Bật Mí Cách Tải Và Chơi Cs Go Trên Máy Tính, Chơi Game Bắn Súng Offline Update 12/2023

Cách tải xuống CSGO làm sao? Tải xuống CSGO miễn phí hay không? Là câu hỏi mà nhiều người đang tìm hiểu về game THỂ THAO ĐIỆN TỬ Điều này luôn luôn được đặt ra. Hôm nay, hãy để Top Game Hot giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé! Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Đang xem: Cách tải và chơi cs go

Tại sao Tài khoản Steam lại quan trọng khi tải CS GO?

Steam cũng giống như nhiều phần mềm khác, chẳng hạn như Game sử thi. Là phần mềm hỗ trợ người chơi kết nối game để chơi trực tuyến qua Internet. Sự khác biệt duy nhất giữa hai ứng dụng này là hơi nước hỗ trợ các Game trả phí với yêu cầu đồ họa cao; vẫn Hamachi sau đó kết nối các Game ngoại tuyến và miễn phí.

Counter-Strike: Global Offensive là một game online yêu cầu cấu hình khá cao nên để tải xuống CSGO Nếu bạn có thể tải xuống và chơi Game này, trước tiên bạn phải có tài khoản Steam.

Để tạo cho mình một tài khoản Steam trên máy tính hoặc máy tính xách tay, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Mở hơi nước ra, chọn Tạo tài khoản mớiBước 2: Chọn tiếp theo trong mục tôi đồng ýBước 3: Điền tất cả các thông tin về tài khoản và mật khẩu. Sau đó bấm chọn Kế tiếp.

*

Bạn có thể chọn chơi miễn phí hoặc mua nguyên tố

Bước 4: Chọn nơi lưu trữ CSGO

Cửa sổ sẽ hiển thị thông báo Bạn đang chuẩn bị cài đặt Counter-Strike: Global Offensive. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng game, tạo icon trên màn hình, ngôn ngữ, ổ game, … Sau đó, bạn bấm vào mục. Kế tiếp.

Xem thêm: Guide Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho, Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Anivia

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Cách Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng Online, Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.