Bật Mí Cách Xem Tướng Gà Chọi Đá Hay, Lỳ Đòn, Có Đòn Cáo Hiểm Update 11/2022

Đá gà là hình thức giải trí đã xuất hiện từ ngày xa xưa, để mang đến những trận đấu hay, hấp dẫn. Thì các sư kê luôn có một cách chọn gà chọi đòn hay kết hợp với thời gian luyện tập khắc nghiệt để gà luôn có được thân hình dẻo dai, săn chắc, chống chịu được đòn từ đối phương. Có khả năng đáp trả bằng những cú đòn trời giáng, để đánh bại đối phương. Những bí quyết trong cách chọn gà chọi đó là gì? Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ cách chọn gà hay nhất.

4 cách chọn gà chọi đòn hay nhất dành cho người đam mê gà đá

Một số cách chọn gà chọi đòn được liệt kê dưới đây không chỉ phù hợp cho các sư kê mà còn hỗ trợ rất đắc lực cho những ai tham gia chơi đá gà trực tuyến. Đó là cơ sở để lựa chọn gà tốt, đá hay. Và có tỷ lệ phần thắng cao hơn rất nhiều.

Đang xem: Cách xem tướng gà chọi đá hay, lỳ đòn, có đòn cáo hiểm

1. Cách chọn gà chọi qua tướng

Gà đòn hay phải có thân hình cao lớn, mặt mũi tinh ranh. Nhìn qua có tướng chiến đấu, dũng mãnh, hiếu chiến. Đi đứng mạnh dạn, chững chạc. Nếu gà có có dạng đứng theo kiểu xuôi giọt nước thì mới gọi là gà chuẩn đòn. Bên cạnh đó khi thực hiện cách chọn gà chọi đòn mà vừa có đủ yếu tố về thân hình chắc nịch. Vừa lườn sâu theo kiểu lườn tàu ngay thẳng thì cũng là gà tốt phù hợp với để tham gia đá đòn.

*

Cách chọn gà chọi đòn hay qua tướng gà

2. Cách chọn qua đầu gà

Đầu gà là một trong những bộ phận khá quan trọng trong cách chọn gà chọi đòn hay. Bởi nó sẽ cho thấy được một phần tính cách và bản lĩnh ẩn chứa trong mỗi chiến kê. Do vậy, khi quan sát thì đầu gà phải được tương xứng với phần cổ và thân mình. Chiều rộng của đầu cũng đóng vai trò quan trọng và có ý nghĩa như sau:

Đầu gà có bề ngang rộng: là đại diện cho gà lì nhưng chậm chạp nên chỉ biết hứng đòn mà không có khả năng đáp trả đối phươngĐầu gà hẹp, mắt lồi: gà nhát, mới gặp đối phương đã muốn quay đầu bỏ chạyĐầu không vuông, không hẹp, mặt sâu nền nổi mặt tròn: gà có sức chịu đòn tốt. Có khả năng ra đòn nhanh chóng, linh hoạt, phù hợp để làm gà đá thi đấu.

3. Chọn gà chọi thông qua mỏ gà

Mỏ gà là một trong những vũ khí chiến đấu lợi hại. Nếu biết cách chọn gà chọi đòn hay thông qua tướng gà và đầu gà. Mà lại không phân biệt được mỏ tốt hay mỏ xấu thì cũng coi như bỏ đi.

Xem thêm: Nên Bắt Đầu Học Lập Trình Phần Mềm Bắt Đầu Từ Đâu? Có Khó Không?

*

Cách chọn gà chọi đòn hay thông qua mỏ gà

Mỏ tốt gồm 3 loại:

Mỏ ba lá (mỏ tam giác): loại mỏ tốt nhất vừa mạnh lại vừa cứngMỏ sẻ: ngắn, nhưng các vết mổ cực mạnhMỏ vẹo: Biệt tài cắn mổ nhanh như cắt

Mỏ xấu có 2 loại:

Mỏ quắm: đầu mỏ nhỏ, có thể quắp. Nhìn thì dữ dằn nhưng thực chất lại chỉ ưa gảyMỏ cụt: bề ngoài trông to, khỏe nhưng thực chất lại chậm chạp, lực mổ và cắn cũng khá yếu.

4. Chọn gà chọi qua hình dáng đuôi

Đuôi gà – bộ phận giúp giữ thăng bằng mỗi khi gà nhảy lên đá và giúp cho gà bay cao hơn. Nếu như để chọn gà chọi tốt nhất thì nên chọn gà có đuôi tôm, xòe rộng, chót đuôi chỉa xuống đất là tốt nhất. Ngoài ra, với cách chọn gà chọi đòn hay thì các sư kê cũng có thể chọn một số hình thức đuôi khác như:

Nguyệt cung: lông đuôi có nhiều khúc trắng như lưỡi liềm. Thường có biệt tài đá hay, đá hiểm.Bạch linh: xuất hiện một hay nhiều sợi trắng muốt không bị điểm bởi màu khácLông đuôi dài: Loại gà này thường hay đá bồiĐuôi bắp chuối: giống hình dạng của tàu dừa thắc bó. Loại gà này thưởng đá bền và nảy sinh đòn hiểm.

Xem thêm: Cách Chơi Chiến Cơ Siêu Hạng Trên Máy Tính, Không TìM ThấY Trang

*

Cách chọi gà chọi đòn hay thông qua hình dáng đuôi

4 cách chọn gà chọi đòn hay đã được tiết lộ cho tất cả mọi người bằng những thông tin chi tiết nhất ở phần nội dung trên. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được những chiến kê tốt nhất, khỏe nhất và đá hay nhất một cách nhanh chóng.