Bảng Ngọc Richter Mùa 17: Cách Chơi Tướng Richter, Hướng Dẫn Cơ Bản Richter Update 09/2023

Tướng Richter LQMLưỡi Gươm Diệt Quỷ, là một vị tướng mới gia nhập Đấu trường Liên Quân, và đang tạm bị phong ấn trong Sổ sứ mệnh mùa II. Nếu các Kiện Tướng đã sở hữu anh chàng này rồi thì có lẽ giờ các Kiện Tướng đang rất rối não khi đọc bộ kĩ năng của anh ta phải không? Do giới hạn của trang chủ nên Hội Đồng không thể đưa tất cả thông tin cho các Kiện Tướng thấy được, thế nên trong bài viết này, Hội Đồng sẽ cùng các Kiện Tướng đi phân tích hết tất cả kĩ năng của Richter, bảng ngọc và hướng dẫn cách trang bị mạnh nhất. Cùng tìm hiểu trong tâm điểm tướng Richter mùa 9.

Đang xem: Cách chơi tướng richter

Kỹ năng tướng Richter LQM

Thanh gươm biến ảo– Ở các môi trường khác nhau hơn 1.5 giây sẽ giúp cơ thể thích nghi và cường hoá bản thân. Mỗi lần chuyển trạng thái sẽ giúp Richter tăng tốc trong thoáng chốc– Bụi cỏ (Gươm đỏ): Tăng 15% (+3% mỗi cấp) tốc đánh– Dưới sông (Gươm lam): Tăng 15% tốc chạy– Trên đường (Gươm vàng): Tăng 10% miễn thương.

Công thủ toàn diện– Hồi chiêu 3 giây. Hồi cộng dồn 16 giây.– Richter huơ gươm phòng thủ giúp bản thân miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và sát thương trong 0.75 giây (có thể di chuyển bình thường). Vừa hết thời gian, Richter lập tức tấn công gây 200/250/300/350/400/450 (+1.20 công vật lý) sát thương vật lý. Tích trữ tối đa 2 cộng dồn– Nếu Richter đang có Gươm vàng và chặn thành công một hiệu ứng khống chế thì hắn sẽ gây choáng mục tiêu 1 giây

Thứ tự tăng chiêu cho Richter

Ngọc bổ trợ cho Richter

Ngọc đỏ cấp III (Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6)

Ngọc tím cấp III (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%)

Ngọc xanh cấp III (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)

Phù hiệu cho Richter

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Richter mạnh nhất

 Hai mạng không bao giờ là thừa, hơn nữa nó gia tăng sát thương của Richter thêm 10%.

 Richter cần chống chịu do đã lên quá nhiều sát thương, thế nên Giày hộ vệ là 1 trang bị rất quan trọng đối với ông.

 Trang bị giúp Richter biến thành một con quái vật thực sự.

Xem thêm: Cách Chơi Map Huyền Thoại Võ Lâm Map, Map Huyền Thoại Võ Lâm (Defense) V4

 Một cú chặt mất xác? Richter với Phức hợp kiếm chứ sao.

 Trang bị cộng quá nhiều sát thương cho Richter.

 Trang bị trong mơ của mọi vị tướng gây sát thương vật lý.

Xem thêm: Cách Chơi Alien Shooter 1 Và Alien Shooter 2, Tổng Hợp Lệnh Trong Game Alien Shooter 1 Và 2

Lưu ý:– Richter sở hữu sát thương rất khủng, hãy tìm góc để lao vào đội hình bên địch.– Công thủ toàn diện là một kĩ năng rất bá đạo, hãy căn nó thật chính xác để chơi trên cơ đối thủ.– Luôn luôn tính toán xem tình huống kế tiếp để dùng gươm màu nào cho phù hợp.