Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Singed Mua 7, Hướng Dẫn Cách Chơi Singed Mùa 11 Update 12/2023

1 Điểm mạnh và điểm yếu của Singed4 Cách tăng điểm kỹ năng cho Singed5 Cách lên đồ Singed6 Cách chơi Singed Solo Top

Singed nổi tiếng với khả năng quấy rối kẻ địch siêu kinh khủng. Hắn không mạnh về khả năng càn lướt vào đội hình. Thế nhưng trong combat Singed có thể gây một lượng sát thương khá lớn cùng độ trâu bò chịu dame trong giao tranh. Hãy cùng loltruyenky.vn khám phá cách chơi Singed mùa 10 ngay sau đây.

Đang xem: Cách chơi singed mua 7

Điểm mạnh và điểm yếu của Singed

Để có thể sử dụng vị tướng này một cách thuần thục nhất, bạn cần phải nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của Singed thì mới phát huy được tối đa sức mạnh của gã dược sĩ điên này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Singed rất lầy lội, đừng để bị bắt nhé!

Giai đoạn đầu trận

Cách chơi Singed giai đoạn đầu game đó là di chuyển luồn ra đằng sau trụ 1 của đối phương để ăn creep. Thời gian chuẩn xác nhất đó là 1p30s. Để an toàn, hãy cắm mắt vào trong bùa đỏ của Rừng đối phương.Feed to win chính là tiêu chí của bạn thế nên đừng ngại chết. Singed chỉ cần Farm và đẩy lính để giành chiến thắng.Sử dụng Phu khói độc để để Farm. Lưu ý di chuyển xung quanh nếu không muốn Creep đánh đến chết.Bị kẻ địch truy sát, bật Phun khói độc, và Keo siêu dính rồi chạy thật nhanhSinged rất mạnh với khả năng cò quay. Nếu kẻ địch vẫn cố bám theo bạn, bạn hoàn toàn kết liễu chúng. Điều này giúp bạn an tâm hơn để đẩy lính.Bạn hãy dùng Hât và Keo siêu dính để tạo thành combo khống chế kẻ địch.Sử dụng dịch chuyển hợp lý để đảo đường hoặc tới nơi cần bạn hỗ trợ. Đây chính là lối đánh thông minh của nhiều cao thủ Singed.

Xem thêm: cách chơi võ đang kiếm vl2

Giai đoạn giữa game

Cố gắng lên được Mặt nạ đọa đầy Liandry và Trượng pha lê Rylai.Tiếp tục đẩy lẻ, đơn giản nếu bị đuổi, Trượng pha lê Rylai sẽ cầm chân chúng, Liandry sẽ thiêu đốt khiến chúng chết từ từ.Nhiệm vụ của bạn là đẩy lính, tạo không gian cho đồng đội kiểm soát mục tiêu.

Xem thêm: cách chơi dream league soccer qua bluetooth

Giai đoạn cuối trận

Nhiệm vụ đẩy lẻ của bạn đã xong, bây giờ hãy di chuyển cùng với đồng đội.Bạn chình là người sẽ khuấy đảo tuyến sau của đối phương. Hãy sủ dụng những kỹ năng cũng như trang bị bất tốc thật nhanh lao tới AD Carry team địch. Đừng quên sử dụng Phun khói độc. duy chuyển xung quanh đội hình địch.Trong giai đoạn này, nếu có dịch chuyển, hãy chủ động đẩy lẻ một đừng. Sau đó nếu được gọi Combat, hãy Tele tới chỗ đồng đội của mình để Push hoặc ăn mục tiêu lớn.

Trên đây chính là cách chơi Singed mùa 10loltruyenky.vn muốn giới thiệu cho các bạn. Hãy tập luyện thật chăm chỉ để đạt kết quả như mong muốn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!