Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Brand Mùa 6, Brand Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Brand Update 06/2023

Brand – Thần lửa đã mang ngọn lửa thiêu đốt biết bao bảng xếp hạng từ mùa 7 Liên minh Huyền thoại đến mùa 10 hiện tại. Khả năng dồn sát thương mạnh mẽ từ cả bốn chiêu thức trong bộ kỹ năng của Brand khiến hắn đã oanh tạc trong nhiều trận đấu. Vị tướng pháp sư hổ báo này chắc là “gu” của nhiều game thủ. loltruyenky.vn tất nhiên sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách chơi Brand mùa 10 một cách chi tiết nhất sau đây.

Đang xem: Cách chơi brand mùa 6

Bảng ngọc Brand

Bảng ngọc Brand là điều mà các game thủ tò mò đầu tiên. Bảng ngọc có quyết định rất quan trọng hỗ trợ sức mạnh cho vị tướng trong trận đấu. Đối với Brand, bảng ngọc sau đây được lựa chọn là phù hợp nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi brand giai đoạn đi đường

Đầu game

Đầu trận Brand khá yếu máu nên bạn chỉ cần giữ khoảng cáchcấu rỉa từ xa là tốt nhất. Đừng nên quá hổ báo và tiến lên cao.

Nhờ tầm đánh xa, hãy cấu rỉa máu của địch bằng W Cột lửa và đánh thườngVới E Bùng cháy có mục tiêu thẳng vào tướng để rút máu địch nhưng cẩn thận vì tầm đánh khá ngắnCombo E + Q + W tích nội tại lên tướng địch để tạo thành một vùng sát thương nổ

Giữa game

Giữa trận sẽ thường xuyên xảy ra gank và giao tranh lẻ tẻ. Brand rất mạnh khi chiến đấu ở các địa hình hẹp như trong rừng hoặc hang, tường. Hãy tận dụng lợi thế đó trong giao tranh.

Xem thêm: Guide Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Lulu Sp Mùa 7

Đẩy lính nhanh bằng combo W + ECombo E + Q làm choáng và dồn sát thươngW – Cột Lửa và R – Bão Lửa là sát thương diện rộng nên khi sử dụng chiêu chính xác vào từ 2 tướng trở lên thì sát thương rất mạnh

Cuối game

Phát huy sức mạnh của Brand trong những giao tranh nhiều người. Với khả năng khống chế và sát thương diện rộng rất có lợi cho team.

Sử dụng R Bão lửa để tích nội tại. Hãy dùng Ulti khi có nhiều mục tiêu địch gần nhau, nó có thể lan rộng.Dùng W Cột Lửa để có thể tận dụng nội tại giúp sốc sát thương.Dùng Q Vệt Lửa làm choáng vào những kẻ thù lao vào chủ lực của team.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Matchmaking Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Matchmaking

loltruyenky.vn đã phân tích chi tiết cách chơi Brand mùa 10. Bạn có cảm nhận thế nào về vị tướng này? Brand sở hữu năng lực rất mạnh và phù hợp phong cách chơi hổ báo, mạnh mẽ. Nếu bạn muốn leo rank nhanh chóng thì Brand là một lựa chọn rất hiệu quả đấy.