Bảng Ngọc Kennen Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Kennen Update 02/2024

Tăng Tốc Pha sẽ biến Kennen thành một ninja sấm sét đúng kiểu, giúp cậu ta cấu máu, thả diều và chơi cù nhây với các tướng đường trên cực tốt.

Đang xem: Kennen mùa 11

Bảng ngọc Kennen Mid Sốc Điện:

*

Bảng ngọc Áp Đảo + Pháp Thuật công thủ toàn diện này sẽ giúp Kennen quẩy cực tốt ở đường giữa, và viên ngọc Sốc Điện sẽ giúp cậu ta “sốc điện” khỏe hơn!

*
*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Kennen:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Kennen:

Các trang bị tình huống cho Kennen đi top

Giày cho Kennen:

*
*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Kennen:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Kennen đi top

Cách nâng kĩ năng cho Kennen

*
*
*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Kennen

*
*

Đi top

Cách chơi Kennen

Giai đoạn đầu trận:

Tận dụng lợi thế có tốc độ đánh cao ngay từ cấp độ 1 để nhanh chóng tích điểm nội tại Giật Sét (W) -> đánh cú được cường hóa sét vào đối phương gây thêm sát thương và sau đó kích hoạt Giật Sét (W). Đây là một đòn cấu máu khá khó chịu của Kennen ngay từ cấp độ 1.Cấp độ 3 là một cấp độ khá ổn cho Kennen bởi giờ đây ngoài cách combo như đã kể trên thì với Tốc Độ Sấm Sét (E), Kennen cũng có thể sử dụng nó để tiếp cận đối phương hoặc rút lui sau khi đã lao lên tấn công nếu cần thiết.Chú ý đến việc sử dụng nội năng của Kennen. Chỉ có khi làm choáng thì bạn mới nhận lại nội năng, nếu không việc spam Phi Tiêu Sét (Q) quá nhiều sẽ khiến bạn bị cạn kiệt nó.Nếu đối phương đứng quá sát vào lính và khiến bạn khó phóng Phi Tiêu Sét (Q), hãy sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E) để tiếp cận chúng và phóng Phi Tiêu Sét (Q) ở khoảng cách gần.Nhớ cắm mắt trong các tình huống nhạy cảm đề phòng việc bị úp từ tướng đi rừng.Nếu bị ép đường, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để last hit lính.Không nên sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E) bừa bãi, hãy để kĩ năng này đề phòng trường hợp bị người đi rừng gank còn có thứ để thoát thân.Tận dụng tối đa khả năng làm chậm từ Nâng Cấp Băng Giá để cấu rỉa đối thủ bằng những đòn đánh thường, tuy nhiên đừng quá ham tấn công hãy giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch, tránh việc bị nhận những sát thương tới từ đối thủ.Nếu gặp những tướng chống chịu ở đường trên, đây sẽ là cơ hội tốt cho Kennen ép đường và lấy đi trụ 1 giúp team và bản thân có một lượng vàng vượt trội.Khi cảm thấy mạnh hơn đối phương và mục tiêu đã ở quá xa trụ hay đồng đội, hãy tận dụng cơ hội tấn công. Có thể bạn sẽ có được mạng vì khả năng làm choáng từ bộ kỹ năng của Kennen cùng với khả năng tối đa làm chậm và tăng tốc độ di chuyển đến từ bộ đôi Nâng Cấp Băng Giá và Vận Tốc Tiếp Cận

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành Gươm Vô Danh và Ma Vũ Song Kiếm, đây sẽ là lúc bạn rất mạnh mẽ ở những kèo đấu tay đôi. Hãy đi 1 đường cánh, đẩy cao đợt lính, hút người của đối phương tạo khoảng trống cho đồng đội hay tuyệt vời hơn là lấy những cái trụ.Vì cũng là một Xạ Thủ nên Kennen cần phải giữ vị trí trong giao tranh để gây càng nhiều sát thương càng tốt.Không nên bật Tốc Độ Sấm Sét (E) và lao vào thằng team địch rồi sử dụng Bão Sấm Sét (R). Do không phải là AP nên sát thương từ kĩ năng này rất yếu. Nên dùng để tự cover bản thân thì tốt hơn, đặc biệt là khi kẻ địch lao vào tấn công Kennen.Sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) trước khi di chuyển vào các vùng không có tầm nhìn để kiểm tra.

Giai đoạn cuối trận:

Nhiệm vụ chính của Kennen lên sát thương vật lý là đẩy lẻ ở đường cánh, vì thế hãy tận dung tối đa khoảng trống và gây áp lực cực mạnh lên trụ đối phương. Khả năng 1 vs 1 hay đẩy trụ của bạn lúc này là cực kì mạnh.Cách chơi của Kennen về cuối trận cũng tương tự như các xạ thủ thông thường khác khi cần cố gắng giữ vị trí tốt để xả sát thương. Tuy nhiên với Bão Sấm Sét (R) thì bạn có thể tùy chọn việc tham gia mở giao tranh hay sử dụng nó để bảo vệ bản thân nếu cần thiết.

Combo:

Sau khi đạt cấp độ 2 hãy thường xuyên sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để cấu máu đối thủ hoặc ăn lính từ xa. Giữ Phi Tiêu Sét (Q) lại khi bạn đã tích đủ điểm Giật Sét (W), qua đó việc phóng Phi Tiêu Sét (Q) trúng -> đánh thường -> Giật Sét (W) sẽ khiến đối thủ bị làm choáng và nhận thêm sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Auto Chess Trên Pc, Sử Dụng Bluestacks Chơi Auto Ches

Ưu điểm

Có kĩ năng làm choáng giúp Kennen solo tay đôi rất tốt, khả năng đẩy trụ rất mạnh.Khả năng làm chậm, tốc độ di chuyển cao nhờ vào cách xây dừng bảng ngọc khiến thả diều hay truy đuối đối phương cực kì tốt.Cơ động nhờ vào Tốc Độ Sấm Sét (E), khó bị gank ở giai đoạn đầu trận.Sát thương ổn định trong giao tranh ở giữa trận.

*

Một Jayce chơi tốt sẽ giành được lợi thế so với Kennen. Cả 2 đều sở hữu tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa mạnh nhưng khả năng dồn sát thương của Jayce là vượt trội so với Kennen.Khi gặp kèo đấu này Kennen nên chơi một cách cẩn thận và lên những trang bị mang tính phòng ngự trước như Búa Băng hay Giày Ninja.

Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile, Tải Tft Mobile, Hướng Dẫn Chơi Và Tải Game Đấu Trường Chân Lý

*

Pantheon là một lựa chọn khắc chế giành cho Kennen sát thương vật lý. Những người chơi Pantheon thường mang cho mình phép bổ trợ thiêu đốt để tăng khả năng dứt điểm đối thủ, điều này rất nguy hiểm cho Kennen nếu không thực sự cẩn thận. Khả năng cấu rỉa tốt với Q, bộ kỹ năng mang nhiều sát thương và E chặn sát thương là những điểm mạnh của Pantheon. Tương tự như khi đối đầu với Jayce, người chơi Kennen nên lên Búa Băng và Giày Ninja trước khi đối đầu với Pantheon.