Bảng Ngọc Gnar Mùa 10: Cách Chơi Ganar, Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gnar Update 09/2023

Với nhánh ngọc Chuẩn Xác + Kiên Định và viên ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công, Gnar sẽ trở thành một đối thủ siêu khó chịu với tất cả vị tướng đường trên.

Đang xem: Cách chơi ganar

Bảng ngọc Gnar Top Quyền Năng Bất Diệt:

*

Một phiên bản Gnar ít sát thương hơn chút nhưng lại cực kỳ trâu bò lực lưỡng với viên ngọc Quyền Năng Bất Diệt.

*
*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Gnar:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Gnar:

*
*

Các trang bị tình huống cho Gnar đi top

Giày cho Gnar:

*

hoặc

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Gnar:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Gnar đi top

Cách nâng kĩ năng cho Gnar

*

>

*

>

*

Kĩ nâng cần nâng tối đa đầu tiên là Q vì nó là kĩ năng cấu máu tầm xa khá khỏe của Gnar, lại còn có cả làm chậm nên dùng để thả diều rất tốt.E nâng thứ 2 vì đây là công cụ tiếp cận và đào tẩu duy nhất của Gnar.W nâng sau cùng. R nâng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Gnar

*
*

Đi top

Cách chơi Gnar

Giai đoạn đầu trận:

Q – Ném Boomerang là công cụ chủ đạo cấu máu cũng như farm lính.Khi đạt cấp độ 3, hãy chủ động chơi khô máu với kẻ địch. Q-Ném boomerang > đánh thường x3 > E- Nhún nhảy để tiếp cấn nếu mục tiêu bỏ chạy. Với combo này, bạn sẽ gây tối đa sát thươngThêm một điều nữa, nếu bạn còn tầm 50% máu và thanh nộ đang trên mức 70%. Hãy tiếp tục all-in với kẻ địch. Lúc này bạn chắc chắn sẽ đủ nộ để biến dạng khổng lồ và khi kẻ địch dưới 40% máu.E – Nhún Nhảy có thể nhảy bật thêm một lần nữa nếu có điểm tựa ở lần nhảy đầu tiên, giúp Gnar gia tăng thêm khoảng cách bay để tấn công hay rút lui. Nếu bị tướng đi rừng đối phương móc từ đằng sau thì sử dụng E-Nhún nhảy lên đầu chúng giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm mà đối phương còn bị làm chậm, mất đi khả năng tấn công bạn.Cắm mắt ở những thời điểm nhạy cảm để giảm thiểu việc đi gank của đối phương.Gnar khả năng hồi phục khá nhanh nên việc solo tay đôi luôn đem lại lợi thế.

Giai đoạn giữa trận:

Chú ý thời điểm Gnar sắp tăng Nộ để đạt ngưỡng khổng lồ hay sắp trở lại dạng tí nị mà có phương án di chuyển tấn công hay phòng thủ hợp lý. Quan sát các điểm nóng trên bản đồ và có mặt tại giao tranh bằng Dịch chuyển kịp thời, lưu ý rằng bạn vẫn nên có được một lượng nộ tương đối để đảm bảo cho việc biến thành khổng lồ khi có mặt tại giao tranh.Vẫn thực hiện combo tương tự như trên tuy nhiên lúc này với R-Gnar nên sử dụng ngay E-Nghiền nát để lao vào, nhất là sử dụng lên nhiều đối phương vào những vùng địa hình để chúng bị làm choáng, gia tăng thêm khả năng giữ chân trong giao tranhChú ý khi Gnar đạt ngưỡng nộ chuẩn bị về dạng tí nị thì nhanh chóng đến nơi an toànGnar giờ đây sẽ đẩy lẻ và phát trụ rất mạnh, tất cả là nhờ vào sự bổ trợ của ngọc Tàn Phá Hủy Diệt.

Xem thêm: Cách Chơi Cyber Hunter Trên Pc Đơn Giản, Chi Tiết, Hướng Dẫn Chơi Cyber Hunter Trên Pc

Giai đoạn cuối trận:

Hãy chuẩn bị sẵn sàng mốc khoảng 90 nộ trước mỗi giao tranh lớn sắp xảy ra.Luôn là người mở đầu giao tranh bằng combo E-Nhún nhảy chuyển dạng khổng lồ -> R-Gnar. Cố gắng khống chế được càng nhiều mục tiêu càng tốt. Nếu có thể, hãy dùng them Tốc biến để tạo đột biến.Đôi lúc không nhất thiết phải tìm một bờ tường nào đó để dùng R-Gnar nhằm đạt được khả năng làm choáng, hất về cho đồng đội xử lí cũng là một phương án hiệu quả và khả thi hơn nhiều.Khi thấy bạn chuẩn bị sắp biến thành khổng lồ đối phương sẽ lùi hoặc dùng những kỹ năng cấu máu tầm xa ép cho Gnar thành khổng lồ – rút lui và đợi cho bạn về lại dạng tí nị mới giao tranh. Cần tránh việc để bị kéo máu quá nhiều trước khi biến thành khổng lồ và quyết đoán trong các tình huống bay vào mới có thể thành công trong combat khi chơi Gnar.

Ưu điểm

Lối chơi đa dạng, có thể trở thành một bán xạ thủ khi ở dạng tí nị hay đỡ đòn mở giao tranh ở dạng khổng lồ.Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.Sức mạnh duy trì xuyên suốt trận đấu.

Nhược điểm

Yếu sinh lý khi ở dạng Tí Nị.Khó có thể kiểm soát việc ở dạng tí nị hay khổng lồ như mong muốn.

Xem thêm: Scegli Nickname

*

Có thể bạn chưa biết Ryze là một đối thủ khó nhằn cho Gnar trong giai đoạn đi đường bởi khả năng gây sát thương và nhất là làm trói liên tục khiến Gnar rất khó để thoát thân hay đơn giản là tiếp cận Ryze khi ở dạng khổng lồ. Sát thương về sau của Ryze là không cần phải bàn cãi nên nếu để trận đấu kéo dài, bất lợi càng nghiêng về phía Gnar

*

Nhìn chung thì với lợi thế tay dài, Gnar vẫn có thể cấu rỉa máu Camille tốt. Tuy nhiên nếu cô ta chủ động tấn công với cú làm choáng khi bạn đang ở dạng tí nị thì tốt nhất là nên tìm cách nhảy ra càng nhanh càng tốt.