Bách Hóa Xanh mấy giờ mở cửa? Update 06/2023

Bách hóa xanh với rất nhiều đồ dùng tiện lợi cần cho người sử dụng bạn có biết Bách Hóa Xanh mấy giờ mở cửa? nếu chưa mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong bài viết này nhé.

Bách Hóa Xanh mấy giờ mở cửa?

Bách Hóa Xanh là một nơi mua sắm với nhiều đồ đạc hữu dụng cho người sử dụng và bắt đầu mở cửa lúc 6 giờ sáng đến tận 21 giờ 30 phút, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ.

bach-hoa-xanh-may-gio-mo-cua

Mới đây Bách Hóa Xanh còn chuẩn bị khai chương thêm chuỗi trồng rau sạch 4k Farm với 4 tiêu chí cốt lõi không thuốc trừ sâu, không chất tăng trưởng, không chất bảo quản và không giống biến đổi gien.

4KFarm kết hợp giữa vườn rau nhà trồng và công nghệ hiện đại. Công ty có đội chuyên gia chuyển giao công nghệ cho người nông dân và cam kết thu mua bao tiêu đầu ra, rồi đưa đến tay người tiêu dùng. Đại diện thực hiện dự án 4KFarm cho biết, mô hình dự án này là không thu mua sản phẩm từ các bên thứ ba không hợp tác với 4KFarm, mà chỉ bao tiêu đầu ra cho những nông dân hợp tác.

4KFarm sẽ tạm ứng các chi phí cho các hộ nông dân để trồng rau theo nhu cầu thị trường, cung cấp các vật tư cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm.