Bật Mí Cách Chơi Pubg Cho Máy Yếu Phiên Bản Mới Nhất 0, Giảm Giật Lag Pubg Cho Máy Có Cấu Hình Yếu Update 07/2021

Hi anh em, như đã biết thì PUBG đang là một tựa game rất nổi. Nhưng cấu hình để chơi được PUBG mượt mà thật không dễ chịu chút nào. Với những anh em máy yếu mặc dù đã để đồ họa game mức thấp nhất những vẫn lag. Vậy thì làm cách nào để giảm giật lag PUBG cho máy có cấu hình yếu.

Đang xem: Cách chơi pubg cho máy yếu

Hãy cùng loltruyenky.vn Gaming đi tìm cách giải quyết nhé. Đầu tiên hãy cũng mình xem qua cấu hình để chơi được PUBG.

*

Cấu hình chơi PUBG

Để PUBG chơi được một cách muợt mà và ít lỗi thì máy bạn nên chạy trên hệ điều hành Windows 8 64-bit trở lên nhé.

Cấu hình tối thiểuHĐH: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10Chip: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300RAM: 6 GB RAMCard đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GBDirectX: Version 11Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

Với cấu hình này thì đa phần FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 35-60fps

*

Cấu hình đề nghịHĐH: 64-bit Windows 10Chip: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600KRAM: 8 GB RAMCard đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơnỔ cứng: còn trống ít nhất 30 GBDirectX: Version 11Tốc độ mạng: nên sử dụng mạng có đường truyền từ 27 Mbps đến 45 Mbps

Với cấu hình này thì FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 60-80fps. Và đó là cấu hình chuẩn nhất khi chơi game Battlegrounds.

Vậy với cấu hình tối thiểu thì làm sao để tăng FPS lên khi môi trường có nhiều vật thể.

Xem thêm: phần mềm đọc file vcf

Giảm giật lag PUBG khi chơi với cấu hình thấp ra sao?

Việc đầu tiên anh em nên giảm cấu hình của game xuống mức thấp nhất. Nếu vẫn cảm thấy giật lag thì áp dụng cách này nhé.

Theo một thành viên trên Reddit (diễn đàn lớn nhất thế giới) . Khi áp dụng cách này tốc độ FPS của PUBG trên máy anh ta vốn từ 30-40 fps đã được đẩy lên hẳn 60 fps. Thậm chí nhiều người khác còn comment với kết quả còn cao hơn thế.

Vậy bây giờ mình sẽ hướng dẫn anh em cách làm nhé!

Bước 1: Anh em vào thư mục cài đặt PUBG của mình. Sau đó đi theo chọn tiếp để dẫn tới thư mục Win64 theo link này “…PUBGTslGameBinariesWin64” 

*

Bước 2: Click chuột phải vào “TslGame” chọn “Properties”Bước 3: Trong “TslGame Properties” anh em chọn tab “Compatibility”.Bước 4: Sau đó anh em click vào “Override high DPI scaling behaviour.” 

*

Vậy là đã xong rồi. Với những anh em nào chưa có PUBG thì hãy liên hệ ngay với loltruyenky.vn Gaming để mua PUBG với giá chỉ 320.000vnd thôi nhé.

Xem thêm: Downloading Gangstar Vegas: World Of Crime ( Mod Money / Vip 10 ) 4

Lời kết

Mong qua hướng dẫn vừa rồi, loltruyenky.vn đã giúp anh em giảm được giật lag PUBG khi chơi trên máy có cấu hình thấp.

Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ