Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rell Lol 10 Update 05/2024

Bảng ngọc và cách lên đồ Rell LOL 10.25. Tìm hiểu về cách chơi tướng mới Rell vừa xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của LMHT.

Rell là vị Tướng mới cuối cùng ra mắt trong năm 2020. Đây là vị Tướng ở vị trí hỗ trợ, có lối chơi tương đối khó nhưng lại cực kỳ lợi hại với bộ kỹ năng khống chế lớn cùng với khả năng chống chịu cao.

Đang xem: Tướng mới lmht: tướng mới viego chính thức ra mắt: nội tại siêu khủng, đánh cắp thân xác kẻ địch, biến lmht thành “liên minh trộm cướp”

Cách tăng kỹ năng Rell

Bảng ngọc Rell

Bảng ngọc Rell: Kiên Định + Áp ĐảoBảng ngọc Rell: Kiên Định + Cảm Hứng

Phép bổ trợ Rell

– Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn tự tin có thể hủy diệt đối phương ở lane. Còn nếu không thể gây áp lực đường, nên thay thế Thiêu Đốt bằng Kiệt Sức.

Cách lên dồ Rell

Rell Build phổ biến nhấtRell Build có tỷ lệ thắng cao nhấtRell Build theo hướng tankRell Build theo hướng Roam và hỗ trợ bảo vệ

Trang bị Thần Thoại

– Dây Chuyền Iron Solari: Đây là trang bị tank chính của Rell. Đây cũng là trang bị để bạn bảo vệ đồng đội của mình trong giao tranh.

– Vương Miện Shurelya: Lượng hồi năng lượng và tốc chạy mà trang bị này mang lại giúp bạn dễ dàng đảo đường và di chuyển quanh bản đồ. Trang bị này chỉ nên lên nếu trong đội của bạn đã có tank và nhiệm vụ chính của bạn là hỗ trợ bảo vệ AD.

– Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng: Đây là trang bị mà Rell nên lên nếu là người phải mở giao tranh đầu tiên. 

Trang bị tình huống:

– Tụ bão Zeke: Một trang bị khá rẻ nhưng cung cấp cả Máu, Giáp, Điểm hồi kỹ năng và trên hết là tăng sát thương cho đồng minh khi bạn sử dụng kỹ năng CC lên một vị Tướng nào đó.

– Lời Thề Hiệp Sĩ: Nếu AD của bạn bị giết trong một nốt nhạc bởi các sát thủ như Rengar hay Zed, bạn sẽ cần đến trang bị này.

– Dây Chuyền Chuộc Tội: Hồi máu của trang bị này không chỉ hữu ích trong giao tranh mà còn được sử dụng để giúp đồng minh đang đẩy lẻ hay kiểm tra hang Baron, Rồng.

Xem thêm: Cách Chơi Nba 2K16 Pc – Tải Về Game Nba 2K16 Miễn Phí

– Mặt Nạ Vực Thẳm: Kháng phép từ trang bị này là rất cần thiết. Ngoài ra nó còn cung cấp sát thương lên đối thủ bị khống chế, rất hợp với bộ kỹ năng của Rell.

– Giáp Gai: Cần lên để chống hồi máu team địch.

– Giáp Liệt Sĩ: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đối thủ có sát thương vật lý mạnh.

– Giáp Thiên Nhiên: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đội hình nhiều kỹ năng sát thương phép

Combo Rell

– Q/W/E + Tốc Biến: Dùng để áp sát kẻ địch.

– W (Dạng Chiến Giáp) -> E: Combo dồn CC, tạo điều kiện cho đồng đội xả sát thương.

– R -> W -> E: Combo dồn CC với chiêu cuối.

Xem thêm: Cách Chơi Ma Sói Ultimate Werewolf Deluxe, Hướng Dẫn Board Game Sói Ultimate Chi Tiết Nhất

– E -> R -> W: Sử dụng khi bạn và đồng minh đang bao vây kẻ thù. Hãy vòng ra phía sau đối thủ và kết nối với đồng minh.