Avatar Star For Windows 10,7,8, Avatar Star Update 12/2023

Avatar Star, còn được biết đến với cái tên Sáng Tưởng Binh Đoàn, là tựa game bắn súng online góc nhìn thứ ba dưới đồ hoạ 3D với phong cách Chibi ngộ nghĩnh, vui nhộn, có sức lôi cuốn với đông đảo game thủ, game Avatar Star Online cung cấp nhiều lớp nhân vật và chế độ chơi khác nhau.

Đang xem: Avatar star

Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu Avatar Star.2. Tính năng chính của Avatar Star3. Tạo tài khoản Avatar Star.4. Cài đặt, chơi Avatar Star trên máy tính.5. Game cùng thể loại.

 

1. Giới thiệu Avatar Star.

Không giống những tựa game bắn súng khác với tạo hình nhân vật nghiêm túc và không khí căng thẳng bao chùm, game Avatar Star gây ấn tượng với người chơi bởi những hình ảnh đáng yêu như những nhân vật trong phim hoạt hình, mang lại không khí vui nhộn hơn cùng trải nghiệm game thú vị.

*

Trong game Avatar Star, bạn sẽ lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật, bao gồm hộ vệ, pháo thủ, sát thủ và bác học. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng và khả năng đặc thù mà chỉ cần nhìn vào tên nhân vật bạn cũng có thể dự đoán phần nào.

Nhân vật sát thủ sẽ có lực sát thương mạnh nhất, hộ vệ hỗ trợ cho đồng đội tốt nhất, pháo thủ có kỹ năng phòng thủ cao nhất, bác học có tính nguy hiểm nhất do những kỹ năng của lớp nhân vật này gây ảnh hưởng mạnh và có tính lây lan cao.

Game Avatar Star cung cấp 4 chế độ chơi, cụ thể là Đối đầu, Chiếm cờ, Kiểm soát căn cứ và Đoạt bảo với những cuộc chiến vui nhộn và thú vị. Game sẽ chia tất người chơi thành hai đội để trực tiếp thi đấu với nhau.

Mỗi chế độ chơi sẽ đưa các mục tiêu khác nhau, cụ thể là chế độ chơi Đối đầu, hai đội sẽ chiến đấu để giành được số điểm quy định trước đối phương. Ở chế độ Chiếm cờ, sau khi chiểm được căn cứ điểm, người chơi sẽ cắm cờ để xác nhận và phải bố trí quân đội bảo vệ để không bị cướp lại. Đoạt bảo là chế độ chơi mới được cập nhật trong game Avatar Star, đội chơi sẽ sát cánh để lấy được bảo vật từ quân địch.

Game Avatar Star là game online miễn phí, hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7, 8 và 10.

 

2. Tính năng chính của Avatar Star.

Xem thêm: Cách Chơi Trốn Tìm Giỏi Nhất Quả Đất!, Cách Chơi Trốn Tìm Among Us

– Game online sử dụng đồ hoạ 3D- Hình ảnh nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh- Người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật, bao gồm hộ vệ, pháo thủ, sát thủ và bác học- Cung cấp 4 chế độ chơi, cụ thể là Đối đầu, Chiếm cờ, Kiểm soát căn cứ và Đoạt bảo- Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7, 8 và 10

 

3. Tạo tài khoản Avatar Star.

Để chơi game, chúng ta cần có tài khoản game, các bạn cùng đăng ký, tạo tài khoản Avatar Star theo hướng dẫn tại đây.

 

4. Cách chơi Avatar Star trên máy tính.

Tham khảo bài viết hướng dẫn Cài và chơi Avatar Star trên máy tính tại đây.

 

5. Game cùng thể loại.

Thuộc dòng game bắn súng kết hợp nhập vai, Đột kích hiện cũng được nhiều người yêu thích hiện nay, game Đột Kích có thể chơi trên cả những máy tính có cấu hình thấp, với cốt truyện kích tính và hệ thống nhiệm vụ phong phú khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ngoài ra, Truy Kích 2 cũng là phiên bản game bắn súng với nội dung hấp dẫn và đồ họa khá đẹp, Truy Kích 2 đã bổ sung chế độ chơi mới với những trải nghiệm thú vị cho người chơi, hãy tải ngay Truy Kích 2 để có được những phút giải trí tuyệt vời.

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai chủ đề kiếm hiệp thì Liên Minh Huyền Thoại là lựa chọn tuyệt vời nhất, là sự kết hợp xuất sắc của các thể loại nhập vai, chiến thuật và hành động, đặc biệt, Liên Minh huyền thoại mang đến cho bạn nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ bạn bè bốn phương có cùng sở thích chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Murad Mùa 5, Hướng Dẫn Chơi Murad Liên Quân Mobile Mùa 17

Hiện nay những tựa game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn cũng được nhiều người yêu thích, chẳng hạn như game rules of survival đang rất HOT trong làng game, Rules of survival có cách chơi đơn giản dựa trên một cốt truyện kịch tính và lôi cuốn, có thể chơi trên nền tảng máy tính và di động.