Bật Mí Cách Chơi Pubg Trên Macbook, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Macbook Update 08/2022

Để chơi PUBG Mobile trên Macbook mượt mà như trên PC, các bạn cần phải có sự giúp đỡ của phần mềm giả lập. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi PUBG Mobile. Độc giả hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook – Cài win 10 lên Mac

Đầu tiên để tải PUBG Mobile trên Macbook thì chúng ta cần cài Windows cho dòng máy tính của Apple. Hiện nay phần mềm Bluestack có phiên bản cho Mac nhưng nó chưa được tối ưu cho MacOS. Thế nên bạn không thể trải nghiệm trò chơi sinh tồn này một cách tốt nhất.

Đang xem: Cách chơi pubg trên macbook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cài PUBG Mobile trên Macbook bằng Bluestack

Bước 1: Trước tiên mở phần mềm Bluestacks trên Macbook lên. Sau đó gõ tìm kiếm tên PUBGMobile. Khi thấy kết quả hiện ra, hãy nhấn vào đó để vào trang tải của trò chơi PUBG Mobile.

Bước 2: Để chơi PUBG Mobile trên Macbook, hãy nhấn vào mục Install. Lúc này hệ thống sẽ cảnh báo bởi PUBG Mobile khá năng. Tuy nhiên nếu bạn cài game PUBG Mobile trên Macbook để trải nghiệm thì việc này hoàn toàn không là vấn đề.

Xem thêm: 1️⃣【 Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tải PUBG Mobile cho Macbook. Bạn có thể vào trò chơi này và trải nghiệm bình thường.

Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile, Tải Tft Mobile, Hướng Dẫn Chơi Và Tải Game Đấu Trường Chân Lý

Bước 4: Tiến hành tạo nhân vật trong PUBG Mobile trên Macbook trên giao diện của phiên bản này. Ở phiên bản hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm Game Mobile này bằng phần mềm Bluestacks với xpack. Ngoài ra, trò chơi này cũng đã cập nhật phiên bản mới nhất.

Cùng trải nghiệm PUBG Mobile trên Laptop với Video dưới đây

Trên đây là hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên Macbook cơ bản mà chúng tôi thu thập được. Cách này khá mất thời gian. Nhưng khi đợi Bluestacks hoàn thiện trên Macbook, đây là giải pháp hữu ích khi chơi PUBG Mobile. Đừng quên theo dõi loltruyenky.vn để cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất về game nhé!