Bảng Ngọc Teemo Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Teemo Ap, Cách Chơi Teemo Tốc Chiến Update 06/2022

1 Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Teemo Top, Mid, Rừng mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Teemo1.3 Bảng ngọc tái tổ hợp cho Teemo1.5 Phép bổ trợ cho Teemo1.6 Cách lên đồ cho Teemo1.8 Hướng dẫn cách chơi Teemo

Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Teemo Top, Mid, Rừng mùa 9

Teemo là vị tướng thân hình nhỏ con dễ thương với dáng chạy tung tăng cùng điệu cười hóm hỉnh nhưng thân hình ấy và điệu cười ấy không nói lên tất cả sức mạnh của vị tướng này. Teemo được coi như là vị tướng được ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại bởi những bẫy độc của mình khiến đối thủ đang truy đuổi hoặc bị Teemo truy đuổi bị sát thương cực lớn và làm chậm và hạ gục.

Đang xem: Cách chơi teemo ap

Thời gian hồi chiêu ngắn, sự cơ động kết hợp với nội tại tàn hình thì Teemo luôn luôn hot cả mùa 9 này. Sau đây loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Teemo đi Top Mid, Rừng và Sp mùa 9 giúp chúng ta đạt thứ hạng cao ở mùa giải này.

*

Kĩ năng của Teemo

*

Ưu điểm và nhược điểm của Teemo

Ưu điểmCó sát thương cực kì lớnLà tướng khó chịu nhất Liên Minh Huyền ThoạiCó thể gánh đội nhờ kĩ năng của mìnhNhược điểmKém cơ độngThời gian đầu dễ bị gankYếu máuDễ bị khắc chế

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Teemo

Bảng ngọc Teemo Top, Mid

*

*

__  

Teemo với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Với hệ ngoc chính “Phép Thuật” và hệ ngoc phụ “Áp Đảo” kết hợp hệ ngọc chính “Triệu Hồi AERY” cực kì mạnh nếu cầm đi Top hoặc Mid với các tướng địch là tay ngắn. Khả năng độc và bắn mù của Teemo sẽ khiến cho khả năng Farm của đối phương khó khăn, đặc biệt triệu hồi AERY gây thêm sát thương khả năng cấu rỉa sẽ giúp đối phương sớm về nhà hồi máu dành lợi thế cho Teemo.

Bảng ngọc Teemo Support

*

*

__  

Với hệ ngọc chính “Phép Thuật” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Triệu Hồi AERY” tuy khá giống cách cộng điểm như bảng ngọc đi Top , Mid nhưng ở những điểm hỗ trợ sẽ khác hẳn rất nhiều. giúp khả năng cơ động hồi chiêu và khả năng rỉa máu đặt nấm của Teemo nâng lên tầng cao mới.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chụp Ảnh Dịch Tiếng Anh Với Google Dịch, ‎Chụp & Dịch

Bảng ngọc Teemo Rừng

*
*
*

*

 

*
*

__  

*

Teemo Rừng với hệ ngọc chính “Pháp Thuật”và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Thu Thập Hắc Ám” sẽ khiến cho 1 vị tướng dễ thương yếu đuối như Teemo cũng trở lên mạnh mẽ cứng cáp như 1 sát thủ thực thụ.

Cách cộng điểm Teemo

*

Kĩ năng (E) hầu như sẽ được các game thủ lựa chọn max đầu tiên, với sát thương của độc Teemo cực thốn ngay từ giai đoạn đầu tiên. Tiếp theo sẽ lên kĩ năng “Q” gây mù khiến đối phương khó Farm không thể trao đổi chiêu thức với bạn được. Cuối cùng sẽ lên kĩ năng “W” tăng tốc độ chạy của bản thân khiến khả năng đào thoát cũng như đặt nấm đi rank cực kì khó chịu hơn.

Phép bổ trợ cho Teemo

Teemo Top

 

*

Teemo Rừng

*

Cách lên đồ cho Teemo

Teemo Rừng

Trang bị đầu trận

*
*

 

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

     

Teemo Top, Mid 

Trang bị khởi đầu

*

 

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị cuối trận

Build 1

*

     

Build 2

*

     

Teemo Support

Trang bị đầu trận

*

  

Trang bị giữa trận

*

 

*

  

Trang bị cuối game

*

   

*

  

Tác dụng của trang bị

Giày Pháp Sư

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

*

Đao Đụng Độ : Huyết Đao

+50% Tốc độ đánh

+10% Hút máu với quái rừng

+180% Hồi năng lượng khi ở trong rừng

Nội tại – Trừng Phạt Thách Thức : Trừng phạt có thể sử dụng lên tướng địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây. Trong suốt thời gian hiệu lực nạn nhân sẽ bị lộ diện, chịu thêm sát thương chuẩn khi trúng phải các đòn đánh của chủ thể, đồng thời gây giảm 20% sát thương lên chủ thể

Nội tại Duy Nhất : Đòn đánh thường gây thêm STVL bằng 4% Máu tối đa của mục tiêu.

Xem thêm: Tải Game Thiên Hạ 3D Mobile, Thiên Hạ 3D Miễn Phí Tại Xemgame

Nanh Nashor

+50% Tốc độ Đánh+80 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: +20% Giảm thời gian hồi chiêuNội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường gây thêm 15 (+15% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép khi trúng đích.