Ashe Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Ashe Hiệu Quả, Cách Chơi Ashe Tốc Chiến Update 07/2024

Ashe là một trong những cô nàng được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu mến. Một phần là vì nhân vật xinh đẹp trong game, phần còn lại là cách chơi bá đạo của cô nàng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá cách chơi Ashe chuẩn chỉ nhất.

Đang xem: Cách chơi ashe hiệu quả

Cách lên đồ cho Ashe và bảng bổ trợ của Ashe cần nắm rõ

Ashe là một vị tướng được sử dụng thường xuyên ở vị trí xạ thủ hay còn gọi là AD trong team thi đấu LOL. Vì vậy, cô nàng đảm nhận vị trí rất quan trọng và yêu cầu người chơi phải có kỹ năng để giúp team dành được chiến thắng. Sau đây là một số hướng dẫn lên đồ cho Ashe nên tham khảo.

Bảng ngọc cho Ashe bao gồm những gì?

Bảng bổ trợ cho Ashe là một trong những vấn đề cần quan tâm tới đầu tiên khi chơi vị tướng này. Ashe có thể cầm bảng bổ trợ với hệ chính là: Pháp Thuật-> Thiên Thạch Bí Ẩn->Dải băng năng lượng->Thăng Tiến Sức Mạnh->Thiêu Rụi.

*

Bảng ngọc cho Ashe đầy đủ cần phải có

Hệ ngọc phụ cho Ashe: Chuẩn xác->Huyền Thoại Hút Máu->Nhát Chém Ân Huệ. Ngoài ra, nếu như bạn muốn chơi Ashe như AD carry thì có thể đổi bảng ngọc chính là: Chuẩn Xác->Đắc Thắng-> Huyền Thoại Tốc Độ Đánh-> Nhát Chém Ân Huệ. Còn bảng ngọc phụ là Pháp Thuật->Tập Trung Tuyệt Đối->Cuồng Phong Tích Tụ.

loltruyenky.vn là trang tổng hợp và cập nhập liên tục, tức thời các thông tin về thể thao, giải trí game, bóng đá, cờ bạc,…hàng đầu. Hãy luôn đón đọc các bài viết của chúng tôi nhé !

Cách lên đồ Ashe AD chuẩn nhất

Cách build đồ Ashe là vấn đề tiếp theo mà những game thủ cần chú ý tới. Là một phần sức mạnh của team, Ashe cần lên đồ chuẩn chỉ để có thể gánh team hay ít nhất là không thọt so với team bạn.

*

Hướng dẫn cách lên đồ Ashe AD theo từng bảng ngọc

Trong hướng dẫn lên đồ Ashe, trang bị chính cần được quan tâm tới đầu tiên đó là: Gươm vô danh và Cuồng cung. Hai trang bị khởi đầu này sẽ luôn được ưu tiên lên sớm cho Ashe, nó giúp cô nàng tăng tốc độ bắn và thả diều mục tiêu, farm lính, đẩy đường nhanh hơn.

Tiếp theo, vô cực kiếm với sát thương chí mạng và tăng sát thương sẽ là món đồ bắt buộc đối với xạ thủ như Ashe. Ngoài ra, một số trang bị mà các game thủ có thể lựa chọn như Đao Thủy Ngân hay giáp Thiên Thần sẽ giúp cô nàng có thêm được sức chống chịu với các hiệu ứng trong khi lên đồ tướng Ashe.

Cách chơi Ashe bá đạo trong LOL

Sau khi các bạn đã nắm được cách hướng lên đồ cho Ashe bá đạo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hướng dẫn đánh Ashe hiệu quả.

*

Hướng dẫn cách chơi Ashe theo các giai đoạn trong game LOL

Đầu game

Trong giai đoạn này, Ashe khá yếu và bạn cần phải lựa chọn cho mình lối chơi an toàn. Cách đánh ashe hiệu quả khi đó cần phải tập trung farm lính, tránh trao đổi chiêu thức quá nhiều. Trước khi lên đồ cho tướng Ashe, các bạn nên sử dụng W để đẩy lính nhanh hơn và cấu rỉa máu đối phương.

Xem thêm: 1️⃣Guide Xin Zhao Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Xin Zhao Top Mua 6

Ngoài ra, có thể sử dụng Q để có thêm tốc độ đánh và sát thương. Khi đã có chiêu E, bạn cần sử dụng nó để check tầm nhìn toàn bản đồ, bụi cỏ để tránh rừng hay mid xuống cam Bot.

Thứ tự combo khi đó của Ashe sẽ là: Nội tại + W(gây sát thương + làm chậm)->E(tầm nhìn + đảm bảo an toàn)->Q(tăng tốc độ đánh + Dame).

Brand là vị tướng pháp sư cấu rỉa khá khó chịu, là vị thần lửa của tựa game LMHT, là vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào trang bị để gây lượng sát thương lớn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lên đồ Brand để tối đa hóa lượng sát thương mà vị tướng này gây ra nhé

Giữa game

Khi đã hoàn thành cho mình 2 món trang bị lớn đầu tiên là Gươm vô danh và Cuồng cung. Khi đó lượng sức mạnh và khả năng hồi phục của Ashe được tăng lên đáng kể.

Khi đó, bạn cần tập hợp với đồng đội của mình để đẩy đường nhanh và kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ. Hãy tận dụng cơ hội của mình để sử dụng R hỗ trợ đồng đội hoặc hạ gục đối phương.

Cuối game

Đến giai đoạn này chỉ một sai lầm là bạn có thể mất cả ván thi đấu. Trong giai đoạn này AD nên đi cùng SP để hạn chế bị bắt lẻ vì cô nàng sễ bốc hơi.

Trong giao tranh tổng, các bạn nên sử dụng chiêu E để check tầm nhìn và tránh được bị đối phương tập kích. Sau đó sử dụng R để bắt lẻ đối phương và ở ra giao tranh tổng cực kỳ hiệu quả.

Đôi khi, Ashe chỉ cần có 1 cú R đẹp là có thể đem lại pha giao tranh thắng lợi và mở ra chiến thắng cho team. Trong cách chơi Ashe hay bạn phải là người bắn R chuẩn chỉnh.

Xem thêm: Pin On Korean Drama – Cách Chơi Master Yi Mùa 9 Chém Nhiệt Nhất

Trên đây là những hướng dẫn trong cách chơi Ashe Lol chuẩn nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ luyện tập chăm chỉ và có những trận thắng áp đảo với cô nàng này.