Bật Mí Cách Chơi Sinestrea Liên Quân Leo Rank Hiệu Quả, Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Lối Chơi Sinestra Update 05/2022

Hướng dẫn cách chơi Sinestrea Liên Quân Mobile (Sát Thủ Vô Hạn Mạng). Sinestrea có khả năng biến ảo cực kỳ linh hoạt, sở hữu khả năng đổi máu đối phương hay thậm chí đổi mạng đối phương nên đây chính là cô nàng sát thủ mang đến tính đột biến cao cho trận đấu. Cùng VinaGame Mobile tìm hiểu thứ tự tăng chiêu, lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, phù hiệu cho Sinestrea mạnh nhất trong bài viết hướng dẫn chi tiết tâm điểm tướng này nhé!

Kỹ năng của Sinestrea LQM

Hoa Máu (Nội tại):– Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu Huyết Tế.– Huyết Tế: Vận chiêu trong 3 giây, Sinestrea tử vong và gây 750 (+375% công) sát thương vật lý, đồng thời làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Quá trình này không thể ngăn cản hoặc hủy chiêu.

Đang xem: Cách chơi sinestrea

– Mỗi khi bản thân hạ 1 tướng địch, Sinestrea sẽ nhận được thêm 1 Hoa Máu. Mỗi đóa hoa sau khi Huyết Tế bùng nổ sẽ giúp cô nàng này giảm 7% thời gian hồi sinh. Nếu có đủ 7 đóa hoa sau khi Huyết Tế bùng nổ sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và lập tức hồi tất cả chiêu thức.

Ngủ Đông (Skill 1)– Hồi chiêu: 2 giây.– Lướt đến vị trí được chỉ định. Sau khi hạ xuống, cô nàng sẽ lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông. Nếu trong vòng 2,5 giây không di chuyển thì bản thân sẽ được tàng hình.– Dưới trạng thái cận chiến: sẽ chuyển thành đột kích.

Máu Quỷ (Skill 2)– Hồi chiêu: 2 giây.– Đổi trạng thái cận chiến và đánh xa.– Đánh thường cận chiến: gây thêm 4% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút 50 (+80% công) sát thương vật lý máu (Giảm nửa hiệu lực với mục tiêu không phải tướng).

– Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu hiện tại của bản thân (Cấm hút máu) và gây 40 (+80% công) sát thương vật lý, đồng thời khiến mục tiêu bị găm Huyết ấn trong 6 giây.

– Giải trừ trạng thái đánh xa: Khiến tất cả Huyết Ấn găm trên thân kẻ địch bị triệu hồi thành Huyết Kiếm và liên tục bắn đến vị trí chỉ định, gây 65 (+65% công) sát thương vật lý, đồng thời tại điểm cuối cùng gây 88 (+88% công) sát thương vật lý bùng nổ. Nếu gọi kiếm về bản thân, mỗi Huyết Kiếm sẽ giúp bản thân hồi phục 5% máu đã mất.

Thay Máu (Skill 3)– Hồi chiêu: 60 giây.– Sinestrea dùng máu của bản thân làm nghi thức cầu nối cắm vào kẻ địch (Có thể dùng khi bị khống chế). Quà trình này sẽ mất 0,5 giây (Khi tung chiêu sẽ được bất tử, miễn khống chế) để hoàn thành.

Xem thêm: tai game minecraft pe apk

– Sau khi nghi thức kết thúc, Sinestrea sẽ hồi 600 (+100% công) máu. Chú ý: nếu lượng máu của kẻ địch thấp hơn bản thân sẽ biến ngược thành sát thương phép đánh ngược lên bản thân, còn nếu lượng máu kẻ địch nhiều hơn sẽ giúp chuyển thành hồi máu cho bản thân.– Khi máu thấp hơn 40%, cô nàng này sẽ được tăng thêm 30% tốc chạy.

Cách lên đồ Sinestrea mùa mới

Sinestrea ở đường Tà thần Caesar sẽ cần đến Bộc Phá để gia tăng sát thương, còn nếu đi rừng sẽ cần Trừng trị để dọn rừng và ăn các mục tiêu nhanh nhất có thể.

Cách lên đồ Sinestrea đi đườngCách lên đồ Sinestrea đi Rừng

Bảng ngọc cho Sinestrea mạnh nhất

Bảng ngọc cho Sinestrea đi đường:– Ngọc đỏ III: 10x Tốc đánh và tỷ lệ chí mạng– Ngọc tím III: 10x Tốc đánh, tốc chạy– Ngọc Xanh Lục III: Công vật lý +0,9, Xuyên Giáp +6,4

Bảng ngọc cho Sinestrea đi rừng:– Ngọc đỏ III: 10x Tốc đánh và tỷ lệ chí mạng– Ngọc tím III: 10x Hút máu– Ngọc Xanh Lục III: Công vật lý +0,9, Xuyên Giáp +6,4

Phù hiệu cho Sinestrea

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang.– Cấp 1: Dư ảnh– Cấp 2: Cường công– Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh – Phù hiệu thành khởi nguyên.– Cấp 1: Tương phản– Cấp 1: Siêu hồi máu

Hướng dẫn chơi Sinestrea

Khi đi solo đường: Giai đoạn đầu trận Sinestrea có thể đánh khô máu với đối phương với khả năng hút máu cực khủng khiếp. Ngoài ra các bạn còn có thể đánh theo kiểu cấu rỉa máu đổi phương từ xa. Đây là cách sử dụng đơn giản nhất và đem lại hiệu quả rất cao khi đối đầu với các tướng có bộ kỹ năng kém cơ động.

– Tận dụng trạng thái ngủ đông để né đòn và lật kèo đối thủ. Hãy tận dụng thật tốt, đặc biệt là khi đối phương hổ báo băng trụ.

– Khi đi rừng: Như các bạn đã biết thì cô nàng này có khả năng gây sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu trận và hút máu cực ghê. Điều này giúp cô nàng trụ vững ở trong rừng dù đang thấp máu. Dù thấp máu nhưng khi kẻ địch lao và tấn công, các bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Hãy bình tĩnh sử dụng chiêu 2 + Chiêu 3 chính xác để hạ gục kẻ địch.

– Sử dụng chiêu 1 để vừa né đòn vừa áp sát tấn công kẻ địch. Sau đó sử dụng chiêu 2 nếu mục tiêu tháo lui. Khi lượng máu xuống thấp thì kích hoạt ngay chiêu cuối để hồi lại một lượng máu.

Xem thêm: phần mềm vẽ lưu đồ thuật toán

– Tuyệt đối đừng nên dùng nội tại quá sơm gì khi đó có thể bạn sẽ bỏ mạng vô ích. Hãy sử dụng chiêu 2 khi tích lũy đủ 7 hoa máu hoặc trong trường hợp bất lợi và muốn cùng chết với đối thủ.