Ba Bước Tham Gia – Thao Tác Trong Thành Update 09/2023

La Lợi, con gái đại tướng nhân tộc Mã Tắc, từ nhỏ theo kỳ nhân vào bí cảnh học thuật bát quái càn khôn. Khi thi triển Âm Dương Huyền Pháp, tạo ra ảo cảnh trấn áp địch, bản thân biến hóa lúc ẩn lúc hiện khiến địch nhân ức chế không chịu nổi dẫn đến thảm bại.

Đang xem: Ba bước tham gia

Tướng Quân yêu thích La Lợi, nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để La Lợi phô diễn hết tài năng, bản lĩnh, xin mời xem bài viết sau đây.

CÁCH CHƠI LA LỢI, VÔ CÙNG LỢI HẠI!

Chi tiết xin mời xem bên dưới

*

*
Kỹ năng võ công Hứa Chử
Âm Dương Huyền Pháp Càn Khôn Đại Pháp Thiên Cơ Biến Hóa Càn Khôn Bát Quái Trận

Thi triển một pháp cầu âm dương bay thẳng về phía trước, gây sát thương cho những đơn vị phe địch nằm trên quỹ đạo đó.La Lợi có thể chiếu vào pháp cầu bất cứ lúc nào.

Gây sát thương cho địch xung quanh, đồng thời khiến đối phương không thể dùng kỹ năng trong thời gian ngắn.

Biến mất ngay đồng thời vào trạng thái Vô Địch, thực hiện bất kỳ hành động nào cũng có thể dừng trạng thái này.Thời gian chờ giảm tối đa 4 giây.

Bày Càn Khôn Bát Quái Trận, gây sát thương và choáng trong 0.5 giây cho tướng phe địch ở xung quanh, Bát Quái Trận duy trì 5 giây, trong Đào Ly Trận tướng phe địch phạm vi 600 sẽ phải chịu sát thương và choáng lần nữa.

– Với thuộc tính trí tuệ, đánh tầm xa, La Lợi là một trong các tướng có kỹ năng kích sát tướng địch cực mạnh và đặc biệt rất cơ động trong việc áp chế các tướng địch. Một số chiêu thức cần nâng tối đa như Âm Dương Huyền Pháp và Càn Khôn Đại Pháp . Khi có chiêu cuối Càn Khôn Bát Quái Trận , nếu kết hợp với Thiên Cơ Biến Hóa , La Lợi sẽ càng thêm lợi hại.

*

Cách trang bị cho La Lợi

Giai đoạn Vật phẩm / trang bị Hình ảnh Ghi chú
Đầu trận – Trang bị khai trậnGiày Tăng tốc
*

-Đầu trận La Lợi nên trang bị cho mình các trang bị có khả năng bám lane tốt, hồi phục HP để mau lên cấp.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Bằng Chuột Laptop Chơi Lol, Các Phím Tắt Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại

Linh Ngọc
*
Bình Thanh Hồn
*
Binh Phù
*
Giữa trận – Trang bị cơ bảnThuấn Di * Tật Điện Ngoa

-La Lợi là một trong các tướng có khả năng kích sát tướng địch nhanh và cơ động, do đó nên tăng sát thương pháp thuật cho La Lợi.

Chư Hầu Quan Ấn
Xung Kích*Hồng Viêm Trượng
Cuối trận – Trang bị Thần TrangThuấn Di * Tật Điện Ngoa

-La Lợi cuối trận cũng thiên hướng về pháp thuật, nên trang bị cho mình Yêu Pháp*Tế Linh Trượng để trợ giúp đồng đội tốt hơn.

– Cũng như tăng khả năng sinh tồn, La Lợi nên thêm trang bị Ngăn Cản*Hồng Long Lân Giáp.

Chư Hầu Quan Ấn
Xung Kích*Hồng Viêm Trượng
Vũ khí chuyên dụng
*
Yêu Pháp Tế Linh Trượng
*
Ngăn Cản*Hồng Long Lân Giáp
*

Gợi ý cách chơi

Đầu trận La Lợi nên cố gắng trụ lane để farm lên cấp, tăng tối đa kỹ năng Âm Dương Huyền Pháp . Sau đó dựa vào Bình Thanh Hồn lấy Tinh Nguyên trên sông để tiến hành đi tập kích tướng địch tại các lane khác.

-La Lợi nên trang bị ngay cho mình vật phẩm Xung Kích* Hồng Viêm Trượng ngay khi có thể, để cải thiện sát thương pháp thuật đồng thời tăng khả năng kích sát kẻ địch nhanh nhất.

– Bên cạnh đó trang bị Thuấn Di*Tật Điện Ngoa sẽ giúp cho La Lợi trở nên khó chết và siêu cơ động.

Giữa trận, La Lợi vẫn tập trung vào việc tập kích tướng địch đi lẻ, sau đó trang bị thêm cho bản thân các trang bị giúp tăng pháp thuật: Chư Hầu Quan ẤnVũ khi chuyên dụng.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Robot Đồ Chơi Từ Những Chiêc Hộp Cũ, Tự Làm Đồ Chơi Bàn Tay Robot Đơn Giản Bằng Giấy

*

Cuối trận, La Lợi nên đi cùng đồng đội, hỗ trợ gây sát thương trong trận đánh. La Lợi nên mở đầu combat bằng kỹ năng Âm Dương Huyền Pháp , sau đó là cấm chú Càn Khôn Đại Pháp  Kỹ năng cuối Càn Khôn Bát Quái Trận và kỹ năng Thiên Cơ Biến Hóa có thể dịch chuyển ra ngoài để né kẻ địch tấn công, tiếp tục gây sát thương.

*
*

Với những gợi ý cơ bản trên, Bổn Soái tin rằngtrong thời gian sắp tới, La Lợi sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các trận chiến, trở thành vị tướng dũng mãnh trong game Củ Hành.

Top

Cài đặt & Gỡ bỏ – Điều khoản sử dụng – Chính sách bảo mật

Tin tức Giải đấu Giới thiệu Cẩm nang Thư viện Cộng đồng