Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Yorick Solo Top, Yorick Mùa 11 Update 11/2023

Trong bài viết dưới đây, Game hot 24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Yorick mùa 11 Mới Nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi này đã được chúng tôi tổng hợp và nghiên cứu từ Meta Game hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Chủ đề: Yorick mùa 11

Cách chơi Yorick mùa 11

*

Giai đoạn đầu Game

– Bạn sẽ thấy trong những phút đầu của trận đấu, Yorick sẽ không khác Nasus là mấy. Trong những phút đầu game này việc mà bạn cần phải làm là xây mồ bởi vì tỉ lệ thỉnh thoảng xuất hiện linh hồn ở lính là khá thấp. Vậy nên hãy tự mình làm điều đó với việc last hit lính bằng kỹ năng Tử Lễ/ Thức Tỉnh (Q).

Đang xem: Cách chơi yorick solo top

 Như vậy sẽ có lợi hơn là bạn dùng nó để cấu máu đối phương. Bạn hãy Setup đủ khoảng 3 – 4 cái linh hồn.

– Khi bạn lên được cấp độ 2, hãy lên ngay cho mình kỹ năng Màn Sương Than Khóc (E) và ngay lúc đó, với khoảng 3-4 linh hồn setup được, bạn hãy làm cho chúng sống dậy với kỹ năng Tử Lễ/ Thức Tỉnh (Q) . Ngay sau đó dùng kỹ năng Màn Sương Than Khóc (E) vào kẻ địch để làm chậm hắn và khiến cho lũ Ma Sương đó nhảy tới tấn công hắn.

– Sau khi có được cho mình 3 kỹ năng thì bộ combo đầy đủ của Yorick lúc này sẽ là: dùng Tử Lễ/ Thức Tỉnh (Q) để tạo khoảng từ 3 – 4 linh hồn -> thức tỉnh chúng bằng Tử Lễ/ Thức Tỉnh (Q) -> dùng kỹ năng Màn Sương Than Khóc (E) làm chậm kể địch, khiên cho dám ma sương chạy tới phía kẻ địch rồi dùng Vòng Tròn Tăm Tối (W) trói chân kẻ địch để chúng bị ma đập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tỉa Lông Gà Chọi Đẹp Mê Mẩn Qua 4 Bước Đơn Giản

Giai đoạn giữa Game

*

– Sau khi bạn có chiêu cuối Thánh Ca Hắc Ám (R), bạn có thể solo tay đôi với đối thủ một cách dễ dàng. Trước khi nghĩ đến tấn công, bạn hãy tạo mồ cho đủ 3 cái rồi triệu hồi chúng dậy bằng kỹ năng Tử Lễ/ Thức Tỉnh (Q). Sau đó bạn triệu hồi Thánh Nữ bằng chiêu cuối Thánh Ca Hắc Ám (R), làm chậm đối thủ bằng kỹ năng Màn Sương Than Khóc (E) để cho thánh nữ và đám tấn công kẻ địch. Bạn cũng có thể trói chúng lại nếu cần bằng kỹ năng Vòng Tròn Tăm Tối (W).

–Bạn hãy tận dụng những con ma sương mà mình tạo ra để đẩy đường thay mình trong khi đang biến về hay đi đảo đường khác

– Bạn hãy nhớ rằng kỹ năng Tử Lễ/ Thức Tỉnh (Q) se reset lại động tác đánh thường cho Yorick. Vậy nên khi đánh nhau, bạn hãy luôn đánh thường trước rồi mới sử dụng kỹ năng Tử Lễ/ Thức Tỉnh (Q) để tối đa sát thương nhất.

Giai đoạn cuối Game

*

– Vào giai đoạn cuối trận, Yorick cũng sẽ có cơ chế giống như những tướng đấu sĩ khác. Bạn sẽ là người mở giao tranh bằng kỹ năng Vòng Tròn Tăm Tối (W) vào tướng chủ lực bên team địch rồi đỡ đòn để cho đồng đội có thể lao vào. Thậm chí Yorick còn có thể chặn đòn cho thánh nữ của mình để cô ta có thể gây sống và gây sát thương tốt hơn.

Xem thêm: Tải Dawn Of Titans Cách Chơi Dawn Of Titans, Dawn Of Titans: War Strategy Rpg

– Thánh nữ của Yorick có thể hoạt động độc lập so với hắn nên bạn có thể sử dụng chiêu cuối Thánh Ca Hắc Ám (R) và đưa Thánh Nữ ra đường khác để đẩy lẻ, rồi mình và đồng đội đi giao tranh.

Trên đây là cách chơi Yorick mùa 11 Mới Nhất mà Game hot 24h tổng hợp được và đưa ra cho bạn. Mong rằng cách chơi Yorick này sẽ hữu ích cho bạn!