Bảng Ngọc Ryoma Mùa 17: Cách Chơi Ryoma Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Ryoma Liên Quân Mobile Mùa 17 Update 02/2024

Ryoma Liên Quân Mobile có skin tướng liên quân là Kiếm Khách Tài Ba. “Đừng nhìn lại quá khứ. Thay vào đó, hãy tập trung vào tương lai” đó là những lời cuối cùng người cha để lại đã trở thành phương châm sống của anh. Kế thừa truyền thống của một samurai, Ryoma không chỉ chăm chỉ tập luyện mà còn ra sức nghiên cứu chiến lược quân sự.

Đang xem: Cách chơi ryoma mùa 7

Trong một trại huấn luyện – nơi sức mạnh được đánh giá cao hơn mọi thứ khác, anh nổi bật hơn tất cả. Những đứa trẻ khác trong trại cũng có xuất thân như Ryoma, cha của họ bị giết trên chiến trường, họ tiếp tục khoác áo choàng và mang vinh quang về cho gia đình.

Khi còn trẻ, Ryoma là cậu bé nhút nhát. Với việc đặc biệt yêu thích nghiền ngẫm chiến thuật quân sự, anh dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt. Nhưng Kondo luôn đứng ra bảo vệ anh. Kondo từng là học trò của cha Ryoma và việc đó như một hành động trả ơn. Với sự hướng dẫn từ Kondo, Ryoma luyện tập trở thành samurai như cha mình.

Tuy nhiên tình bạn của họ không kéo dài mãi mãi, mệnh lệnh trong quân ngũ đã chia cách hai người. Kondo can đảm được lựa chọn để trở thành người bảo vệ cho thái tử nối ngôi của vương quốc, trong khi đó hoàng tử trẻ hơn lại chọn Ryoma thông minh. Hai người bạn thân thiết giờ sẽ phải đối đầu nhau, trung thành phục vụ chủ. Thật không ngờ được sẽ có ngày cả hai coi nhau như kẻ thù.

Nội dung chính

Hướng dẫn chơi Ryoma Liên quân Mobile mùa 16

Kỹ năng tướng Ryoma LQM

Kiếm Quyết– Nội tại kiếm quyết cứ sau 5 giây lại cường hóa đòn đánh tiếp theo phóng ra 1 luồng kiếm khí cực mạnh gây 198 sát thương vật lý, làm giảm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong vòng 2 giây. Đặc biệt nếu các mục tiêu trúng phải rìa của chiêu thức sẽ nhận thêm 50% sát thương rất lợi hại.

Thần Hành Bách Chiến– Skill thần hành bách chiến Ryoma lùi lại phía sau vài bước rồi tung ra một cú chém kinh hoàng tạo ra 250-500(+206) sát thương vật lý cho tất kẻ kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu đánh trúng tướng địch sẽ nhận thêm 3 giây chiêu, nhưng lưu ý rằng không cộng dồn.– Time hồi chiêu: 8 giây.– Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Nhất Kích Tấn Sát– Kỹ năng nhất kích tấn sát sẽ dùng kiếm chém với tốc độ chớp nhoáng khiến kẻ địch đầu tiên phải hứng chịu 330-550(+349) sát thương vật lý. Những mục tiêu tiếp theo sẽ nhận 50% sát thương. Nếu trúng rìa của skill sẽ bị làm choáng trong vòng 0,75 giây.– Time hồi chiêu: 10 giây.– Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Loạn Trảm– Chiêu cuối Ultimate loạn trảm, Ryoma liên quân mobile sẽ dùng cây kiếm dài của mình đâm liên tục 4 lần gây ra 130-230(+115) sát thương vật lý mỗi đợt. Với mỗi lần đánh trúng sẽ giúp bản thân phục hồi 70-130(+57) sinh lực.– Time hồi chiêu: 12 giây.– Năng lượng cần thiết: 120 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Ryoma

Phép bổ trợ cho Ryoma

Tốc Biến: 120 hồi chiêu. Dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể.

Bảng Ngọc cho Ryoma mùa 16

– Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6– Ngọc Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%– Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc này sẽ giúp Ryoma tối ưu khả năng tấn công và dồn sát thương với Công vật lý/xuyên giáp đồng thời thêm Tốc chạy sẽ giúp vị tướng này trở nên cơ động hơn trong khi giao tranh. Với bảng ngọc này chắc chắn ryoma sẽ có sát thương rất lớn, rất mạnh trong 1vs1.

Xem thêm: Cách Chơi Dị Nhân Trong Phong Thần Ko ? Chắc Còn Mình E Chơi

– Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3– Ngọc Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60– Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc này Ryoma đấu sĩ cân bằng hơn trong công và thủ. Với máu tối đa, giáp giúp Ryoma chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

Phù hiệu cho Ryoma mùa 16

1. Phù hiệu Ma chú sẽ thích hợp cho những người chơi Ryoma theo phong cách sát thủ, chỉ cần thực hiện 1 pha combo chuẩn xác là có thể lấy mạng chủ lực của đối phương.2. Phù hiệu Ma tính sẽ đi theo hướng Ryoma đấu sĩ hơn với khả năng hồi chiêu liên tục, tăng miễn thương, giúp trụ lâu hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Ryoma mạnh nhất

Thương Xuyên PháGiá: 2020+110 Công vật lýNội tại Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp.Nội tại Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.

Giày Kiên CườngGiá: 690+110 Giáp phépNội tại: +60 Tốc độ chạyNội tại: 35% kháng hiệu ứng.

Áo Choàng Băng GiáGiá: 2000+10% Giảm hồi chiêu+250 Giáp+800 MáuNội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Kiếm MuramasaGiá: 1980+70 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêuNội tại: +40% Xuyên giáp.

Huân Chương TroyGiá: 2220+360 Giáp phép+1000 máu+10% giảm hồi chiêuNội tại Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép.

Nanh FenrirGiá: 2950+200 Công vật lýNội tại Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính, Xem Phần Mềm Kiểm Tra Laptop

Trang phục mới

Skin Kiếm Khách Tài Ba (Trang phục mặc định).Thợ Săn Tiền Thưởng (Giá mua 219 quân huy).