Bảng Ngọc Karthus Mùa 10: Cách Chơi Karthus Đi Rừng Mùa 11, Cách Chơi Karthus Đi Rừng Mùa 9 Gắt Gỏng Nhất Update 06/2023

Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Karthus mùa 11 đi rừng cực gắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách chơi này đều đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chủ đề Karthus mùa 11

Cách chơi Karthus đi rừng mùa 11

*

Early GameKarthus là một vị tướng pháp sư máu giấy. Chính vì vậy hãy cố gắng tập chung farm ở đầu trận và tránh giáp mặt với đối thủ.Sau mỗi lần Karthus biến về, hãy mua mắt kiếm soát để kiểm soát được tầm nhìn trong rừng, tránh chạm mắt rừng bên kia và cho đồng đội thêm tầm nhìn.Tàn phá (Q) là chiêu thức gây sát thương chính lên đối thủ. Hãy sử dụng với mục tiêu đơn để tối đa hóa sát thương nhất có thể.Bản thân Karthus tuy yếu đuối nhưng lại dọn rừng rất khỏe. Vì vậy, hãy cố gắng clear rừng của bạn từ sớm. Để ý hướng đi của rừng đối thủ rồi vòng ngược lại, cướp rừng của chúng.Nếu ăn được 2 con cua ở bờ sông thì bạn sẽ có một lượng tầm nhìn đáng kể. Nhớ tận dụng nó cho tốt.Mid Game

*

Khi này, bạn đã có đầy đủ cho mình bộ kỹ năng và những trang bị cơ bản. Hãy bắt đầu đi gank đườngCombo đi gank của Karthus rất đơn giản. Bước ra đường bạn bật Bức tường đau đớn (W) để làm chậm đối thủ. Lúc này bạn tha hồ nèm Tàn phá (Q) lên đầu đối thủ và dùng Ô Uế (E) tiếp cận để dồn dame.Liên tục để ý bản đồ và những khu vực đang giao tranh rồi căn thời gian sử dụng chiêu cuối Khúc cầu hồn để ăn mạng hoặc hộ trợ đồng đội ăn mạng.

Đang xem: Cách chơi karthus đi rừng

Xem thêm: Cách Chơi Survival Trên Pc : Mẹo Giành Chiến Thắng Trong Explorer Trail

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Cắt Video Nhẹ Và Tốt Nhất, Top 4 Phần Mềm Cắt Ghép Video Nhẹ Và Tốt Nhất

Nếu được hãy báo đồng đội ping thật lực mỗi khi cần bật UltiLate Game

*

Trước khi vào giao tranh, dùng Tàn phá (Q) để cấu máu sơ sơ đối thủ.Lúc này Karthus đã khá cứng cáp và có thể gây lên hàng tấn sát thương. Trong giao tranh tổng, dù Karthus là pháp sư máu giấy, nhưng bạn hãy cứ tự tin lao vào giữa đội hình địch. Vì khi chết đi Karthus sẽ được kích hoạt nội tại và gây sát thương xung quanh trong 7s mà vẫn thi triển được kỹ năng bình thường.Khi bắt đầu giao tranh tổng cấu máu bằng Tàn phá (Q) trước. Sau khi lao vào đội hình địch thì hãy bật Bức tường đau đớn (W) để làm chậm và Ô uế (E) để gây sát thương ra xung quanh. Liên tục sử dụng Tàn phá (Q) lên những tướng yếu máu và AD team địch. Kết hợp sử dụng đồng hồ cát để gây nhiều sát thương nhất có thể.Không nên sử dụng Khúc cầu hồn (R) trong giao tranh vì nó có thể bị đối thủ ngắt khi đang vận. Hãy sử dụng Khúc cầu hồn (R) khi đã bị hạ và đang ở trong trạng thái nội tại. Lúc nãy bạn vẫn thi khiển kỹ năng của mình, nhưng hãy thời căn thời gian còn lại thật chuẩn để vận khúc cầu hồn. Đừng ham sử dụng kỹ năng quá mà quên bật chiêu cuối.

Trên đây là cách chơi Karthus giúp bạn trở thành một tướng đi rừng gắt gỏng nhất trong trận đấu. Nếu thuần thục thì bạn có thể gây lên cả tấn sát thương phép lên đầu kẻ địch và ăn được Pentakill là chuyện bình thường. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game!