Bật Mí Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Mượt Update 04/2024

Pubg Mobile là thể loại game bắn súng sinh tồn có thể tham gia chơi trên PC. Tuy nhiên, các game thủ sẽ phải chơi thông qua một phần mềm giả lập Android trên máy tính. Chính vì lý do này mà khi chơi Pubg Mobile nhiều game thủ gặp phải tình trạng lag giật. Vậy làm sao để chơi Pubg Mobile với tốc độ mượt mà hơn. Đây cũng chính là nội dung mà https://loltruyenky.vn muốn chia sẻ tới các game thủ trong bài viết. Hướng dẫn về cách chỉnh Pubg Mobile mượt hơn và không bị giật, lag nhé.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile trên pc mượt

*

4 bước chỉnh pubg mobile mượt khi chơi trên Tencent Gaming Buddy

Hướng dẫn chỉnh Pubg Mobile mượt hơn trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập mà loltruyenky.vn muốn chia sẻ tới game thủ trong bài viết này. Vì thế để chỉnh Pubg Mobile mượt hơn khi chơi. Bạn cần hoàn thiện việc cài đặt Tencent Gaming Buddy trên máy tính nhé.

Bước 1: Tải về PC phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy

Để có thể tài thành công và đúng phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy. Các bạn có thể tải tại link sau đây:

Tencent Gaming Buddy

DOWNLOAD NGAY

Sau khi tải về thành công, các bạn hãy tiến hành khởi động phần mềm Tencent Gaming Buddy lên. Sau khi khởi động xong, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của phần mềm này như sau:

*

Giao diện sau khi cài đặt xong Tencent Gaming Buddy

Bước 2: Cài đặt Tencent Gaming Buddy

Tại giao diện của Tencent Gaming Buddy, bạn hãy quan sát phần góc trên bên phải màn hình. Để có thể cài đặt và chỉnh Pubg Mobile mượt bạn hãy kích vào dấu 3 gạch ngang. Sau đó, bạn chọn luôn vào phần “cài đặt”. Lúc này, bạn sẽ đi tới giao diện trung tâm cài đặt của Tencent Gaming Buddy. Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn để thiết lập cài đặt cho Pubg Mobile. Đó là:

*

Lựa chọn chức năng cài đặt của Tencent Gaming BuddyCài đặt cơ bản: Chức năng này bạn sẽ tùy chỉnh được khả năng chơi nhiều trò. Đồng thời, bạn sẽ cài đặt được các phân vùng lưu trữ hình ảnh mà bạn muốn. Ngoài ra, chức năng cài đặt cơ bản cũng giúp bạn thay đổi ngôn ngữ của Tencent Gaming Buddy.Engine: Đây chính là tính năng cài đặt các chế độ hiển thị của trò chơi trong Tencent Gaming Buddy. Chẳng hạn như: Tốc độ xử lý của chip trong game, độ phân giải màn hình.

Như vậy, để có thể điều chỉnh Pubg Mobile mượt mà hơn khi chơi. Chắc chắn, bạn sẽ phải sử dụng đến tính năng cài đặt thứ 2 là Engine rồi. Vậy, cách cài đặt này sẽ tiếp tục được thiết lập như sau:

Bước 3: Thiết lập chỉnh độ mượt của game trong Tencent Gaming Buddy

Sau khi bạn chọn vào Engine để bắt đầu cho những thiết lập quan trọng trong Pubg Mobile. Đó là làm cho tốc độ chơi game được mượt mà hơn. Bạn sẽ tùy chỉnh các lựa chọn như sau:

*

Thiết lập cài đặt cho Pubg MobileHiển thị: Bạn chọn chế độ hiển thị là DirectX. Trường hợp nếu máy tính của bạn có hỗ trợ và ưu tiên sử dụng đồ họa rời.Khử răng cưa: Bạn tùy chỉnh sang chế độ Cao cấp.Bộ nhớ: Bạn sẽ để bộ nhớ bằng ½ so với cấu hình PC bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo bộ nhớ lưu trữ Tencent Gaming Buddy ít nhất là 2GB.Bộ xử lý: Bạn hãy kiểm tra xem máy tính của bạn dùng Chip hệ bao nhiêu nhé. Nếu chip của bạn là hệ 4-8 nhân. Lúc này, bạn hãy chọn bộ xử lý là 8 nhé.Độ phân giải: Đối với game Pubg Mobile mượt bạn nên chọn độ phân giải là cao nhất. Lúc này, khung hình và độ hiển thị của game sẽ tốt hơn rất nhiều.DPI: Bạn để tầm 320 nhé.

Xem thêm: Guide Tướng Master Yi Mùa 10: Cách Chơi Tướng Master Yi Mùa 11

Bước 4: Hoàn thành thiết lập Tencent Gaming Buddy

Như vậy, sau khi bạn đã hoàn thành được các thiết lập tùy chỉnh cho Tencent Gaming Buddy. Chắc chắn lúc này khi bạn truy cập vào Pubg Mobile trong Tencent Gaming Buddy. Bạn sẽ được chơi game với tốc độ mượt mà hơn rất nhiều rồi đó. Đó chính là toàn bộ 4 bước chỉnh Pubg Mobile mượt tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Video hướng dẫn chỉnh giả lập Tencent Gaming Buddy

Nội dung phần chia sẻ trên loltruyenky.vn đã giới thiệu tới các bạn cách chỉnh giả lập Tencent Gaming Buddy. Thông qua cách chỉnh sửa này, bạn sẽ được tham gia Pubg Mobile với tốc độ mượt hơn rất nhiều. Ngoài ra, để giúp các bạn có cái nhìn trực quan hơn về cách chỉnh sửa này. Các bạn có thể theo dõi tại video hướng dẫn cách chỉnh giả lập Tencent Gaming Buddy sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Pes 6 Chơi Bằng Bàn Phím Với, Nguyễn Tiến

Video hướng dẫn cách chỉnh giả lập Tencent Gaming Buddy để chơi Pubg Mobile mượt hơn:

Như vậy, loltruyenky.vn đã giới thiệu tới bạn xong về cách chỉnh giả lập Tencent Gaming Buddy. Đây chính là cách duy nhất để bạn có thể chỉnh Pubg Mobile mượt hơn khi chơi game. Nếu game thủ nào đang gặp phải tình trạng này khi chơi Pubg Mobile thông qua Tencent Gaming Buddy. Bạn hãy nhanh chóng cài đặt lại Tencent Gaming Buddy để lấy lại tốc độ chơi game tốt nhất cho mình nhé.