Bảng Ngọc Kha’Zix Mùa 10: Cách Chơi Khazix Rừng Mùa 6, Cách Chơi Kha&#39Zix Mùa 11 Update 01/2022

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Kha’Zix – Cách lên đồ Kha’Zix sát thủ đi rừng mùa 6 trong LMHT Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Kha’Zix có lẽ ai cũng biết đến vị tướng này dù không sử dụng bao giờ thì các trận đấu chúng ta luôn gặp vị tướng này. Không phải ngẫu nhiên và hắn được khá nhiều các game thủ lựa chọn để đi rừng mà chính rừng là nơi có thể phát huy hết được các tố chất bên trong con người hắn. Nếu bạn muôn chơi tốt vị tướng này ngoài việc luyện tập thường xuyên thì các bạn có thể tham khảo cách chơi Kha’Zix – Cách lên đồ Kha’Zix đi rừng mùa 6 dưới đây

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Kha’Zix

Ưu điểm

Khả năng gây sát thương lớn lên những mục tiêu bị cô lập (không có đồng minh của chúng bên cạnh).Tăng tiến sức mạnh khi đạt 2 kỹ năng tiến hóa.Cơ động nhờ việc Nhảy (E) hồi lại sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu.

Đang xem: Cách chơi khazix rừng mùa 6

Nhược điểm

Yếu trong giai đoạn đầu trận.Mỏng, dồn sát thương cũng dễ ngỏm.

Thông số cơ bản của Kha’Zix

Máu 657.8 (+85 mỗi cấp)Năng lượng 367.2 (+40 mỗi cấp)Sát thương 58.308 (+3.1 mỗi cấp)Tốc độ đánh -0.065 (+2.7% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 350Hồi máu 8.26 (+0.75 mỗi cấp)Hồi năng lượng 8.09 (+0.5 mỗi cấp)Giáp 30 (+3 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng Kha’Zix

*

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Xem thêm: Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiora 5.15, Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

*

Q: Nếm Mùi Sợ Hãi

*

W: Gai Hư Không

*

E: Nhảy

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 700Kha’Zix nhảy đến một khu vực, gây sát thương vật lí tại điểm đáp xuống. Nếu hắn chọn Tung Cánh Tiến Hóa, tầm nhảy sẽ được tăng cao. Ngoài ra hỗ trợ hoặc hạ gục tướng sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi của Nhảy.Nhảy tới một khu vực đã chọn, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương vật lí.Tung Cánh Tiến Hóa: Gia tăng tầm Nhảy. Hạ gục và hỗ trợ sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi của Nhảy.

*

R: Đột Kích Hư Không

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000Cho phép Kha’Zix tiến hóa một kĩ năng, giúp có thêm hiệu ứng đặc biệt. Khi kích hoạt thì Đột Kích Hư Không sẽ cho Kha’Zix tàng hình và Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu hắn chọn Kích hoạt Ngụy Trang Tiến Hóa, Đột Kích Hư Không sẽ có thể được dùng đến ba lần đồng thời gia tăng thời gian tàng hình.Nội tại: Lên cấp chiêu Đột Kích Hư Không sẽ cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong các kĩ năng của hắn.Kích hoạt: Tàng hình trong 1 giây. Kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và gia tăng Tốc độ Di chuyển của Kha’Zix thêm 40%. Ngoài ra Kha’Zix còn có thể chạy xuyên vật thể khi đang tàng hình. Đột Kích Hư Không có thể được dùng thêm lần thứ hai trong vòng 15 giây.Ngụy Trang Tiến Hóa: Đột Kích Hư Không có thể được dùng ba lần, đồng thời gia tăng thời gian hiệu lực lên 2 giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bóng Bàn Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Trong Vòng “1 Nốt Nhạc”!

Cách chơi Kha’Zix – Cách lên đồ Kha’Zix đi rừng mùa 6

Phép bổ trợ cho Kha’Zix rừng

*

Cách tăng chiêu Kha’Zix

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ Kha’Zix mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Kha’Zix đi rừng

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Kha’Zix chính xác

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Kha’Zix đi rừng mùa 6

Giai đoạn đầu trậnKhởi đầu vớiĐội Xanh: Bùa đỏ (Trừng Phạt ) -> Bãi sói -> Bùa Xanh (Trừng Phạt ) -> đi gank hoặc về nhà mua trang bị.Đội Đỏ: Cóc (Trừng Phạt ) -> Bùa Xanh -> Sói -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt) -> đi gank hoặc về nhà mua trang bị.Trong giai đoạn farm rừng, bạn nên tiêu diệt các con quái rừng nhỏ trước trước khi tiêu diệt con lớn nhất, vìNếm Mùi Sợ Hãi (Q) gây thêm sát thương lên những mục tiêu bị cô lập.Ngay khi có cấp độ 3, Kha’Zix đã có thể đi gank với bộ Combo: Nhảy (E) -> Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) -> Đánh thường -> Gai Hư Không (W). Có thể dùng Gai Hư Không (W) trước để bắt kịp đối thủ.Bạn nên thiên về gank top hoặc mid bởi ở đó là đường đơn, đối phương có tỉ lệ bị cô lập cao hơn.Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để nắm được hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.Giai đoạn giữa trậnNgay ở giai đoạn cấp độ 6 thì ngoài việc cộng vào Đột Kích Hư Không (R) thì việc xác định nâng cấp vào kỹ năng nào đầu tiên là rất quan trọng, sau đây là một vài thiên hướng:Nếu muốn gia tăng khả năng đột biến khi đi gank và tỏ ra cơ động hơn thì nâng cấp vào Nhảy (E) trước. Sau đó là Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ở cấp 11 và Gai Hư Không (W) ở cấp 16.Nếu muốn gây sát thương diện rộng hay đơn thuần là farm quái rừng nhanh hơn thì nâng cấp vào Gai Hư Không (W) Gai Hư Không (W) trước, sau đó là Nhảy (E) ở cấp 11 và Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ở cấp 16.Trường hợp nâng cấp vào Đột Kích Hư Không (R) cũng có tuy nhiên theo mình chỉ nâng ở cấp 16 và nâng khi bạn muốn tận dụng được 3 lần tàng hình của Đột Kích Hư Không (R) để duy trì sát thương và độ khó chịu trong giao tranh.