Azir Cách Chơi – Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir Update 05/2022

Azir mùa 11: Hướng dẫn Cách lên đồ và bảng ngọc Azir mạnh nhất. Cách chơi bộ combo Azir phải biết và list tướng khắc chế Azir tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Azir cách chơi

*

*

*

*

*

    

*

       

*

       

       

Bảng ngọc Azir Thiên Thạch Bí Ẩn Mid với Win 47.92% và Pick 20.45%

*

       

*

    

*

*

       

*

       

       

Trang bị Azir có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Hiện nay mùa mới nhất thường xuyên cập nhật bảng ngọc mới để hỗ trợ người chơi tới mức tối đa nhất trong trò chơi của mình.

Thông thường bảng ngọc Azir được đánh giá có độ chuẩn xác, có nhịp độ chết người, có tốc độ đánh và đắc thắng. Theo đánh giá của nhiều game thủ thì bảng ngọc này được đánh giá là ông bụt vũ trụ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Một phần cũng nhờ khả năng sốc điện mạnh mẽ của bảng ngọc này.

*

Cách lên đồ Azir

*

Tùy theo từng cấp độ mà có các cách lên đồ để khẳng định đẳng cấp của tướng này

Trang bị ban đầu sẽ bao gồm bình máu và nhẫn Doran giúp tăng lượng máu cũng như sức mạnh và khả năng phục hồi trong giai đoạn đầu. Nhờ có bình máu mà làm tăng khả năng phục hồi cũng như bám trụ dài hơn so với bình thường.

Lên giày cho tướng Azir gồm có 3 loại giày là:

Giày pháp sư nhằm tăng thêm năng lượng kháng thép giúp tướng trở nên mạnh mẽ hơnGiày thủy ngân giúp khống chế cho đối thủ quá mạnhGiày cuồng nộ có tác dụng tăng thêm tốc độ cũng như độ sát thương.

Đối với Azir Mid thì cần trang bị đầy đủ: Azir + Quỷ thư Morello + Nanh Nashor + Mũ phù thủy Rabadon + Đồng hồ cát

Ngoài ra còn có kết hợp với lọng âm Luden để tăng khả năng dẹp lĩnh cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó việc kết hợp với trượng pha lê Rylai có thể làm chậm mục tiêu cũng như tăng cường khả năng tiếp cận giúp cho tướng Azir khẳng định được giá trị của mình.

Khi Azir gặp phải đối thủ nặng kỹ hơn thì có thể sử dụng nhiều hiệu ứng khống chế. Chẳng hạn như dùng dây chuyền chữ thập để có thể khống chế Hoàng đế sa mạc.

Cách chơi Azir

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Đó là chuỗi kết hợp W, Q, E tức là tạo lính cát, điều khiển lĩnh cát rồi dùng E để chinh phục đối thủ. Với chuỗi liên hoàn này có thể giúp tướng tấn công các đối thủ ở tầm xa.

Xem thêm: Guide – Maplestory 2 Việt Nam

Chiêu thức giao tranh tức là tạo lính cát rồi điều khiển và liên tục tấn công vào đối phương. Ngoài ra có thể sử dụng chiêu thức WEQ để trao đổi, tháo chạy trong trường hợp cần thiết.

Chiêu thức Insec được áp dụng kết hợp chiêu thức WEQ ở sau đối thủ rồi kết hợp với tốc biến để tăng thế độ truy sát đối với đối thủ.

Vị trí của Azir

Đường giữa

Đây là tướng nằm trong top với sát thủ hỗ trợ cùng đấu sĩ có độ sát thương cao. Ngoài ra còn có Azir phép và Azir xạ thủ.

Phép bổ trợ Azir

*

Tướng Azir có những phép bổ trợ cụ thể như sau:

Tốc biến: giúp cho tướng trở nên cơ động hơn trong quá trình sử dụng hiệu ứng CC để khống chế. Đồng thời có thể tiến hành truy đuổi kết thúc mục tiêu 1 cách dễ dàng. Nhờ vậy mà khiến cho đối phương bất ngờ và không kịp phản ứngThanh tẩy giúp cho tướng tự tin trụ đường tốt hơn, thông thường sử dụng khi tướng của bạn có kỹ thuật CC để khống chế cứngLá chắn giúp tránh được lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn. Việc sử dụng theo hướng này thường áp dụng đối với những tướng có khả năng sát thương lớn.

Điểm mạnh & yếu Azir

Cần nắm được điểm mạnh của tướng này như sau:

Có khả năng cấu rỉa và khỏe hơn nhiều tướng khác.Có tầm sử dụng xaCó thể dứt điểm ở những trận đấu lớn.Có thể tạo đột biến trong giao tranh cũng như bắt lẻ các mục tiêu.

Nhưng cũng không thể tránh khỏi các điểm yếu như:

Khả năng chống chịu kémCần phải tập luyện nhiều mới có thể phát huy công dụng.Đòi hỏi người dùng phải có kỹ thuật tốt thì mới có thể tiến hành được kỹ năng ở mức khá.

Bảng kỹ năng Azir

*

Thứ tự của bảng kỹ năng là Q đến E rồi mới đến W, cụ thể như sau:Cát càn quét là kỹ năng sát thương đồng thời làm chậm tốc độ của đối thủ.Cát lưu động E lướt tới đối thủ và gây sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Cs 1.1 Offline – Hướng Dẫn Cách Bắn Với Máy Trong Half Life 1

Khắc chế Azir

*

Bạn nên tham khảo một số tướng có thể dùng để khắc chế Azir, đó là:

AhriKarthusCassiopeiaTaliyahNeekoViktor

Bạn cũng nên tìm hiểu một vài tướng dưới tầm của Azir gồm:

KennenAkaliDianaSwainAhriKled

Bạn cũng có thể hiểu thêm một vài thông tin về các tướng hay kết hợp với Azir như:

ZedTwisted FateSyndraAhri

Những điều mà chúng tôi chia sẻ về Azir được đúc rút từ những trang thông tin uy tín về LOL ở trong mà ngoài nước. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chinh phục trò chơi này trong khoảng thời gian nhanh nhất.