Aphrodisiac Medicine là gì? tìm hiểu chi tiết Update 07/2024

Chắc hẳn các thuật ngữ như “Aphrodisiac Medicine” sẽ rất ít nơi đề cập đến vì thực sự đây là một khái niệm mới vậy bạn có tò mò Aphrodisiac Medicine là gì không? nếu tò mò mời các bạn cùng tôi xem chi tiết qua bài viết nhé.

Aphrodisiac Medicine là gì?

Aphrodisiac Medicine hay còn gọi là thuốc kích thích tăng ham muốn tình dục. Theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), “[A] ny mang nhãn mác tuyên bố rằng nó sẽ khơi dậy hoặc tăng ham muốn tình dục, hoặc nó sẽ cải thiện hiệu suất tình dục, là một sản phẩm thuốc kích thích tình dục.” Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi “aphrodisiac medicine là thuốc gì?” mà bao nhiêu người tìm kiếm

aphrodisiac-medicine-la-gi

Những tuyên bố táo bạo đã được đưa ra về nhiều loại thuốc kích thích tiềm năng, bao gồm từ các loại gia vị thường được sử dụng và chiết xuất thực vật kỳ lạ đến các cơ quan động vật và côn trùng mặt đất.

Nhiều trong số này đã chìm trong lịch sử và tín ngưỡng văn hóa lâu đời, nhưng ít bằng chứng khoa học thực sự tồn tại để cho thấy rằng chúng có tác dụng mong muốn.

Một số sản phẩm, chẳng hạn như yohimbine – được chiết xuất từ ​​vỏ cây Yohimbe của Tây Phi – có liên quan đến các nguy cơ nghiêm trọng về sức khỏe, chẳng hạn như đau tim và co giật, theo Trung tâm Sức khỏe Bổ sung và Tích hợp.

May mắn thay, chúng ta đang dần nổi lên từ thời kỳ đen tối của nghiên cứu kích thích tình dục, với số lượng nghiên cứu chất lượng tốt – nhằm tìm ra đáy của các hợp chất an toàn và cách chúng hoạt động – tăng đều đặn.

Hi vọng qua bài viết của 35express bạn đã phần nào hiểu được Aphrodisiac Medicine là gì là gì, biết cách dùng và phòng tránh.