Bật Mí Cách Chơi Đế Chế Cơ Bản Nhất, Hướng Dẫn Chơi Aoe Chất Hơn Nước Cất Cho Tân Binh Update 09/2022

Age of Empires tựa game Đế Chế mặc dù đã ra mắt cách đây khá lâu, nhưng nó vẫn giữ cho mình số lượng fan trung thành mà nhiều siêu phẩm game khác phải “ngưỡng mộ”. Trở thành chiến trường chiến thuật cho các game thủ trên khắp thế giới có thể trổ tài khả năng đánh chiến của bản thân, game AOE mang tới từng level game thử thách đầy hấp dẫn và lôi cuốn.Bộ mã lệnh dùng trong game Đế Chế sẽ giúp người chơi có thể thay đổi một số những yếu tố quan trọng như tài nguyên gỗ, vàng, hoặc thay đổi binh lính,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các lệnh Đế Chế thường sử dụng tới người chơi.

Đang xem: Cách chơi đế chế cơ bản nhất

Tải Game Đế Chế AOE

1. Cách lấy lệnh khi chơi game Đế Chế:

Trước hết để có thể xin được lệnh Đế Chế, tại giao diện cài đặt ban đầu nhấn vào ô Settings. Sau đó click tiếp vào ô Enable Cheating để kích hoạt lệnh Đế Chế trong game.Tiếp đến, bạn gõ phím Enter để mở cửa sổ chat rồi nhập lệnh muốn sử dụng rồi nhấn Enter để hoàn thành.

Xem thêm: Cách Chơi Tabi Kaeru – Hướng Dẫn Chơi Game Tabi Kaeru

2. Các lệnh dùng trong Đế Chế:

2. Mã lệnh xin tài nguyên trong Đế Chế:

Pepperoni Pizza: Xin 1000 lương thực – thịt trong Đế Chế.Coinage: Lấy 1000 Gold (vàng).Woodstock: Lấy 1000 wood (gỗ).Quary: Lấy 1000 stone (đá).

Xem thêm: Trò Chơi Ô Ăn Quan Cách Chơi, Luật Trò Chơi Dân Gian Ô Ăn Quan

3. Một số lệnh Đế Chế khác:

Marco: Mở bản đồ.Polo: Mở phần bản đồ đã đi qua.Natural Wonders: Điều khiển thiên nhiên.Nomusic: Tắt nhạc.Nosound: Tắt tất cả âm thanh.Black Death: Giết tất cả đối thủ.ICBM: Giúp pháo tầm thấp bắn tên được xa hơn (bắn xa thêm 99).Grantlinkspence: Giết thú bằng một nhát.Homerun: Chiếm luôn nhà của đối phương, tác dụng như phù thuỷ.Steroids: Giúp xây nhanh, hái hoa quả nhanh, đào vàng nhanh, chặt gỗ nhanh, đào đá nhanh, nói chung là tất cả đều nhanh trừ làm ruộng xây nhà, sửa nhà, thuyền và đánh nhau.KillX: Giết người chơi X (X=1,2,3,4,5,6,7,8).Gaia: Điều khiển được thú rừng, tuy nhiên sẽ không điều khiển được người nữa.Resign: Thua luôn.Reveal Map: Bản đồ đầy đủ.No Fog: Bản đồ sáng, để dễ dàng nhìn thấy quân địch.Hari Kari: Nhận thua.Hy vọng với danh sách các mã lệnh trong gam Đế Chế, người chơi game sẽ giành cho mình những thành tích cao, cũng như thu thập cho mình nhiều vật phẩm hấp dẫn.Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Lệnh MineCraft, mã cheat MineCraft đầy đủ nhất Cách để chế tạo đồ và xây dựng trong game sinh tồn Stranded Deep Cách xoay video, ảnh bị ngược, nghiêng 90 hoặc 180 độ bằng Windows Movie Maker Thanh niên này đã tự học code để chẩn đoán bệnh ung thư vú và được Google mời tham dự hội nghị I/O Cách tải và chơi game Super Mario Run trên Android Cheat Crash Team Racing Nitro Fueled, lệnh Crash Team Racing Nitro Fueled