Bảng Ngọc Lulu Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Lulu Top, Hướng Dẫn Cách Chơi Lulu Hỗ Trợ Triệu Hồi Aery Update 06/2024

Lulu là một phù thủy thích biến những thứ lớn thành những thứ nhỏ bé và dễ thương, đôi khi là một con vật và một viên kẹo. Cô cũng có thể biến mình thành một người to lớn để nghiền nát những kẻ coi thường phép thuật của cô. Cô có một người bạn cũng dũng cảm không kém cô, Veigar.

Đang xem: Cách chơi lulu top

Giới thiệu Lulu mùa 11 mới nhất

Lulu là một tướng thiên về hỗ trợ, tuy nhiên trong một số trường hợp cô ấy vẫn là một lựa chọn không tồi ở đường giữa, Lulu là một tướng đỡ đòn cực tốt nhờ bộ kĩ năng của mình, Lulu làm rất tốt nhiệm vụ hỗ trợ đội của mình.

*

Hình minh họa

Kỹ năng Lulu mùa 11

Pix, Faerie Companion

*

Pix là một tinh linh đồng hành với Lulu. Pix sẽ bắn tia lửa ma thuật vào các mục tiêu của Lulu.

Light Spear

Pix và Lulu bắn những tia xuyên thấu và sát thương kẻ địch và làm chậm chúng. Mỗi kẻ thù chỉ có thể nhận sát thương từ một tia chớp.

Lulu và Pix thay phiên nhau bắn những tia lửa gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép cho kẻ địch đầu tiên trúng phải và (+) cho mỗi kẻ địch khác trúng phải. Kẻ địch trúng chiêu bị làm chậm 80%, giảm dần trong 2 giây.

Một kẻ thù chỉ có thể chịu nhiều thiệt hại nhất tại một thời điểm.

Biến đổi

hỗ trợ một tướng đồng minh, tăng Tốc độ Di chuyển cho họ trong một thời gian ngắn. Nếu được buff lên kẻ thù, hãy biến nó thành một sinh vật không thể tấn công hoặc sử dụng phép thuật.

Thi triển mục tiêu: Biến đổi tướng địch trong 1.25 / 1.5 / 1.75 / 2 / 2.25 giây, vô hiệu hóa các kỹ năng tấn công hoặc sử dụng và giảm 60 tốc độ di chuyển cơ bản của mục tiêu.

Cứu, Pix!

Buff cho đồng minh, Pix sẽ bám vào mục tiêu của họ và tạo lá chắn cũng như hỗ trợ các cuộc tấn công của họ. Nếu cast lên kẻ địch, Pix sẽ bám vào mục tiêu và gây sát thương cho chúng, ngoài ra nó còn để lộ kẻ địch cho đội của bạn, bạn có thể dùng giáo ánh sáng để cấu máu kẻ địch.

Về phía Đồng minh: Ra lệnh cho Pix bay tới một đồng minh, sau đó đi theo và hỗ trợ họ tấn công thay cho Lulu trong 6 giây. Nếu đồng minh là tướng, Pix che chắn cho họ 70/105/140/175/210 (+) sát thương trong 2,5 giây.

Lên kẻ địch: Pix gây 80/110/140/170/200 (+) sát thương phép lên mục tiêu. Sau đó, Pix theo sau và áp dụng Tầm nhìn Chuẩn cho chúng trong 4 giây.

Xem thêm: Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Fb, Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Facebook

Người khổng lồ

Lulu làm cho đồng đội lớn hơn và đồng thời hất tung kẻ địch xung quanh mục tiêu trên không đồng thời cho mục tiêu một lượng máu lớn. Trong vài giây, đơn vị này sẽ được tăng thêm máu và kháng phép đồng thời làm chậm tướng địch xung quanh.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Lulu

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của lulu các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Lulu

Đội hình từ Lulu đến Sp, Mid

Đây là bảng plugin của Lulu các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Plugin Lulu

Cách chơi Lulu vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường đầu cấp của Lulu khá yếu và rất mỏng, vì vậy bạn nên chọn nâng cấp kỹ năng E-Help, Pix để đỡ sát thương và hồi máu tốt hơn.

Tận dụng các viên ngọc Aery summoner và sử dụng các kỹ năng đánh trúng tướng địch để gây thêm sát thươngBạn nên cắm mắt để có thể tránh được những đợt gank từ rừng đối phương.

Đôi khi rừng đối phương xuống gank bạn có thể buff kỹ năng W Biến Hóa vào rừng để giúp bạn và xạ thủ chạy trốn.

Game tầm trung:

Hoàn thiện giày và trang bị cho Lưu Hương Bộ để giúp các tình huống buff của bạn mạnh hơn.Bạn nên đi gank với rừng của mình, buff W Biến Đổi lên tướng đồng minh để tăng tốc độ di chuyển để có thể dễ dàng tiếp cận tướng địch và sử dụng R Khổng Lồ để hất tung tướng địch. .

Khi vào giao tranh, bạn có 2 lựa chọn để buff R Khổng Lồ. Đầu tiên, bạn có thể buff cho tướng tanky lao vào để có thể trâu hơn và đá đối phương. Thứ hai, nếu xạ thủ của bạn gặp nguy hiểm hoặc người khác gặp nguy hiểm, bạn có thể buff R Khổng Lồ.

Giai đoạn cuối:

Vào cuối game, bạn cần áp sát xạ thủ và pháp sư của mình và chỉ cần buff W Biến Hình cho hai người lao vào E Help Pix để có thêm lượng giáp cần thiết để chống chịu sát thương. Spear Light để làm chậm kẻ thù.

Cách lên đồ Lulu mùa 11 mới nhất

Đây là cách lên đồ của Lulu các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Dead Island Survivors Trên Điện Thoại Android, Iphone

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Lulu

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Lulu

Lulu Summoner Magic siêu mạnh

Các phép bổ trợ của Lulu mời các bạn xem qua.