Bảng Ngọc Renekton Mùa 10: Cách Chơi Reketon, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Renekton Lmht 10 Update 05/2023

Renekton là một trong những vị tướng bá đạo nhất trên đường Top của LMHT hiện nay. Với khả năng áp sát và dồn sát thương cực lớn, Renekton đã khiến không ít người chơi phải cay đắng mỗi khi đối đầu. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Renekton bá đạo như Marin đã từng thể hiện.

Đang xem: Cách chơi reketon

Bảng ngọc Renekton của các game thủ chuyên nghiệp

Đối với một vị tướng có sát thương vật lý cực mạnh như Renekton, người chơi cần phải có lối tăng ngọc chuẩn chỉ. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số bảng bổ trợ Renekton.

*

Tổng hợp các hệ Bảng ngọc Renekton mới nhất

Bảng bổ trợ Renekton Marin

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Đốn hạ.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Tàn phá hủy diệt -> Giáp cốt

Bảng hỗ trợ Renekton đi rừng

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại kháng hiệu ứng -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Tác động bất chợt -> Thợ săn tham lam.

Bảng ngọc Renekton Top

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Tàn phá hủy diệt -> Giáp cốt.

Chia sẻ về cách lên đồ Renekton của Marin

Trong giai đoạn đầu trận, để tối đa hóa sát thương của mình ngay đầu trận người chơi có thể lên Kiếm Doran. Nếu như kèo đấu quá khó thì bạn nên lựa chọn khiên Doran để có khả năng phục hồi và trụ đường.

*

Cách lên đồ cho tướng Renekton đơn giản theo kỹ năng

Giai đoạn tiếp theo trong trận, Renekton cần có cho mình những trang bị như Rìu Tiramat và Búa gỗ. Những món trang bị này đem tới cho Renekton lượng sát thương vật lý cao và thêm chút chống chịu khi đi đường.

Giai đoạn giữa trận, Renekton không thể thiếu đi Rìu đại mãng xà và Rìu đen. Hai món trang bị giúp Renekton làm chủ đường trên và có thể kết liễu đối phương khi thấp máu.

Cách lên đồ Renekton solo Top: Rìu Đen + Rìu Mãng Xà + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần + Vũ điệu tử thần.

Xem thêm: Top Phần Mềm Hách Mật Khẩu Wifi, Password Key Trên Laptop, Phần Mềm Hack Wifi Trên Điện Thoại Hiệu Quả

– Cách lên đồ Renekton Tank: Rìu Đen + Rìu Đại Mãng Xà + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần + Giáp Tâm Linh.

Lên đồ Renekton đi rừng: Phù phép chiến binh + Rìu Đại Mãng Xà + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần + Giáp Tâm Linh.

Cách chơi Renekton hiệu quả theo cách Marin từng chơi

Đối với những người chơi LMHT đã lâu và từng xem SKT T1 thi đấu thì không thể quên đi cái tên Renekton Marin. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Renekton siêu hiệu quả dưới đây của anh chàng này.

*

Dựa vào từng giai đoạn và cách lên đồ để đánh tướng Renekton

Giai đoạn đầu trận

Đối với giai đoạn đầu đi đường, cách đánh Renekton là bạn cần phải sử dụng Q để vừa ăn lính, vừa gây sát thương. Nên nhớ rằng, trong cách đánh Renekton bạn cần phải tích đủ 50 nộ để cường hóa kỹ năng tiếp theo.

Renekton đồ chơi sẽ cần phải lên cấp nhanh để có đủ combo tiếp cận và cấu máu đối phương. Bạn nên sử dụng W để làm choáng đối thủ và dồn sát thương ngay sau đó với chiêu Q và rút lui với chiêu E.

Giai đoạn Mid game

Lúc này, nếu gặp phải tướng khắc chế Renekton người chơi nên chọn Rìu đen và Rìu đại mãng xà là trang bị cần lên đầu tiên. Điều này sẽ giúp Renekton làm chủ đường trên với ngưỡng sức mạnh cực lớn.

Ngoài ra, hãy quan sát những điểm nóng trên bản đồ để sử dụng Dịch chuyển kịp thời. Nên nhớ, bạn hãy cắm mắt để tránh bị kẻ địch gank trong giai đoạn này của trận đấu.

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Renekton lúc này là bạn phải tiên phong, lăn xả lao vào giao tranh với kỹ năng E và ép góc chủ lực địch bằng W. Sau đó, sử dụng Q lên nhiều tướng địch nhất có thể.

Nên bật R để lao vào giao tranh và nhận thêm sát thương + máu cho bản thân. Chiêu thức này sẽ giúp nội tại tăng nhanh và gây nhiều sát thương trên diện rộng vào đội hình kẻ địch.

Xem thêm: Cách Chơi Ekko Mid Mua 8 – Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ekko

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Renekton của Marin bá đạo như thế nào trong LMHT. Hy vọng, các bạn sẽ luyện tập thật tốt để bá đạo hơn với vị tướng này trong trận đấu xếp hạng.