Bật Mí Cách Chơi Gunny Mobile Trên Pc Bằng Giả Lập Android Bluestacks Update 01/2022

Gunny là một game bắn súng tọa độ vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, đây là một trong những tượng đài game bắn súng tọa độ kinh điển hiện nay với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và tuổi đời lên đến 11 năm, cùng với đó là nhiều phiên bản khác nhau trên điện thoại và web.

Đang xem: Cách chơi gunny mobile trên pc

Tuy nhiên, hiện nay theo sự phát triển của công nghệ thì một số trình duyệt đã thông báo dừng hỗ trợ Flash và chính vì vậy chúng ta có thể không chơi được game này trên phiên bản web. Chính vì điều này, mà trò chơi này đã cho ra mắt phiên bản game trên máy tính mang tên Gunny Launcher. Hôm nay, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu các bước để cài đặt game Gunny Launcher trên máy tính, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Video hướng dẫn cài game Gunny Launcher trên PC

Hướng dẫn cài đặt game Gunny Launcher trên PC

Bước 1: Để tải được game Gunny Launcher về máy tính, thì trước tiên các bạn cần phải nhấn vào nút tải phía dưới đây.

Tải Gunny Launcher trên Windows

Bước 2: Tiếp theo, hãy click chuột vào nút Tải về.

Xem thêm: Chia Sẻ : Cách Xài Tuyệt Chiêu Street Fighter 4

Bước 3: Nhấn vào nút Tải xuống ở phía bên phải của đường dẫn loltruyenky.vn chính của trò chơi này.

Bước 4: Chọn thư mục trên máy tính để chứa file tải của game, sau đó ấn vào nút Save để quá trình loltruyenky.vn trò chơi về được bắt đầu.

Bước 5: Đợi một lát để game Gunny có thể tải về máy tính của mình, sau đó mở thư mục mà bạn chứa file tải của game, rồi nhấn vào file zip của trò chơi để giải nén.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Slither.Io Không Giật, Cách Chơi Slither

Bước 6: Sau khi đã giải nén, giao diện đăng nhập của game sẽ được hiển thị lên màn hình. Lúc này bạn hãy đăng nhập tài khoản Gunny của mình hoặc click chuột vào nút Đăng ký nhanh để tạo tài khoản.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 loltruyenky.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc loltruyenky.vn