Bảng Ngọc Brand Mùa 11: Cách Chơi Brand Mùa 7, Brand Guide Mùa 9 Update 03/2024

Nội dung chính

HƯỚNG DẪN NÂNG KỸ NĂNG VÀ SKILL CỦA BRAND SOLO MIDBẢNG KỸ NĂNG CỦA BrandHướng dẫn chơi và lên đồ BRAND mùa 9 vị trí đường giữaBẢNG NGỌC BỔ TRỢ CỦA MÙA 9 2019 CỦA BRAND mạnh nhấtHƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ BRAND CỦA CÁC CAO THỦ

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các cách chơi và cách lên đồ của Brand bao gồm nhiều nguồn uy tín trên thế giới.

Đang xem: Cách chơi brand mùa 7

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên toàn thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Brand

*

Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây 80/110/140/170/200 (+) sát thương phép.Bỏng: Nếu mục tiêu bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây.

*

Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Những nạn nhân đang bị bỏng trúng chiêu sẽ phải chịu thêm 25% sát thương.

Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây 75/120/165/210/255 (+) sát thương phép lên các kẻ địch.Bỏng: Đơn vị đang bị bỏng chịu thêm 25% sát thương từ Cột Lửa.

*

Brand gọi ra một vụ nổ lớn ngay trên mục tiêu, gây sát thương phép.

Bỏng: Nếu mục tiêu đang bị Bỏng, Bùng Cháy lan sang các kẻ địch gần đó.

Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt, gây sát thương phép mỗi lần nó nảy (tối đa 5 lần). Bão Lửa ưu tiên nảy vào tướng bị cộng dồn Bỏng nhiều hơn.

Nếu mục tiêu bị bỏng, Bão Lửa sẽ làm chậm chúng trong thoáng chốc.Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt, gây 100/200/300 (+) sát thương phép mỗi lần nó nảy (tối đa 5 lần).

Brand là pháp sư hệ hỏa thì việc mặt nạ đọa đầy là trang bị cần thiết đối với Brand vừa cộng thêm giáp là vết thương sâu làm cho nội tại của Brand phát huy tác dụng cao hơn.

Cộng theo đó là Trượng pha lê rylai làm chậm mục tiêu và tăng thêm khả chống chịu từ việc thêm máu từ trang bị này.

Tiếp theo đến là trượng hư vô xuyên kháng phép làm cho mọi tanker phải dè chừng trước những món trang bị khủng trên

Hướng dẫn chơi và lên đồ BRAND mùa 9 vị trí đường giữa

CÁCH CHƠI BRAND GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– ở giai đoạn này bạn cần sử dụng Cột Lửa (W) để cấu máu vì tầm của Cột Lửa (W) khá rộng, cố gắng đánh thường nếu có thể vì tầm đánh của cp khá xa– bạn cũng có thể sử dụng Bùng Cháy (E) để cấu máu.

Vì Bùng Cháy (E) là chiêu target vào thằng tướng nên sẽ chắc chắn trúng. tuy nhiên tầm sử dụng Bùng Cháy (E) khá ngắn.

Nên dùng kết hợp với các chiêu thức khác hoặc ít nhất là các đòn đánh thường để hiệu quả cấu máu tốt hơn combo để vừa đẩy lính và vừa gây dame là Cột Lửa (W) trúng vào lính.

Cố găng trúng vào tướng nếu có thể để gây nội tại và dùng Bùng Cháy (E) để sát thương lan ra trúng vào tướng. bạn cũng không nên sử dụng Cột Lửa (W) quá nhiều đẩy lính lên quá cao.

Dễ bị rừng gank combo để làm choáng là gây sát thương bằng một kĩ năng để có nội tại và sau đó dùng Vệt Lửa (Q) để làm choáng.

Bạn cũng có thể sử dụng combo Bão Lửa (R) + Vệt Lửa (Q) để làm choáng xa hơn Bùng Cháy (E) + Vệt Lửa (Q) khi muốn dồn dame khô máu với đối thủ để gây thêm sát thương.

Bạn cần tích nội tại sau đó dùng Cột Lửa (W), vì Cột Lửa (W) khi có nội tại sẽ gây thêm sát thương cp có thể tạo thành một vùng sát thương phép quanh đối thủ bằng cách sử dụng 3 kĩ năng vào một tướng để tích 3 điểm nội tại.

Xem thêm: Download Game Beach Head 2002 Full Crack Pc, Beach Head 2002

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ BRAND MÙA 9

– ở giai đoạn này cp cần dùng combo Cột Lửa (W) + Bùng Cháy (E) để đẩy lính nhanh khi đi gank, cp cần gây sát thương bằng một kĩ năng rồi Vệt Lửa (Q) để làm choáng sau đó dồn dame.

Thường là sử dụng combo Bùng Cháy (E) + Vệt Lửa (Q) bạn có thể sử dụng nhanh combo để làm choáng nhanh hơn và gây bất ngờ hơn là Vệt Lửa (Q) trước sau đó Bùng Cháy (E) ngay trên đường của Vệt Lửa (Q) bay.

Sử dụng combo này bạn cần nhanh tay và chuẩn xác lưu ý kĩ năng Bão Lửa (R) có thể sử dụng vào tướng và lan vào lính sau đó bật ngược lại tướng vì Cột Lửa (W) và Bão Lửa (R) của cp là sát thương diện rộng.

nên khi sử dụng chiêu chính xác vào từ 2 tướng trở lên thì sát thương của cp rất mạnh không sử dụng Bão Lửa (R) vào các tướng có Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc có khả năng làm mất đi Bão Lửa (R) như Fizz hay Vladimir.

Vì có thể làm mất đi hoàn toàn Bão Lửa (R) – cp rất mạnh khi đánh nhau ở các địa hình hẹp nhưng trong rừng hoặc hang rồng, hang Baron

HƯỚNG DẪN CHƠI BRAND GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– khi vào các giao tranh lớn, bạn có thể sử dụng vào Bão Lửa (R) trước, để tích nội tại trước, nên sử dụng Bão Lửa (R) khi đối phương đang đứng gần nhau để Bão Lửa (R) có thể lan ra nhiều tướng hơn.

Sau khi Bão Lửa (R) vào giao tranh để trúng nhiều tướng, dồn dame thêm bằng Cột Lửa (W) để có thể tận dụng nội tại giúp gây thêm dame.

Bên cạnh đó, Bùng Cháy (E) vào để có thể kích hoạt nội tại giúp sát thương lan ra. bạn cũng nên Vệt Lửa (Q) vào các tướng tanker lao vào mạnh để làm choáng giúp bảo kê xạ thủ bên cạnh đó.

Sau khi sử dụng Bão Lửa (R) và dồn dame bằng các chiêu thức khác, cần sử dụng các chiêu thức trúng vào các đối thủ đã có trúng Bão Lửa (R), giúp cho có thể dồn dame.

Cũng như tích đủ 3 điểm tạo một vòng sát thương xung quanh tướng. vòng sát thương xung quanh tướng đó sau khi nổ cũng sẽ giúp tích 1 điểm nội tại.

Bảng ngọc bổ trợ Brand mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ BRAND CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Brand

Ở một phương trời xa xôi gọi là Lokfar có một gã cướp biển tên Kegan Rodhe.

Theo truyền thống của tổ tiên, Kegan cùng với lũ bạn đồng hành giong buồm tiến biển khơi, cướp bóc kho báu của những kẻ chẳng may bị chúng phát hiện.

Với vài người, hắn là một con quái vật, với những kẻ khác, hắn cũng chỉ là một con người.

Một đêm nọ, khi đang băng qua những con nước cực bắc, những thứ ánh sáng kỳ lạ từ đâu xuất hiện nhảy múa trên vùng hoang mạc băng giá.

Có một điều gì đó thật mê hoặc, cứ như thể họ bị cuốn đến với những ngọn lửa đó như những con thiêu thân. Băng qua vùng đất giá lạnh, họ tìm thấy một cái hang bao phủ đầy những thứ cổ ngữ.

Dĩ nhiên họ chẳng hiểu gì cả, Kegan dẫn đầu đoàn người tiến vào bên trong. Ở đáy động tồn tại một cột lửa đang nhảy múa bên trong một cái lồng băng giá cực kỳ kiên cố.

Chẳng có thứ gì lại bùng cháy như thế, nhất là ở nơi này. Dẫu vậy, những bước nhảy của nó cứ sống động và linh hoạt đến lạ kỳ, đầy mê hoặc và cám dỗ như một bài ca tiên cá.

Tất cả đều lui lại, duy chỉ có Kegan là không thể kiềm chế được bản thân, và rồi hắn chìa tay về phía trước…

Đó là điều cuối cùng Kegan Rodhe có thể nhớ, vì giờ đây thân thể của hắn đã thuộc về Brand – một sinh vật thời thượng cổ. Biết đâu đấy, thậm chí hắn có thể là một nạn nhân của những cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ.

Trong những văn bản cổ xưa, hắn được biết đến dưới cái tên Ngọn Lửa Phục Hận. Một sinh vật chỉ có căm thù và căm thù, tồn tại vì một lý do duy nhất: tàn phá cả thế giới của loài người lẫn tộc yordle.

Xem thêm: tai game chem hoa qua mien phi

Không ai rõ làm cách nào Brand đến được Valoran, nhưng hắn đã bắt đầu những chuyến đi săn của mình ngay lập tức.