Bảng Ngọc Kriknak, Cách Chơi Kriknak Liên Quân, Hướng Dẫn Cơ Bản Kriknak Update 06/2022

Kriknak sinh ra là để đi rừng trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng của Kriknak có thể farm nhanh, độ cơ động cao và khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh có thể hạ gục đối thủ với 1 combo chuẩn xác. Kriknak là mối đe dọa lớn đối với những tướng ít máu và độ cơ động thấp.

Đang xem: Cách chơi kriknak liên quân

Hôm nay, loltruyenky.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiếtcách lên đồ Kriknak, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc cho Kriknakvàcách chơi Kriknakmùa 17thông qua bài viết:Cách lên đồKriknak, bảng ngọc và phù hiệu Kriknakmùa 17. Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.Bộ kỹ năng Kriknak

*

Nhấm Nháp

Nội tại: Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 173 sát thương vật lý.

*

Ấu Trùng Quỷ

Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 300/350/400/450/500/550(+140% công vật lý cộng thêm)sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây7% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép(1% với mỗi 50 công vật lý cộng thêm), đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi chiêu và giúp hồi phục 35 năng lượng.

Bọ Húc

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665(+150% công vật lý cộng thêm)sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng đòn. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Kriknak hồi 190/230/270/310 /350/390(+60% công vật lý cộng thêm)máu.

Hiêm Họa Không Trung

2.Cách tăng điểm kỹ năng cho Kriknak

Ấu trùng quỷ chính là kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ nhất của Kriknak, bạn nên ưu tiên cộng kỹ năng này trước, tăng theo thứ tự bảng phía dưới.

*

3.Phép bổ trợ cho Kriknak

*

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

4.Bảng ngọc cho Kriknak

– Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

*

5.Phù hiệu cho Kriknak

Tham khảo 2 phù hiệu dưới đây các bạn có thể lựa chọn cho mình một phù hiệu phù hợp với lối đánh của mình.

*

Phù hiệu Ma chúphù hợp vơi Kriknak với khả năng dồn sát thương mục tiêu đơn lẻ cực kỳ hiệu quả.

*

Phù hiệu Chuyển sinh giúp Kriknak có thể chơi hổ báo hơn khi băng thẳng vào giao tranh để tiêu diệt chủ lực địch, nếu lỡ có mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và quay lại giao tranh nhanh chóng nhờ bộ kỹ năng cơ động của mình.

Xem thêm: Guide Ashe Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Ashe Ad, Cách Chơi Tướng Ashe Trong Lmht

6.Cách lên đồ Kriknak

Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh, Nanh Fenrir.

*

Bộ trang bị này giúp Kriknak có được lượng sát thương cực kỳ lớn, giúp khả năng bắt lẻ vào các mục tiêu thấp máu một cách hiệu quả hơn.

7.Cách chơi Kriknak

Combo của Kriknak:

Bạn sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung để tăng tốc chạy áp sát đối thủ, thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch và tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm kẻ địch, sau đó dùng chiêu 2 Bọ húc vào kẻ địch và tiếp tục đánh thường kết thúc.

Giai đoạn đầu game:

Đầu game nên xuất phát từ bùa xanh để có được bùa lợi hồi năng lượng cộng với giảm thời gian hồi chiêu. Sau đó cố gắng hoàn thành vòng rừng nhanh nhất có thể để lên được cấp 4. Khi đạt cấp 4 di chuyển ra đường để tạo những pha gank bất ngờ tìm kiếm mạng hạ gục hoặc hỗ trợ đồng đội lấy lại lợi thế đi đường.

Giai đoạn giữa game:

Đây là giai đoạn Kriknak có lượng sát thương rất lớn với bộ kỹ năng của mình. Di chuyển và gank liên lục ở các đường để tạo lợi thế, chú ý bắt vào những tướng máu giấy của địch để tăng khả năng hạ gục mục tiêu hơn.

Tập trung gank nhưng cũng phải hoàn thành nhiệm vụ dọn rừng, nếu xanh xao thì sang cướp luôn rừng của địch.

Giai đoạn cuối game:

Giai đoạn cuối game sức mạnh của Kriknak có đôi chút giảm sút, bạn thực hiện những pha rình rập núp lùm và bắt lẻ vào các vị trí chủ lực của đối phương.

Dọn dẹp lính và quái rừng, kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần. Sau khi thực hiện những pha bắt lẻ thành công và có lợi thế về người bạn có thể ping gọi đồng đội hỗ trợ ăn các mục tiêu lớn tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

8.Lưu ý khi chơi Kriknak

– Kiểm soát bùa lợi thật tốt để có thể lăn cầu tuyết. Nếu bị thọt đầu game Kriknak rất khó để thể hiện được sức mạnh của mình

– Tận dụng khả năng cơ động cao nhờ vào chiêu cuối để tạo ra nhiều pha gank bất ngờ và liên tục ở giai đoạn đầu, bởi lượng sát thương của Kriknak ở giai đoạn đầu là rất lớn và dễ hạ gục được mục tiêu.

– Mang trong mình lượng sát thương lớn nhưng đổi lại Kriknak khá mong manh. Trong những pha giao tranh tổng nên rình rập và bắt vào tướng chủ lực của đối phương khi có cơ hội. Không nên băng vào giữa đội hình đối phương vì Kriknak sẽ bốc hơi rất nhanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Và Nhập Gift Code Game Thương Khung Chi Kiếm Mới Nhất

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Kriknak mùa 17. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Kriknak,bảng ngọc vàphù hiệu cho Kriknakmột cách hiệu quả nhất.