Bạn Nào Chỉ Cho Mình Thật Chi Tiết Về Cách Chơi The Sim 2, Làm Thế Nào Để Chơi Sims 2 Trong Chế Độ Cửa Sổ Update 02/2024

Email Subscription

Enter your email address to subscribe to this blog and receive notifications of new posts by email.

Đang xem: Cách chơi the sim 2

*

The Sims 2 đưa bạn từng phút say mê cùng nhịp sống ảo với tất cả những chi tiết thường nhật nhất theo đúng phong cách mà bạn muốn. Đó có thể sẽ chính là mô phỏng cuộc sống hạnh phúc thật của bạn, cũng có thể là những gì bạn chưa từng có nhưng luôn mơ ước đạt được hoặc là mô hình thử nghiệm của cuộc sống bạn hy vọng ở tương lai.

*

Nguyên bản The Sims ra đời từ năm 2004 nhưng không hề trở nên lỗi thời mà ngày càng thu hút thêm nhiều game thủ đủ mọi đối tượng, kéo họ vào cuộc sống nơi thành thị, buộc họ phải thực hiện những thao tác thường nhật nhất trong cuộc sống của một con người, từ những việc phải làm trong… phòng tắm đến việc lựa chọn ai làm vị hôn phu, hôn thê cho mình. Nhưng có một vấn đề mà trong 2 năm qua, nhà sản xuất Maxis dường như đã bỏ quên, vấn đề ảnh hưởng lớn đến địa vị, tầng lớp, uy tín của bạn trong xã hội: kế sinh nhai, hay nôm na chúng ta gọi là nghề kiếm sống.

*

Chính vì thế, bản mở rộng thứ 3 của The Sims 2 mang tên Open for Business đã ra đời, cho phép game thủ gây dựng một mô hình kinh doanh mang đậm phong cách cá nhân cho mình. Trước đây, thường các nhân vật của bạn không biết bằng cách nào nhưng vẫn có tiền, nay họ phải tự lo kiếm sống, nghe có vẻ khó chịu đối với những tay game thủ “không màng tài lộc”, nhưng nếu đã bắt đầu trò chơi này, bạn sẽ không thể dừng lại trước cơn lốc xoáy “kiếm tiền từ thiên hạ”. Bạn sẽ bị cuốn hút từng giây bên máy tính.

Tất cả những gì bạn cần để khởi nghiệp là một chiếc điện thoại, một biển hiệu đề “Đóng/Mở” cửa và một chiếc máy đếm tiền. Trong khi điện thoại vốn đã quá quen thuộc với game thủ The Sims thì 2 vật dụng sau đó là một phần nhỏ trong số những thứ mới lần đầu tiên xuất hiện.

*

Bạn có thể sử dụng ngay chính chiếc điện thoại trong nhà hoặc máy tính để bắt đầu quá trình điều hành một doanh nghiệp, thuê nhân công và mua bán đất đai. Nhưng nếu bạn là một chú (cô) lính mới tò te, có lẽ bạn sẽ phải vất vả kinh doanh mà chưa có văn phòng bởi để có thể mua được một lô đất lý tưởng cho công việc làm ăn không phải là chuyện đơn giản.

Tấm biển “Đóng/Mở” giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đón chào khách cũng như những người làm của mình, cho họ biết lúc nào nên đến và lúc nào họ cần ra về. Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực mua bán hàng hóa, chiếc máy đếm tiền là vật dụng cần thiết. Nhưng không phải tất cả mọi ngành nghề trong Open for Business đều là mô hình “Tiền-Hàng” đơn thuần.

*

Khi đã bắt đầu quyết định tham gia vào thương trường (hay cái gì đó tương tự), bạn cần xác định rõ ràng hướng đi của mình, xem mình nên kinh doanh trong lĩnh vực gì. Nếu bạn bắt đầu bằng việc bán sản phẩm, bạn sẽ phải đi sâu vào phần Mua trong game, lựa chọn các hàng hóa đã có trên danh mục (catalog) và mua với giá bán buôn rồi bán ra cao hơn một chút để thu được lãi xuất.

Bên cạnh đó, cũng có một số thứ bạn không thể mua được từ danh mục hàng hóa kể trên, ví dụ như đồ chơi, robot hay những bó hoa còn rực rỡ sắc màu. Để có thể mua lại những món hàng này, bạn sẽ phải tự quan hệ và trả tiền cho những cơ sở sản xuất bên ngoài.

*

Bạn cũng có thể không đi theo nghiệp buôn bán mà tham gia vào lĩnh vực dịch vụ đầy cạnh tranh, ví dụ như một phòng chăm sóc sắc đẹp hoặc một quán bar giải trí. Nhưng dù có là gì đi chăng nữa, ít khi bạn chỉ làm một ngành nghề chuyên biệt. Giống như cuộc sống thực, tất cả các ngành nghề đều được nối với nhau bởi các mắt xích nhất định. Bạn có thể kết hợp nhiều thế mạnh của mình để kiếm sống, biến mơ ước của bạn trở thành hiện thực khi vừa điều hành một quán bar, quản lý một sàn nhảy và đồng thời chỉ đạo việc săn sóc mái tóc cho nhiều cô nàng kiều diễm trong thế giới ảo.

Doanh nghiệp của bạn có thành đat hay không cũng còn dựa vào nhiều yếu tố. Open for Business giới thiệu khá nhiều kỹ năng cần thiết cho các doanh nhân ảo, từ việc liên tục chất hàng lên giá cho đến hiệu quả và nhiệt tình công việc của chính bạn và nhân công của mình. Khách hàng sẽ đánh giá mức độ quan tâm của bạn rồi quyết định có nên mua hàng ở chỗ bạn lần sau hay không. Đồng thời, thái độ làm việc của những nhân viên bạn thuê về cũng ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu, với những chú chàng hoặc cô nàng uể oải lại hay tranh thủ nghỉ ngơi thì tốt nhất bạn nên sớm thảo công văn sa thải khẩn cấp.

Xem thêm: Download Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Máy Tính, 4 Phần Mềm, Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất

Trò chơi sử dụng một hệ thống các ngôi sao để đo mức độ hài lòng của khách hàng đối với cửa hàng của bạn. Khi tỉ lệ sao tăng lên, không những bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng mới mà đồng thời còn có thể nhận được những đặc quyền kinh doanh khác, từ việc mở rộng các mối quan hệ làm ăn cho đến việc hưởng những khoản giảm giá đặc biệt cho lượng hàng hóa bạn mua. Khi đã đủ lớn mạnh, bạn sẽ có thể dễ dàng vay thêm vốn từ các ngân hàng để tiếp tục mở rộng phạm vi doanh nghiệp.

*

Thêm vào đó, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình, các nhân vật không phải đợi lớn lên rồi mới tham gia vào công việc kinh doanh. Một trong những món hàng mới mà Open for Business đem lại là một quầy bán nước chanh nho nhỏ giúp bạn hấp dẫn thêm khách qua đường mỗi khi trời oi bức.

Một yếu tố nữa khiến bản mở rộng này đặc biệt cuốn hút là dù có làm trời làm bể gì đi chăng nữa thì bạn vẫn không hề tách rời khỏi nhịp sống thường nhật. Kinh doanh chỉ là một phần phụ thêm làm cho cuộc sống sung túc hơn thôi. Bạn vẫn cần thời gian để nghỉ ngơi, vẫn phải dành thời gian cho gia đình và vẫn phải chơi bời với bạn bè. Điều đó đồng nghĩa với việc một ngày trong thế giới của bạn sẽ rất bận rộn.

*

Một đặc quyền khác bạn được hưởng khi có một cửa hiệu riêng là có quyền sắp xếp thời gian cho riêng mình. Nếu cảm thấy lúc nào đó quá bận rộn với việc nhà, bạn có thể tự ý đóng cửa hàng lại và không kinh doanh ngày hôm đó.

Open for Business vẫn còn đó những đặc điểm âm thanh và hình ảnh sống động của The Sims 2. Bản mới còn có thêm 125 vật dụng chưa từng được biết đến khiến cho công việc kinh doanh càng mang đậm “phong cách cá nhân” của người chủ. Việc biểu lộ cảm xúc của các nhân vật được thiết kế khá chi tiết và hài hước làm game thủ khá hài lòng. Hãy tưởng tượng cảm giác khách hàng sụt sùi sau khi nhìn thấy mái tóc kinh hoàng bạn làm cho họ hoặc những chú nhân viên cáu kỉnh khi bị đuổi việc.

*

*

*

*

*

Tâm Anh

*

Click vào ảnh để xem rõ hơn

ForMeJ (Tổng hợp)

Cấu hình:

– Installed: The Sims 2 for Windows– Windows Vista, XP, ME, 98, or 2000 operating system.– 1000 MHz (1 GHz) or faster processor.– 256 MB or more RAM.– At least 1.5 GB of additional hard drive space.– Supported T&L-capable video card with at least 32 MB of video RAM.

Download:

Bản đầy đủ – Full

Mediafire Link

The Sims 2 Open for Business.mds

The Sims 2 Open for Business.mdf.001

The Sims 2 Open for Business.mdf.002

The Sims 2 Open for Business.mdf.003

The Sims 2 Open for Business.mdf.004

The Sims 2 Open for Business.mdf.005

The Sims 2 Open for Business.mdf.006

The Sims 2 Open for Business.mdf.007

Như trên bạn thấy có hai file đuôi MDF (file này được nối lại từ nhiều phần) và MDS . Các bạn đặt tên hai file này giống nhau, để hai file này chung một thư mục, sau đó dùng phần mềm đọc đĩa ảo load hai file này để tiến hành cài đặt.

Mã MD5

Kiểm tra sự toàn vẹn của file khi Download về. Mã tương ứng với với từng file post ở trên.

02eaad9cad6c4a147d5d69e7bec8e9d1

a5d5f6a42108b2e083088fea0924db68

fc6c78c9ae550fb2fcfebc7193be4b5c

49d965e93ab94aa5919cb2c007923166

e9f00785d5f26e4d5c7b6a1fede8d66a

65cffdae3c8bdf6b62119f8008dfef66

2b33e995d9834b6b981793e31408c73d

b12b68f5e9f15d034e22513847dbd41f

Password: loltruyenky.vn.tk

Serial

XNZZ-Y4VL-KKS3-PV3Y-844U

XQNE-M266-DH8C-HLKV-XCPC

VJDV-8SCA-95CJ-VVNE-88MN

5UP7-HPFG-WTPX-HWAX-YFYW

4KZH-NZ4V-QF48-C2LD-2MNN

Game Fixed

EXE Fixed:

The Sims 2 Open for Business v1.0 (v1.3.0.249) No-CD Fixed .rar

Hoặc

IMG Fixed:

The Sims 2 Open for Business No-CD Fixed .rar

The Sims 2 Open for Business No-CD Fixed .rar

The Sims 2 Open for Business No-CD Fixed .rar

Chú ý:

– Các bạn nên đọc thêm bài viết The Sims 2 Full Collection & More – The Sims 2 Tất cả các phiên bản + Các thứ khác nếu gặp khó khăn trong việc Cài đặt, Đăng kí, Download… Bài viết đó sẽ tổng hợp toàn bộ về The Sims 2: Các phiên bản mở rộng (Expansion & Stuff & More) của chính hãng cũng như do fan làm, Toàn bộ Game Fixed + Serial, Hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp…

– Sử dụng chức năng tìm kiếm của Website với từ khóa là The Sims 2 Full Collection & More – The Sims 2 Tất cả các phiên bản + Các thứ khác để tìm kiếm bài viết đó.

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

Xem thêm: Phần Mềm Mở Khóa Pdf – Cách Unlock, Mở Khóa File Pdf Để In Ấn, Chỉnh Sửa

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.