng.

Chế độ nghề nghiệp mới cho phép người chơi đưa một nhân vật qua một loạt các trận đấu. Khi chiến thắng các trận đấu, người chơi có thể có được ‘Điểm DNA’ có thể được sử dụng để mua các cải tiến về khả năng như tăng sức mạnh và phòng thủ.

Thậm chí có thể mua các chiêu thức mới cho nhân vật được chọn cũng như sử dụng các chiêu thức được sử dụng bởi các nhân vật khác, thay đổi hoàn toàn dòng chảy của nhân vật. Có thể sử dụng ký tự được chọn trong chế độ Career trong chế độ chơi bình thường bằng cách nhấn L1 để chuyển sang chế độ ‘Career’ của nhân vật. Các nhân vật ẩn có thể được mở khóa bằng cách đạt được một số Điểm DNA nhất định.

Xem thêm: Khám Phá Cách Chơi Lycan Dota 2, Miniguide: Lycanthrope

Dưới đây là link tải game, chỉ có dung lượng 1gb thôi nhé. Các bạn nên getlink để tải nhanh hơn nhé. Chứ không là link fshare chậm như rùa

Dành cho bác nào thiếu kiên nhẫn. Click nút bên dưới để download game Bloody roar 4 luôn nhé:

Click Download Game Ngay!!!

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Nhớ là kéo xuống xem phần hướng dẫn chơi game!

Bạn sẽ phải cần đến trình giả lập PS2 để chơi game. Bạn có thể tải về tại trang chủ của trình giả lập này >> https://pcsx2.net/download/releases/windows/category/40-windows.html. Mình dùng phiên bản như cái khung đỏ ở hình bên dưới.

*

Cài đặt trình giả lập PS1 để chiến Bloody Roar 4

Bước #2: Bạn tiếp tục giữ nguyên setting và bấm Next. Không cần đụng chạm gì vào những thông số này.

*

Chỉnh nút điều khiển cho giả lập PS2

Bước #5: Chỉnh phím tương ứng trên tay cầm PS2. Và nhớ tắt Vietkey đi nhé.

*

Tiến hành tùy chọn các nút điều khiển cho PS2Khởi chạy game đấu trường thú 4

Bước #6: Vào game chơi thôi.

Để chạy được game bạn quay lại giao diện giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso trong thư mục giải nén. Nhấn Ok là dc.

Xem thêm: Tải Về Ngọc Rồng Online Ý Tưởng, Chú Bé Rồng

Mới đấu khởi động game lên nó bắt lựa chọn thì bạn cứ chọn Yes, Yes là ok thôi. Những lần sau vào game thì không cần nữa.