Bảng Ngọc Hecarim Mùa 10: Cách Chơi Hecarim Hiệu Quả, Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Update 01/2022

Cách chơi Hecarim mùa 11 – Hecarim là một đấu sĩ hội tụ rất nhiều kỹ năng đáng kể đến ở đây chính là di chuyển đạt tới cảnh giới tốt thượng và cũng chính là điểm mạnh của hắn. Vậy nên với cách lên đồ phù hợp, Hecarim đi rừng rất hay được các cao thủ tin dùng, nhờ vào bộ chiêu thức đi gank và combat cực tốt.

Đang xem: Cách chơi hecarim hiệu quả

Nay mọi người hãy cùng loltruyenky.vn sẽ giúp bạn rõ hơn tiêu điểm tướng Hecarim và cách chơi Hecarim và bảng ngọc đi rừng dành cho Hecarim mùa 11 nhé.

*

Hecarim

Bóng Ma Chiến Tranh

Ưu điểm & nhược điểm của cách chơi Hecarim mùa 11

Ưu điểm

Mở combat tổng tốt nhờ until

Dọn quái rừng tốt nhờ có nhiều kỹ năng diện rộng

Nhược điểm:

Đầu game yếu dễ bị cướp rừng

Dễ bị khắc chế bởi CC cứng

Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.

Trong game LOL, Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.

Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào Càn Quét, giảm thời gian hồi cơ bản của kĩ năng đi 1 giây trong thoáng chốc. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 2 lần.

Hecarim gây sát thương phép lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu.

Hecarim gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép trong vòng 4 giây lên tất cả các kẻ địch gần đó. Hecarim được hồi máu bằng 30% sát thương các kẻ địch này gánh chịu từ nguồn bất kỳ.

Hecarim không thể hồi quá 90/120/150/180/210 Máu từ lính và quái.

Xem thêm: cách chơi troll warlord trong dota 2

Vó Ngựa Hủy Diệt

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 300

Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.

Thời gian tác dụng của Vó Ngựa Hủy Diệt không bị giảm trong lúc Bóng Ma Kỵ Sĩ tung ra.

Bóng Ma Kị Sĩ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 50000

Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ và chạy tới trước, gây sát thương phép trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.

Hecarim triệu hồi các Bóng Ma Kị Sĩ rồi phóng về phía trước, gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải.

Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 0.75 đến 1.5 giây (tăng theo khoảng cách lao).

Chỉ bản thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Những bóng ma sẽ luôn di chuyển hết quãng đường.

Cách cộng điểm cho Hecarim

Giai đoạn đầu game

Do đầu game cần nhiều mana nên ưu tiên ăn Blue đầu cần có đồng đội cắm mắt coi red không dễ cấp 2 bị rừng bạn gank sớm. Cố gắng farm thật nhanh lên cấp 6 lấy until để đi gank dễ hơn.

Xem thêm: Chơi Game Bóng Rổ Trong Facebook Messenger, Basketball On Facebook Messenger

 Trọng combat tổng

Trong combat, hãy tìm cho mình góc tốt nhất để lao vào nhờ until. Dùng nhiếp hồn trận (W) và càn quét (Q) để quẩy lâu hơn trong combat. Hãy cố gắng tận dụng vó ngựa hủy diệt (E) để đấy các vị trí chủ đạo của địch ra khỏi giao tranh.

Các bạn có thể tham khảo thêm về bảng ngọc dành cho Hecarim đi rừng do Game hot 24h bọn mình tổng hợp tại : Bảng ngọc Hecarim mùa 11 và Cách lên đồ Hecarim mùa 11 rừng hay nhất 2020