Bảng Ngọc Zephys Mùa 17: Cách Lên Đồ Zephys, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn Update 10/2023

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử là một trong những tướng Đấu sĩ rất “trâu” trong Liên Quân Mobile. Zephys sở hữu cho mình bộ kỹ năng khá hoàn hảo với lượng sát thương cao, cơ động và một chiêu cuối có khả năng hất tung hồi nhanh nhất game. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 17 và cách chơi Zephys thông qua bài viết Bảng ngọc Zephys mùa 17: Cách lên đồ Zephys, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Đang xem: Bảng ngọc zephys mùa 17: cách lên đồ zephys, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Zephys

Bền Bỉ

Nội tại

Nội tại: Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương

Đâm Lao

1

Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 175/200/225/250/275/300 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 175/200/225/250/275/300 (+1.3 công vật lý) và làm chậm 40% tốc chạy kẻ địch trong vòng 2s

Liên Kích

2

Không Kích

3

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Zephys

P

Bền Bỉ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Đâm Lao

1
1
1
1
1
1
2

Liên Kích

2
2
2
2
2
2
3

Không Kích

3
3
3

Phép bổ trợ Zephys

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Bảng ngọc Zephys

Tốc đánh/Máu/Giáp

Công vật lý/Tốc chạy

Máu tối đa/Giảm hồi chiêu

Cách lên đồ Zephys

Phù hiệu cho Zephys

*

Vực hỗn mang

*

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

*

Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

*

Ma chú

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn dấu ấn trong 1.5 giây, cộng đủ 3 dấu ấn sẽ lập tức gây 50 (+5 / cấp tướng) (+0.25 công vật lý thêm) (+0.2 công phép) sát thương phép xung quanh vị trí kẻ bị đánh dấu trong phạm vi 2.5m . Sau 1 giây tiếp tục gây tiếp 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.5 công vật lý thêm) (+0.4 công phép) sát thương phép. Hồi chiêu 15 giây

*

Thành khởi nguyên
Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thành khởi nguyên
Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Zephys giai đoạn đầu game

Đầu game, thường thì mình sẽ tăng cho Zephys kỹ năng Liên Kích ở cấp 1 và tiến hành di chuyển ra bùa đỏ đầu tiên. Hãy cố gắng dọn sạch quái rừng một cách nhanh nhất để đạt cấp 4 sớm, cân nhắc kêu gọi đồng đội ở gần hỗ trợ nếu cần.

 

*

Trang phục Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô

 

Vòng rừng của Zephys sẽ từ bùa đỏ lên bùa xanh và di chuyển ra đường gank lần đầu.

 

Cách chơi Zephys giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game về cuối là lúc Zephys trở nên mạnh mẽ nhất. Anh em hãy cố gắng dọn sạch quái rừng, cũng như kiểm soát mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho toàn đội một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Khi Chơi Họ – Hốt Hụi Lúc Nào Thì Lợi Nhất

 

Khi giao tranh, anh em hãy sử dụng chiêu cuối Không Kích một cách thật chuẩn xác để trúng được nhiều mục tiêu nhất. Ưu tiên tiêu diệt Xạ thủ, Pháp sư team địch đầu tiên.

 

*

Trang phục Zephys Dung Nham

 

Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn. Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.

 

Combo Zephys: Không kích > Liên kích > dùng Đâm lao truy đuổi nếu như mục tiêu bỏ chạy và đánh thường để tối ưu hóa sát thương.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 17 và cách chơi Zephys. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Zephys. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Zephys!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Zephys

“Không một ai có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử Thần của ta”

Mùi vị của cái chết ở thế giới loài người là minh chứng rõ ràng để biết hướng di chuyển của Tử thần. Tương truyền rằng, Zephys là một tử thần kiệm lời, toàn thân ông được bao phủ bởi làn sương giá lạnh. Mỗi khi du hành, Zephys khoác lên mình chiếc áo dài đen óng cùng chiếc lưỡi hái sắc đến mức có thể cắt lìa mọi thứ trên đời. Thu thập linh hồn chỉ là một công việc không hề đơn giản.

Bởi sau khi lìa cõi đời, rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đi quấy phá và reo rắc nỗi sợ hãi lên loài người. Chính lúc này đây, Zephys sẽ phải dùng quyền lực của một vị thần, triệu gọi đội quân của mình để gìn giữ trật tự của cả 2 thế giới. Bất cứ kẻ nào chống đối đều sẽ phải chịu sự trừng phạt giày xéo tâm hồn, và nhận một kết cục đau đớn hơn cả cái chết.

Xem thêm: cách chơi yu gi oh duel generation

“Khi cái bóng của tử thần phủ xuống, lưỡi hái sẽ nhanh chóng theo sau thôi”

Thông tin tướng

ZephysChi tiết
Thông tin
gmail.com
Giới thiệu
Hội Quán Cao Thủ là website hướng dẫn cách lên đồ, cách chơi, chọn ngọc và phù hiệu khi chơi Liên Minh, Liên Quân, Tốc Chiến cho người chơi.
Quảng Cáo / Tài trợ
 
2021 – loltruyenky.vn. All Right Reserved

*