Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Illaoi Mid, Illaoi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Illaoi Update 07/2024

Illaoi nữ nhân đường trên với sức mạnh từ các xúc tu của mình có thể đập liên tục và gây sát thương khá lớn nên thường được các cao thủ sử dụng rộng rãi. Có thể nói Illaoi là một trong những vũ khí cận chiến xuất sắc nhất nếu được sử dụng tốt cũng như lên các trang bị phù hợp hơn với mình thì đây có thể là đồng đội trong mơ của các game thủ. Và để sử dụng tốt kỹ năng của Illaoi thì bài viết của Hướng dẫn gamer đã được tuyển chọn qua các cao thủ về cách chơi cũng như các lên trang bị cho Illaoi một cách chuẩn xác nhất để tổng hợp vào bài viết này , vì thế đây có lẽ là bài viết tốt nhất cho Illaoi trong thời gian đầu mùa giải 2019 này.

Đang xem: Cách chơi illaoi mid

Bảng ngọc bổ trợ Illaoi mùa 9 2019 vị trí đi TOP

NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Illaoi mùa 9 đi TOPHướng dẫn cách tăng điểm skill cho Illaoi mùa 9

*

Kiên định : chống chiệu khống chế

QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

SUỐI NGUỒN SINH MỆNH : Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây

NGỌN GIÓ THỨ HAI : sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất cảu bạn trong vòng 10 giây.

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tham lam : Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch. Hồi máu giảm còn một phần ba với kỹ năng diện rộng.

Cách chơi Illaoi mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Illaoi ở đầu game thường rơi vào tầm trung ở giai đoạn này thường nâng kỹ năng (Q) để có thể farm một cách dễ dàng cũng như cấu máu đối thủ tốt hơn và lên cho mình trang bị cần chiến tốt nhất như RÌu đen.Giai đoạn giữa game :

Illaoi khi ở giữa game việc cắm mắt rất cần thiết cho khu vực TOP của mình , bởi vì sức mạnh áp đảo của cô dễ khiến rừng đối phương ghé thăm khi dân lên quá cao trong giai đoạn đi đường này. Hãy thường xuyên quan sát mini map để có thể di chuyển hỗ trợ đồng đội ăn sứ giả và gank MID một cách cẩn thận cũng như đề phòng các lần gank của MID và Rừng.Giai đoạn cuối game :

Khi đã đến giai đoạn này thì Illaoi khá mạnh với các kỹ năng cũng như trang bị của mình , liên tục sử dụng kỹ năng (E) để lấy bóng và cấu máu đối phương với sát thương theo % máu , nên lấy bóng tướng tank thì rất thốn, và sử dụng (R) khi thấy kẻ địch đông để có thể tạo ra sát thương tốt nhất.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Illaoi mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Illaoi đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Illaoi :

Bảng ngọc bổ trợ Illaoi mùa 9 2019 vị trí đi MID

*

Ngọc bổ trợ ILLaoi MID

Kiên định : chống chiệu khống chế

QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây

SUỐI NGUỒN SINH MỆNH : Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Illaoi mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Illaoi với sức mạnh và khả năng chống chịu trâu bò của mình thì việc đi MID bán hành cho đối phương là rất thường xuyên , Với kỹ năng (E) gây sát thương theo % máu tạo nên lợi thế , Và lên cho mình Giáp tâm linh khi đã có tiền .Giai đoạn giữa game :

Illaoi khi đã hoàn thành xong Giáp tâm linh thì hỗ trợ rất nhiều vừa tăng kháng phép và hồi máu rất hiệu quả, Cắm mắt thường xuyên ở các khu vực rồng và bụi cỏ đường MID để tránh rừng đối phương ghé thăm và đưa bạn lên bảng đếm số.

Xem thêm: phần mềm nối video tốt nhất

Giai đoạn cuối game :

Illaoi phân bố sức mạnh rộng rãi với kỹ năng (R) và gây sát thương liên hồi trong khi những xúc tu đập và đập khi đối phương trong tầm đánh. Vì thế (R) của Illaoi rất có lợi trong giao tranh tổng vì xúc tu Illaoi xuất hiện nhiều khi có nhiều kẻ địch vì thế (R) là kỹ năng tốt để càn quét đội hình địch.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Illaoi mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Illaoi đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Illaoi :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Illaoi mùa 9

*

Hướng dẫn cách combo skill cho Illaoi mùa 9

Illaoi với sức mạnh đến từ những súc tu của mình và đập liên tục tạo nên sát thương cực lớn và để combo được nhiều súc tu nhất thì sẽ được combo như sau : (E) kéo linh hồn + (R) + (W) vào tướng + (Q) khiến những súc tu hoạt động nhanh hơn và gây thêm nhiều sát thương hơn trong giao tranh tổng.

Giới thiệu về tướng Illaoi

Sức mạnh hình thể của Illaoi chẳng là gì so với đức tin mãnh liệt của bà. Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà sử dụng một tượng thần khổng lồ bằng vàng để lôi linh hồn kẻ địch ra khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng về thực tại. Mọi kẻ dám thách thức “Người Nắm Giữ Chân Lý Của Nagakabouros” nhanh chóng khám phá ra bà không bao giờ chiến đấu một mình – vị thần của Quần Đảo Mãng Xà luôn ở bên bà.

Những ai gặp Illaoi đều kinh ngạc trước ngoại hình của bà. Một phụ nữ mạnh mẽ, một nữ tu dành hết thời gian để trải nghiệm cuộc sống. Bà lấy đi những gì mình muốn, tiêu diệt những gì mình ghét, và tận hưởng những gì mình thích

Tuy nhiên, để thực sự biết Illaoi bạn phải hiểu được tôn giáo bà đã nguyện dâng hiến cả cuộc đời. Nagakabouros, vị thần trong tín ngưỡng của bà, thường được miêu tả như một sinh vật đầu mãng xà với xúc tu cuộn xoắn xung quanh, chuyển động không có điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc. Còn được gọi là Mẹ Rắn, Thủy Thần Vĩ Đại, hoặc thậm chí là Quý Bà Râu, Nagakabouros là vị thần của sự sống, bão tố, và chuyển động. (Tên của thần được dịch theo nghĩa đen là “quái vật bất tận đi khắp biển và trời.”) Cột trụ của giáo lý nằm ở ba điều: mọi linh hồn được sinh ra để phục vụ cho vũ trụ; vũ trụ đưa khát khao vào trong mọi thể sống; vũ trụ chỉ tiếp tục vận hành khi các sinh vật theo đuổi khát khao của mình.

Các nữ tu dưới quyền được giao nhiệm vụ chăm sóc điện thờ, nuôi giữ bầy rắn thần, và chỉ dạy mọi người con đường của Nagakabouros. Là Người Nắm Giữ Chân Lý của thần giáo, vai trò của Illaoi là trực tiếp phục vụ bằng việc khơi thông dòng chảy của vũ trụ. Để làm được điều đó , bà có hai trách nhiệm thiêng liêng.

Nhiệm vụ đầu tiên của Người Nắm Giữ Chân Lý là trở thành tiên phong trong cuộc chiến chống tử linh sinh vật. Nằm ngoài dòng chảy thông thường của vũ trụ, chúng bị coi là một thứ ghê tởm chống lại Nagakabouros. Dù trách nhiệm của mọi Nữ Tu Thủy Thần là bảo vệ dân bản xứ khỏi Đêm Thống Khổ, một Người Nắm Giữ Chân Lý phải trực tiếp đối đầu với những hồn ma mạnh mẽ nhất và xua tan Màn Sương Đen.

Thứ hai, Illaoi tìm kiếm những cá nhân tiềm năng và kiểm tra họ bằng Thử Thách Của Nagakabouros. Đây chính là gánh nặng của Illaoi khi nắm giữ danh hiệu cao quý của thần giáo. Với thánh vật khổng lồ, Mắt Thần Linh, Người Nắm Giữ Chân Lý kéo linh hồn những người được thử thách khỏi thể xác rồi bắt họ đứng trước bà để chứng tỏ giá trị bản thân. Bà làm thế dù biết kẻ thất bại sẽ hoàn toàn tiêu vong, vì Thủy Thần Vĩ Đại không có chút khoan dung với sự hèn nhát, nghi ngờ, hay áp đặt. Nhưng hủy diệt không phải mục đích của thần linh. Người sống sót sau thử thách sẽ mãi mãi thay đổi và thường sẽ có được ý chí để theo đuổi định mệnh thực sự của mình.

Dù là Người Nắm Giữ Chân Lý mạnh mẽ và đáng kính nhất trong cả trăm thế hệ, Illaoi cũng là người đầu tiên phá vỡ truyền thống. Sau khi được truyền dạy để trở thành Người Nắm Giữ Chân Lý, sau khi sức mạnh đạt đỉnh cao, Illaoi rời những thần điện bằng vàng ở Buhru để tới khu tồi tàn đổ nát gần Bilgewater.

Thành phố cướp biển là địa điểm duy nhất ở Quần Đảo Mãng Xà những kẻ ngoại lai được phép đặt chân đến, và bị người của Illaoi coi là một chốn bẩn thỉu hôi hám. Người Nắm Giữ Chân Lý tiền nhiệm đã lờ nơi này đi, cho rằng tốt nhất là không nên đụng chạm gì với đám người từ nơi khác đến. Illaoi phá vỡ truyền thống khi chọn bảo vệ cư dân Bilgewater khỏi Đêm Thống Khổ, hoặc thậm chí còn gây tranh cãi hơn khi quyết định rằng một vài trong số họ sở hữu linh hồn xứng đáng với thử thách vĩ đại. Dù vậy, số thần điện trong thành phố cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, và chỉ có rất ít paylangi (tiếng lóng trên đảo để chỉ người có gốc đất liền) được phép vào trong. Bất chấp việc đó, chính Illaoi là người đã truyền bá nhận thức về Mẹ Rắn tới Bilgewater, và chính tinh thần bất khuất của bà đã khiến thần giáo phát triển tại đây.

Lan truyền đây đó những tin đồn rằng trái tim tên cướp biển khát máu và nổi tiếng nhất Bilgewater đã tan nát trước vị nữ tu cao lớn. Bất kỳ ai từng gặp bà cũng sẽ không thấy ngạc nhiên. Ẩn dưới dáng vẻ thô lỗ của Illaoi là trí tuệ, sức mạnh, và một sự tự tin đầy thu hút.

Xem thêm: Phần Mềm Office Miễn Phí – Những Cách Sử Dụng Microsoft Office Miễn Phí

Nhiều người mong giành được thiện ý của Illaoi và chào đón bà tới Bilgewater… nhưng ai cũng sợ bị thử thách bởi Nữ Tu Thủy Thần.