Bảng Ngọc Thresh: Cách Chơi Tướng Thresh : Cách Chơi Và Trang Bị Update 09/2023

Với một vị tướng có hàng đống công cụ khống chế nhưng Thresh thì chắc chắn không còn viên ngọc bổ trợ nào tốt hơn Dư Chấn rồi.

Đang xem: Cách chơi tướng thresh

Bảng ngọc Thresh AD Nhịp Độ Chết Người:

*

Một lối chơi cực dị và nguy hiểm của Thresh mà bất cứ người chơi yêu thích Cai Ngục Xiềng Xích nào cũng phải một lần thử qua.

*
*
*

Đi sp

Trang bị chính – Core item cho Thresh:

Đi sp

Trang bị tùy chọn cho Thresh:

*

Các trang bị tình huống cho Thresh đi sp

Giày cho Thresh:

*

Đi sp

Trang bị hoàn chỉnh cho Thresh:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Thresh đi sp

Cách nâng kĩ năng cho Thresh

*
*
*

E là kỹ năng mà Thresh dùng để giúp jung giai đoạn đầu game 1 cách khả ổn cũng như cho ta thêm dame cấu rỉa kẻ địch ở cự li gần.Q là kỹ năng thứ 2 cần nâng max dùng để rút ngắn khoảng cách, khống chế kẻ địch và phối hợp tốt với E nhằm tạo ta 1 combo có thể giết chết đối thủ.2 kỹ năng còn lại các bạn nâng theo mức lv đạt được.

Xem thêm: Phần Mềm Đặt Vé Máy Bay Tốt Nhất Trên Smartphone, Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online

Phép bổ trợ cho Thresh

*
*

Đi sp

Cách chơi Thresh

Giai đoạn đầu trận:

Thresh là 1 vị tướng có tầm đánh ngắn nên ở các lv đầu bạn nên tránh đi các cấu rỉa từ các đối thủ của mình và cố gắng dùng (E) Lưỡi Hái Xoáy để thu ngắn khoảng cách cũng như cấu rỉa để có lượng sát thương lên kẻ địch nhất dịnh.Khi vừa đạt lv2 bạn hãy nâng (Q) Án Tử nhanh chóng và tìm 1 kẻ hở để kéo kẻ địch về và dùng (E) Lưỡi Hái Xoáy nhằm làm chậm và gây thêm sát thương cho đối thủ.Là 1 tướng có sức chống chịu cao nên bạn hãy tự tin mở giao tranh bằng (Q) Án Tử và chịu đòn thay cho xạ thủ của mình.Dùng Thiêu Đốt 1 cách hợp lí có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Giai đoạn giữa trận:

Sau khi hoàn thành trang bị Giày Cơ Động bạn hãy nhanh chóng roam lane khác để hỗ trợ hoặc gank và kiểm soát bản đồ chống gank từ phía kẻ thù, bạn cũng có thể sử dụng tốc độ chạy cao từ Giày Cơ Động để núp bụi và áp sát nhanh chóng làm cho kẻ địch không kịp trở tay.Sử dụng (W) Con Đường Tăm Tối hợp lý để cứu đồng minh hoặc kéo rừng mình gank đối thủ.Sử dụng (R) Đóng Hộp để bảo về chủ lực khi bị áp sát.

Xem thêm: Hướng Dẫn: Cách Chơi Lâu

Giai đoạn cuối trận:

Hãy vận dụng kỹ năng (R) Đóng Hộp để làm chậm và sát thương nhiều kẻ địch tạo ra 1 lợi thế lớn trong giao tranh tổng.Sử dụng combo Tốc Biến Án Tử để tạo giao tranh bất ngờ.Nếu không thể mở giao tranh, hãy ở lại cover chủ lực với bộ kỹ năng của mình.