Bảng Ngọc Và Cách Chơi Và Lên Đồ Lee Sin Build Mùa 11, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lee Sin Build Mùa 11 Update 06/2023

Sau nhiều lần bị Riot chỉnh sửa, giảm sức mạnh rất nhiều nhưng Leesin vẫn là vị tướng rất hot tại thời điểm hiện tại. Với khả năng cơ động cao, tầm hoạt động rộng và sát thương cực kỳ lớn, Leesin là sự lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu thường lẫn xếp hạng. Sau đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn với các bạn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Leesin đi Rừng mùa 9 chuẩn xác nhất.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ lee sin

*

Kĩ năng của Leesin

*

Nội tại: Loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh kế tiếp tăng Tốc độ Đánh và hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q)

Hộ Thể / Kiên Định (W)

Hộ Thể: Lee Sin phóng đến một đơn vị đồng minh. Nếu đó là tướng, Lee Sin và đồng đội được nhận lá chắn bảo vệ khỏi 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn (E)

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn động gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép. Nếu Địa Chấn trúng phải một kẻ địch, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Nộ Long Cước (R)

Cách tăng kỹ năng Leesin

*

Vì là 1 tướng cơ động nên kĩ năng (Q) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước sẽ giúp cho Leesin cực kì cơ động, ta cần cộng tối đa đầu tiên. Sau đó đến (W) Hộ Thể/ Kiên Định giúp bạn truy đuổi và chạy trốn cũng như tăng thêm khả năng hút máu cho Lee Sin và cuối cùng là (E) Dư Chấn / Địa Chấn được nâng max cuối cùng.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Leesin

*

Leesin với hệ ngọc chính là “Áp đảo” và hệ ngọc phụ là “Chuẩn xác”.

Áp đảo: Sốc điện -> Tác động bất chợt -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tàn nhẫn.Chuẩn xác: Đắc thắng -> Huyền thoại: Tốc độ đánh.Tấn công: +10% Tốc độ đánh.Linh hoạt: +9 Sức mạnh thích ứng.

Xem thêm: Cách Chơi Cá Độ Online – Hướng Dẫn Tham Gia Cá Độ Thể Thao Online

Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên đồ Leesin

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị giữa trận

*

Trang bị đầy đủ cuối trận

Build 1

*

Build 2

*

Build 3

*

Hướng dẫn cách chơi Leesin đi Rừng

Phép bổ trợ

Tốc biến + Trừng phạt

Giai đoạn đầu game

Đầu tiên ta mua rựa thợ săn và khởi đầu ở bùa đỏ vì Lee Sin không tốn năng lượng khi dùng các kỹ năng của mình. Sau đó ăn Bãi Người Đá -> Bãi Chim->Cua, ăn xong ta có thể đi gank đường giữa để đồng đội dễ thở hơn.Bạn có thể cướp bùa xanh của kẻ địch khi đi gank đường giữa nhưng nhớ phải cắm mắt cho đồng đội. Sau đó ta ăn Bãi Sói -> Bùa Xanh -> Cóc -> Biến về mua thêm 1 số trang bị và hồi máu, nên mua thêm mắt để cắm mắt cho đồng đội khỏi bị rừng đối phương gank.

Giai đoạn giữa game

Lúc này, sau khi có một vài trang bị cần thiết thì Lee Sin sẽ đi khắp bản đồ để gank và cướp rừng.Cách combo Insec chuẩn của Lee Sin: (Q) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) vào cắm mắt ra sau đối phương -> (W) Hộ Thể vào mắt hoặc dùng Tốc Biến ra sau-> (R) Nộ Long Cước -> (E) Dư Chấn/Địa Chấn.Nếu bạn muốn hạ gục kẻ địch chỉ trong 1 nốt nhạc thì dùng combo: (Q) Sóng Âm -> (Q) Vô Ảnh Cước -> (E) Địa Chấn -> (E) Dư Chấn -> (W) Hộ Thể -> (R) Nộ Long Cước -> ( Q ) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì sức mạnh của Lee Sin sẽ bị giảm đi rất nhiều, nếu trong giao tranh bạn dùng combo Insec được tướng sát thương chủ lực của kẻ địch về thì combat của ta chắc chắn sẽ giành lợi thế.Hoặc bạn có thể đứng cùng với sát thương chủ lực, nếu có kẻ địch lao vào thì ta dùng (R) Nộ Long Cước đá ra và cùng team dồn sát thương vào những vị trí gây dame. Cố gắng dùng trúng thật nhiều chiêu (E) để làm chậm nhiều mục tiêu tạo lợi thế cho team.

Ưu, nhược điểm của Leesin

Ưu điểm

Khả năng cơ động cao.Sát thương cực kỳ lớn từ đầu trận.Khả năng gank rất tốt.Truy đuổi và chạy trốn kẻ địch nhanh.

Nhược điểm

Mạnh ở thời điểm đầu nhưng càng về sau càng yếu.Đòi hỏi kỹ năng cao.

Tướng khắc chế Leesin

Gồm những vị tướng đi rừng mạnh như Elise, Gragas, Xin Zhao hay Jarvan.

Xem thêm: Fix Lỗi Usb Device Not Recognized Win 7, 8 Và 10, Cách Sửa Lỗi Usb Not Recognized Windows 7

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Leesin mùa 9 đi Rừng chuẩn xác nhất. Hy vọng các bạn tham khảo để dễ dàng leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.