Bật Mí Cách Tải Trò Chơi Về Điện Thoại Samsung, Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Samsung Update 09/2021

CH Play là ứng dụng mà bất kỳ thiết bị Android nào cũng cần có, nó giúp bạn có thể dễ dàng download các ứng dụng, trò chơi… trên kho ứng dụng của Google. Vậy bạn đã biết cách tải và cài đặt CH Play về điện thoại chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải CH Play về điện thoại

Đầu tiên, nếu bạn muốn cài lại CH Play trên điện thoại thì bắt buộc bạn phải có file APK của ứng dụng này. APK hay Android Package Kit là định dạng tệp được sử dụng bởi hệ điều hành Android để phân phối và cài đặt các ứng dụng di động. Giống như hệ thống Windows (PC) sử dụng tệp .exe để cài đặt phần mềm, Android sẽ sử dụng file APK. Hầu hết người dùng đều cài đặt ứng dụng từ cửa hàng Google Play, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm điều tương tự khi tải về một tệp APK và trong trường hợp bạn cần cài lại CH Play cho điện thoại thì đây chính là phương án “cứu cánh” cho bạn. Ở đây, chúng tôi sử dụng điện thoại Samsung để làm ví dụ minh họa cho quá trình tải và cài đặt.

Đang xem: Cách tải trò chơi về điện thoại samsung

Bạn hãy truy cập trình duyệt web có sẵn trên điện thoại và tìm kiếm từ khóa “Google Play Store apk” -> Mở trang web hỗ trợ tải CH Play hoặc bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cách Chơi Tinder Hiệu Quả Nhất, Tinder Là Gì

Cách cài đặt CH Play trên điện thoại

Sau khi đã tải được file APK của ứng dụng, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt file này. Thực tế thì cách cài đặt file APK cũng không khác so với cách cài đặt file .exe trên máy tính nhiều lắm, điều duy nhất khác biệt đó là chúng ta phải cấp quyền cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ bên ngoài. Cụ thể cách cài đặt như sau:

Mở file APK

Truy cập File tải về của bạn -> Nhấn chọn file Google Play Store bạn vừa tải về -> Bảng thông báo hiện ra nhằm xác nhận rằng bạn có muốn cài đặt file vào máy hay không -> Chọn Cài đặt.

Xem thêm: Cách Chơi Naruto 2.6 – Game Bleach Vs Naruto 2

Cài đặt CH Play

Sau khi nhấn chọn cài đặt file APK vào máy, hệ thống sẽ tự động cài đặt CH Play cho bạn -> Sau khi cài đặt xong, chọn Xong để hoàn tất quá trình.

Thông tin hữu ích: Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play

Trên đây là toàn bộ cách tải ứng dụng CH Play về điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập loltruyenky.vn để tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị khác.