Bật Mí Cách Xem Gà Chọi Đá Hay “Bách Chiến Bách Thắng”, Cách Chọn Gà Chọi Đá Hay, Xem Vảy Chân Gà Độc Update 06/2024

Chơi gà chọi luôn là một niềm đam mê của người dân Việt Nam, có nhất nhiều bạn trẻ đam mê gà chọi nhưng lại không biết chọn gà chọi đá sao cho chuẩn, làm sao để chọn được một chú gà chọi đá hay… Hôm nay Vinhblog.info xin giới thiệu cho tất cả mọi người những cách chọn gà chọi đá cực hay để mọi người có thể chọn cho mình một chú gà chọi ưng ý nhất. Để đánh giá một chiến kê hay có rất nhiều quan điểm khác nhau, nhưng đa số vẫn dựa vào kinh kê diễn nghĩa do cha ông để lại và thêm một vài kinh nghiệm thực tế của các sư kê.

Đang xem: Cách xem gà chọi đá hay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là 1 vảy lớn hơi tròn nằm ở hàng nội (hàng quách) từ cựa trở xuống ngón hàng nội thì vảy này được gọi là lạc ma hàm cốc. Gà có vảy này thường đá mé, đá ngang rất tốt nhưng gặp cao thủ có chân cựa hiểm,ác thì gà dễ bị chết ở phút đầu vì gà hay thủ thế ít đá trước dễ bị thua.

Xem thêm: Cách Chơi Với Bạn Bè – Cách Chơi Among Us Cùng Bạn Bè

Xem thêm: Giả Lập Java Trên Pc Bằng Phần Mềm Giả Lập Java Trên Pc Để Chơi Game

Nhưng cũng không phải con nào cũng dễ ăn được nó đâu lạng quạng sơ hở là chết với nó!

Nói về cách chọn gà chọi đá hay thì gần như bài viết này mình đã tổng hợp 100 % những cách cũng như các mẹo khi chọn một chú gà chọi tốt hay nhất rồi rồi. Tuy rất dài và mỏi tay nhưng vì đam mê lên rất muốn chia sẻ cùng anh em, rất mong anh em ủng hộ chia sẻ kinh nghiệm chọn gà chọi đá hay mà bạn đã học được nhé. Chào anh em !!!