Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Trundle Mùa 9 2019: Top, Rừng Update 09/2022

Hướng dẫn cách chơi tướng Trundle mùa 9, Cách Lên đồ sát thương và chống chịu khi Đi Rừng như Levi hay Xuhao trong VCS. Bảng bổ trợ tái tổ hợp, cách cải thiện kỹ năng Kỹ năng cho Trundle đi đường trên mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2020.

Đang xem:

Chạy ì ạch Với biệt danh “Quỷ Vương Khổng Lồ”, một trong những đấu sĩ mạnh mẽ ở khu vực rừng rậm từng là cơn ác mộng của các vị tướng khi đối đầu ở khu vực Đường Trên hoặc Đi Rừng. Đến với mùa giải này, người chơi có thể thấy một Chạy ì ạch mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong mùa giải này, Trundle đi đường mùa 10 sẽ đa dụng và mạnh mẽ hơn với những trang bị được chỉnh sửa khá phù hợp với vị tướng này.

Phép thuật Trundle Summoner

Với khả năng đi đường đa dạng, người chơi có thể tham khảo những phép bổ trợ cho Trundle Thích hợp theo hướng dẫn:

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Đi giữa, Bot: Tốc độ + ghi.

Thời gian gần đây, Trundle được sử dụng khá nhiều trong vai trò đấu sĩ Đi Rừng nên tốc biến + trừng phạt là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho vị tướng này. Ở đường trên, dịch chuyển tức thời là phép triệu hồi phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật của Trundle

Sát thương: 63.04 (+3 mỗi cấp)Máu: 712.28 (+96 mỗi cấp)Năng lượng: 326.6 (+45 mỗi cấp)Giáp: 30,236 (+ 2,7 mỗi cấp)Kháng phép: 33,35 (+1,25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2.9% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 350Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng Trundle

Nội tại: Cống hiến cho nhà vua

Khi kẻ địch đứng cạnh Trundle chết, hắn sẽ hồi 2/3/4/5/6% lượng máu tối đa của chúng.

Q: Nhai và nuốt

W: Vương quốc băng giá

E: Trụ băng

R: khuất phục

Bảng ngọc bổ trợ Trundle

Vốn dĩ là một vị tướng sát thương vật lý nên người chơi có thể tham khảo Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle ngay bên dưới hoặc tham chiếu trước đây Bảng ngọc của Tristana nhưng Blog loltruyenky.vn Có một giới thiệu cho bạn.

Xem thêm: Cách Dùng Phần Mềm Đảo Đề Trắc Nghiệm, Phần Mềm Trộn Đề & Thi Trắc Nghiệm Online

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật mạnh hàng đầu

Bảng ngọc bổ trợ Nhất quán => Chính xác để đứng đầu đường trên

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Kiên định đi Rừng chuyên dụng

Bảng ngọc bổ trợ Nhất quán => Cảm hứng đi giữa

Trundle lên cấp bảng kỹ năng

Với kỹ năng Trundle, người chơi có thể tham khảo những Cách lên cấp cho Trundle như sau:

Cách 1: Thứ tự kỹ năng tối đa Q -> W -> E => dùng cho Trundle TopĐi rừng.

Phương pháp 2: Thứ tự kỹ năng tối đa Q -> E -> W => dùng cho Trundle SpỦng hộ.

Trang bị Trundle

Các kỹ năng của Trundle thiên về hút máu, đặc biệt là kỹ năng R nên trang bị cần thiết nhất cho Trundle là hút máu + cùng các trang bị Tank + giáp để vị tướng này có khả năng tay đôi tốt. .

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Trundle đi đầu

Thiết bị khởi động Trundle đi rừng

Thiết bị khởi động Trundle đi hỗ trợ

Trang bị cho Trundle để hút máu + xe tăng hàng đầu

Trang bị Trundle đi rừng

Trang bị Trundle để hỗ trợ

Điểm mạnh và điểm yếu của Trundle

Sức mạnh

Phục hồi tốt nhờ thụ độngTuyệt chiêu chống lại những tướng chống chịu tốtSức đề kháng tốt

Yếu đuối

Khá yêu giai đoạn đầuDễ dàng thả diềuKhá yếu với những tướng sát thương mạnh

Chống lại Trundle

Cố gắng hết sức để thoát khỏi Vương quốc Băng của Trundle trong giao tranh vì hắn sẽ nhận được tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng hồi máu.Di chuyển khỏi Trụ Băng của Trundle ngay lập tức vì nó sẽ liên tục làm chậm bạn nếu bạn vẫn ở gần nó.Sử dụng các chiêu thức phòng thủ sau khi Trundle sử dụng Conquer, nếu không anh ta sẽ cướp chúng từ bạn.Các vật phẩm hoặc phép thuật giảm khả năng hồi máu sẽ khắc chế tốt với Trundle.

Với Điểm khắc chế của Trundle, mọi người có thể tham khảo để đối phó với thẻ này khi đi đường.

Trundle tướng đi đường

Đi rừng

Đi đầu

Đi tới Bot

Cách chơi tướng Trundle

Đầu Game

Để đảm bảo giai đoạn đầu thuận lợi, hãy cố gắng lên cấp 3 càng nhanh càng tốt với một vòng đi rừng hợp lý.Start từ Bùa Xanh> Bãi Sỏi> Bùa Đỏ, sau đó tùy theo lượng máu mà bạn có thể ăn Cua Đá hoặc xử lý các bãi đá còn lại. Trundle luôn mạnh trong những pha đấu tay đôi 1vs1, vị trí không ngại gặp rừng đối phương, gây sát thương trong đòn đánh nhờ khả năng hút sát thương từ Nhai Cơ (Q), tự tin cướp rừng hay tranh chấp mục tiêu nhỏ từ lv3.Hãy nhớ rằng Nhai Nuốt (Q) ngay lập tức phục hồi đòn đánh cơ bản của bạn, vì vậy hãy thường tấn công trước trước khi sử dụng kỹ năng này.Khả năng hồi phục của Trundle với nội tại hẹn giờ là khá tốt, nhưng nếu bạn muốn hồi phục nhanh hơn sau một pha cấu máu mạnh ở đường trên, bạn chỉ cần bật Vương Quốc Băng Giá (W) và dọn dẹp nó. lính.

Giữa Game

Hoàn thiện trang bị đi rừng chính với Tam Hợp Kiếm.Ở giai đoạn này, sức mạnh của Trundle đã được khẳng định kha khá, hãy cố gắng ăn những mục tiêu lớn và gank đường solo để hỗ trợ đồng đội đẩy trụ.Chinh phục (R) là một công cụ tuyệt vời trong các trận đấu tay đôi, nhưng thông thường bạn không nên sử dụng nó sớm vì đối thủ sẽ rút lui ngay lập tức mà không tấn công lại và sau đó bạn sẽ thua cuộc. Hãy chiến đấu cho đến khi lượng máu của cả hai đạt ngưỡng báo động rồi dùng nó để lật kèo.Khi đã tạo lợi thế cho đội, hãy nghĩ đến việc đẩy trụ, bạn nên sử dụng chiêu Nhai nuốt (Q) lên lính trước để nhận thêm sát thương, bật Vương quốc băng giá (W) để đánh nhanh hơn và thời gian tăng dần. giảm sát thương và tiếp tục sử dụng Nhai (Q) lên lính để đập trụ.Kêu gọi đồng đội tổ chức khống chế và hạ gục Rồng sớm, vì buff Rồng lúc này là thứ có giá trị lớn.

Game muộn

Nhiệm vụ của bạn trong giao tranh thường sẽ là sử dụng Trụ Băng (E) để mở đầu giao tranh, lao lên với Vương Quốc Băng (W) và chọn ngay mục tiêu có chỉ số phòng thủ (máu + giáp + kháng phép). tốt nhất đối thủ của bạn sử dụng Dịch Chuyển (R). Hãy đề phòng nếu kẻ đó lao vào đội hình của bạn hoặc ép góc những tướng chủ lực nhờ tăng khả năng chống chịu và kỹ năng Nhai Cơ (Q).Trụ Băng (E) cũng có thể dùng để bảo vệ sức mạnh chủ lực theo thời gian, và hãy nhớ rằng những khu vực chật hẹp là nơi lý tưởng để Trụ Băng (E) phát huy hết tác dụng.Như đã nói, việc Trundle lao vào khá dễ đoán nên bạn cũng cần biết cách rút ra đúng lúc. Bởi nếu cứ dựa vào khả năng trâu bò và Trừ Bị (R) lao vào quá sâu thì khi hết hiệu lực, người trả giá sẽ là bạn. Trụ Băng (E) cũng có thể chặn các kĩ năng lao / nhảy nếu bạn để mắt đến chiêu thức của hắn và đánh đúng thời điểm.

Xem thêm: Cách Chơi Bane Dota 2 ) – Các Kỹ Năng Cơ Bản Trong Game Dota 2

Với khả năng đi đường mạnh mẽ, người chơi có thể thấy một Trundle trong mùa 10 Cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.