Bảng Ngọc Omega Mùa 16: Cách Chơi Omega Liên Quân Mùa 16, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Omega Update 09/2023

Omega không phải là một thực thể sống hay một sinh vật gì cả. Hắn chỉ là một bộ giáp có tri thức và được ban cho sức mạnh kinh người để đập tan mọi loại vũ khí. Mục địch hắn được tạo thành là để chiến đấu và đem lại hòa bình cho thế giới. Với sức mạnh tối thượng, chẳng có loại vũ khí hay phép thuật nào phá hủy được hắn. Bên cạnh đó, Omega còn sở hữu khả năng hồi phục cực tốt. Về nguồn gốc của hắn thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Theo thời gian, Omega ngày càng trở nên hiếu chiến và mạnh hơn qua từng trận chiến. Từ đó bắt đầu dấy lên suy nghĩ liệu Omega có thực sự được tạo ra kết thúc chiến tranh hay không? Đến với Liên Quân, các bạn có thể cho Omega chơi ở vị trí đỡ đòn hoặc đấu sĩ. Nếu muốn chơi tốt bộ giáp có tri thức này, người chơi cần phải học cách lên đồ, cách chơi, bảng ngọc Omega và phù hiệu chuẩn nhất.

Đang xem: Cách chơi omega liên quân

*

Mục Lục

Cách lên đồ OmegaBảng ngọc, phù hiệu Omega

Cách chơi Omega

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn hoặc Đấu sĩ solo đường

Bộ kỹ năng của Omega

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Chế độ phá hoại (Nội tại: Nội tại): Các kĩ năng của Omega gây sát thương vật lý và hiệu ứng lên công trình.

– Chế độ nghiền nát (Chiêu 2): Omega dộng khiên vào mặt kẻ thù trong phạm vi, gây 330/370/410/450/490/530 (+1.4 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng.

– Hủy diệt (Chiêu 3): Omega mở rộng hai cánh tay, liên tục tấn công dữ dội những kẻ thù gần đó và gây 200/275/350 (+0.75 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lượt.

Xem thêm: Cách Chơi Razor Dota 2 – Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Razor (By Syderia)

Hướng dẫn chơi Omega 

– Combo chuẩn nhất cho Omega: Chiêu 1 bật khiên + Tăng tốc chạy lao vào kẻ địch –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 3.

– Với nội tại của mình, Omega có thể gây sát thương vật lý và làm choáng trụ. Điều này sẽ giúp hắn dễ dàng phá hủy các công trình.

– Sử dụng chiêu 1 + Chiêu 2 để cấu rỉa máu đối thủ khi đi đường. Còn nếu di bảo kê đồng đội thì sử dụng chiêu 1 lao đến đánh thường hất tung nạn nhân. Tiếp đến kích hoạt chiêu 2 gây choáng + Gây sát thương. Điều náy ẽ giúp xạ thủ dễ dàng cấu máu đối thủ hơn.

Xem thêm: tai game ban trung khung log ve dien thoai

– Trong giao tranh tổng, sử dụng chiêu cuối để gây sát thương và quấy rối đội hình team địch.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Kahlii, Cách lên đồ Kahlii mùa 16 – 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Omega

Cách lên đồ Omega đi Top

*
*

Hoặc

Cách lên đồ Omega SP / Đỡ đòn

*
*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Omega

Bảng ngọc Omega

– Bảng ngọc Omega đấu sĩ

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.610 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc Omega SP / Đỡ đòn

10 VIÊN ĐỎ III KIM THÂN: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +7510 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Omega

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Xuyên tâmCấp 3: Thánh thuẫn

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Canh gácCấp 2: Bơm máuLời kết

Omega là một vị tướng có khả năng chống chịu tốt cùng với các kỹ năng gây choáng và khống chế khó chịu. Khi ăn các mục tiêu lớn, bạn nên chủ động lao vào trước để gánh chịu sát thương. Khi có kẻ địch lao vào tấn công hoặc cướp rồng thì chủ động lao ra trước ngăn chặn kẻ địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!