Bảng Ngọc Graves Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Graves Rừng Update 01/2022

Hướng dẫn chơi Graves Rừng mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Có thể nói, Graves là tướng dồn sát thương nhanh, cực mạnh ở giữa và cuối game.

Đang xem: Graves mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc graves rừng

Cách chơi Graves – Rừng mùa 11

*
Ưu điểmNhược điểm
Graves có khả năng dồn sát thương cực tốt trong giao tranh và đi gank.Tính cơ động cao dễ chạy trốn và truy đuổi tốt kẻ địch.Cũng khá trâu so với 1 xạ thủ giao tranh khó bị bắt.Graves cần biết vị trí thích hợp để có thể dồn sát thương tối đa.Cần trang bị để mạnh.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Graves

Bắt đầu xây dựng Graves mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Graves ?

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Graves phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Graves rừng mùa 11.

1.1 Phép bổ trợ cho Graves

Đi Rừng

*

*

*

*

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Graves như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Graves Chuẩn Xác (Pháp Thuật)

*
Chuẩn XácPháp Thuật
BƯỚC CHÂN THẦN TỐC: Tấn công và di chuyển tăng cộng dồn Tích Điện. Ở 100 cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của bạn hồi máu và tăng Tốc độ Di chuyển.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

Xem thêm: Cách Chơi Tropico 5 – Cộng Đồng Steam::Tropico 5

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và SMPT hoặc SMCK, Thích Ứng khi đi trên sông.

Bảng ngọc tái tổ hợp Graves Pháp Thuật ( Chuẩn Xác )

*
Pháp thuậtChuẩn xác
TĂNG TỐC PHA: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng kẻ địch tăng mạnh Tốc độ Di chuyển.ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.MAU LẸ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% đối với bạn và nhận thêm 1% Tốc độ Di chuyển .THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và SMPT hoặc SMCK, Thích Ứng khi đi trên sông.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Dos Box Để Chạy Các Trò Chơi Dos Và Ứng Dụng Cũ / Làm Thế Nào Để

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNHTham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

3. Cách lên đồ Graves chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu