Khu đô thị Thanh Hà là một trong những khu đô thị có quy mô lớn nhất Hà Nội Hiện nay với diện tích khoảng 600ha bao gồm 9 tòa nhà chung cư với khoảng 15000 căn hộ với diện tích từ 52 đến 62m², 5000 căn biệt tự và nhà liền kề với diện tích mặt tiền từ 14, 17 đến 19m.

Bạn đang xem: Bản đồ quy hoạch khu đô thị thanh hà

Bản đồ quy hoạch đô thị thanh hà Cienco 5

Với quy mô lớn như vậy việ cung cấp cho khách hàng những bản đồ tổng thể thực sự là rất khó khăn khi mà bản đồ dự án Thanh Hà Cienco 5 được thống nhất phê duyệt với tỷ lệ 1/500 vào tháng 7-2015. Dưới đây là một số hình ảnh bản đồ quy hoạch đô thị Thanh Hà, hi sẽ phần nào có thể giúp các nhà đầu tư cũng như những cư dân có ý định mua căn hộ hiểu thêm về vị trí quy hoạch của khu đô thị này.

Xem thêm: Mộc Treo Là Gì – Đóng Dấu Treo Là Gì

*

Khu đô thị Thanh Hà được chia thành rất nhiều hạn mục: Chung cư Thanh Hà, liền kề Thanh Hà và biệt thự Thanh Hà với rất nhiều các dịch vụ tiện ích đi kèm như bể bơi, hồ sinh thái, công viên vườn tuổi thơ, khu mua sắm, bệnh viện, trạm xăng, trường học từ bậc mẫu giáo đến hết trung học phổ thông nên sơ đồ cũng được chia thành nhiều hạng mục. Dưới đây là bản đồ phố cảnh tổng thể của chung cư Thanh Hà.

Xem thêm: struggling là gì

Chung cư Thanh Hà bao gồm 9 toàn nhà, mỗi tòa có 16 tầng và 1 tầng hầm. Chung cư Thanh Hà được chia thành 1 khu đó là khu A, B, C. Hiện khu A và B đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động với mức giá bán chỉ từ 9,5 triệu/m² và được rất nhiều người săn đón. Khu C hiện vẫn đang tiếp tục xây dựng và sắp hoàn thành.

*

Sơ đồ tổng thể khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

*

*

 Hướng đi đến khu đô thị Thanh Hà

*

Phong cảnh biển hồ lãng mạn chung cư Thanh Hà

*

Biệt thự liền kề Thanh Hà khi hoàn thành

Lời kết

Chuyên mục: BĐS