Bảng Ngọc Zyra Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Zyra Sp Update 10/2023

loltruyenky.vnGuides Tướng Liên MinhMiễn bình luận trên Guide Zyra Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Zyra Sp mới nhất

Bảng Ngọc tái tổ hợp Zyra

Đá quý bổ trợ Zyra mùa 11 và Zyra xây dựng sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất –

*

Thorns Rebellion

Xem tướng phản công mới Zyra – Gai Nổi Loạn và full cách lên đồ Ornn mùa 11 cực chuẩn Ngọn lửa Khởi nguyên mạnh nhất ở đây.

Đang xem: Zyra mùa 11

Phép bổ trợ cho Zyra

+

*

Flash + Burn: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Zyra Sp và Mid bởi khả năng cấu rỉa máu từ xa của cô nàng. Nếu bạn đi Rừng, bạn sẽ nắm giữ Trừng phạt.

Điểm mạnh và điểm yếu Zyra

Điểm Mạnh

Khả năng hạ gục đối thủ bằng combo khá cao

Khả năng ép góc cực tốt

Có kỹ năng kiểm soát cao

Đóng / mở giao tranh tốt

Cấu trúc cực kỳ khó chịu, kiểm soát tốt trên diện rộng

Yếu đuối:

Không có khả năng phục hồi

Khả năng cơ động kém

Dễ vỡ.

Bảng kỹ năng Zyra

Thứ tự nâng kỹ năng Zyra max: Q -> E -> W.

*

Nở (Q) sẽ được nâng đầu tiên và cũng là kỹ năng cần nâng tối đa sớm để có khả năng thao túng kẻ địch mạnh. Cuồng nộ (W) Chỉ cần lấy một điểm ở cấp độ 2 để chủ động hơn trong việc gọi Cây tấn công kẻ thù. Rễ cây (E) được tăng một điểm ở cấp độ 3 đối với CC, và kĩ năng này cũng sẽ được nâng lên tiếp theo sau khi Nở Nở ở cấp độ cuối cùng để nhận thêm sát thương và tăng thời gian kiểm soát đám đông. Cú đánh cuối cùng Dây thép gai (R) Vẫn đang nâng cấp đúng cấp độ.

——————————————-

Nội Tại – Garden of Thorns

Hạt giống xuất hiện quanh Zyra theo chu kỳ, nhanh hơn mỗi khi Zyra lên cấp và tồn tại trong 45 giây. Nếu tướng địch dẫm phải hạt giống, nó sẽ biến mất.

Zyra có thể sử dụng phép thuật gần hạt giống để khiến chúng phát triển thành cây. Nhiều cây tấn công cùng một mục tiêu sẽ bị giảm sát thương.

Nở – Q

Zyra ném một đống gai vào vị trí đã chọn. Chỉ một lúc sau, nó sẽ phát nổ, bắn gai vào tất cả kẻ địch xung quanh. Nếu được ném vào một hạt giống, Bunch of Thorns sẽ biến thành một Cây Gai, sẽ bắn những chiếc gai liên tục vào kẻ thù ở khoảng cách xa.

Garden of Thorns: Nếu Blossoming đi qua hạt giống, Thorny Tree sẽ phát triển, gây (+) sát thương phép. Tree Shoot Tree có phạm vi tấn công là 750 và tồn tại trong 1.2 / 1.3 / 1.4 / 1.5 / 1.6 giây.

Rampage – W

Zyra đặt một hạt giống trong 60 giây. Sử dụng Blossoming và Plant Roots gần hạt giống sẽ biến chúng thành cây chiến đấu của Zyra. Ngoài ra, Xum Xue tăng máu tối đa cho cây của cô ấy.

Đặt hạt trong 60 giây. Nếu tướng địch dẫm phải hạt giống, nó sẽ biến mất. Hạt giống từ Xum Xay cho tầm nhìn và tầm nhìn chân thực lên kẻ địch bị giẫm đạp trong 2 giây.

Zyra lưu trữ hạt mỗi giây (Tối đa: 8 hạt).

Rễ cây – E

Zyra tung ra một cây leo trên mặt đất để bắt mục tiêu, gây sát thương phép và làm chết kẻ địch khi chúng đi qua. Nếu sử dụng gần hạt giống, Rễ cây biến thành Dây leo, tấn công tầm xa làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất 2019, Update Top 8 Phần Mềm Email Marketing Tốt Nhất

Garden of Thorns: Nếu Rễ cây vượt qua một hạt giống, Dây leo sẽ phát triển để gây (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 30% trong 2 giây. Vines có tầm bắn 400 và tồn tại trong 1,2 / 1,3 / 1,4 / 1,5 / 1,6 giây.

Chiêu cuối – Dây gai

Zyra triệu hồi một bụi cây kỳ lạ tại một địa điểm đã chọn, gây sát thương lên kẻ thù khi nó mở rộng và đánh bật những nạn nhân bị trúng đạn.

Triệu hồi cơn thịnh nộ của tự nhiên, tạo ra một cái gai phép thuật vào mục tiêu, gây 180/265/350 (+) sát thương phép cho tất cả kẻ địch trong khu vực khi nó mở rộng. Sau 2 giây, kẻ địch bị hất tung lên không trong 1 giây.

Garden of Thorns: Thực vật trong khu vực bị ảnh hưởng trở nên phẫn nộ, tăng sát thương lên 150%.

Cách ăn mặc của Zyra

Trang bị chính cho Zyra

Với Zyra Sp

+ +

Với Zyra đi Mid – Top

+ +

——————————————-

Các thiết bị tùy chọn Zyra

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Zyra với đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Cách đóng gói Zyra Sp

=> Đây là trang bị Zyra Sp hỗ trợ full AP chuẩn và mạnh nhất bao gồm: Thánh tích tà ác + Mặt nạ full + Morello + Morello + Quyền trượng pha lê Rylai + Đồng hồ cát.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Nếu đối phương có nhiều kháng phép, hãy thay thế bằng Cây gậy không là gì cho Zyra.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Zyra Mid – Lên trên

Cách lên đồ Zyra cho Đường giữa, đường trên tương tự như Zyra hỗ trợ – chỉ cần đánh với full AP.

+ + + + +

Trường hợp Zyra phải đối đầu với những tướng đánh xa cực mạnh hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: Chuỗi chéo sẽ là thiết bị đắc lực giúp Zyra trở nên an toàn hơn.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Zyra đi rừng

Cách lên đồ Zyra Đi Rừng gần như giống nhau.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Thần Bài, Hướng Dẫn Chơi Poker Texas! Hẳn Ai Đã

Cách chơi Zyra

Cách kết hợp các kỹ năng cơ bản

Ở đầu game, Zyra sẽ chỉ cần sử dụng 2 kỹ năng cơ bản Cuồng nộ (W) kết hợp với Hoa (Q) để giữ cho kẻ thù không ăn quái vật. Trong các tình huống gank hoặc muốn tấn công kẻ thù cùng nhau, các kỹ năng sẽ được sử dụng theo trình tự Cuồng nộ (W) kết hợp với Rễ cây (E) khiến kẻ địch đứng yên để dồn sát thương chính xác hơn Nở (Q)Dây thép gai (R).