Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Alistar Support Mùa 9 2019 Update 09/2023

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các cách chơi và cách lên đô của Alistar bao gồm nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các web site nổi tiếng trên toàn thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

Đang xem: Cách chơi alistar support

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Alistar

*

Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên kẻ địch gần đó và hất chúng lên không.

Alistar dộng xuống đất, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép và hất tung kẻ địch xung quanh lên không trong 1 giây.

*

Alistar húc mục tiêu, gây sát thương và hất văng nạn nhân đi.Alistar lao đến một đơn vị kẻ địch hất nạn nhân văng đi, gây 55/110/165/220/275 (+) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong thời gian đẩy lùi.

*

Alistar giày xéo các đơn vị địch gần đó, đi xuyên vật thể và nhận một cộng dồn nếu gây sát thương tướng địch. Khi nạp đầy cộng dồn, đòn đánh tiếp theo của Alistar lên tướng địch gây thêm sát thương phép và làm choáng chúng.Alistar giày xéo mặt đất, đi xuyên vật thể và gây 30/22.5/15 (+22.5/15) sát thương phép trong vòng 5 giây lên kẻ địch xung quanh và nhận một cộng dồn Giày Xéo nếu gây sát thương lên một tướng địch.Ở 5 cộng dồn Giày Xéo, Alistar cường hóa đòn đánh tiếp theo lên tướng địch, gây thêm sát thương phép và làm choáng 1 giây.

Bất Khuất

Cách lên đồ Alistar mùa 9 Support

*

Trang bị AListar

Vị tướng hổ trợ khống chế hất tung khủng nhất trong làng thể thao điện tử LOL đó là Alistar sở hữu kỹ năng mạnh mẽ và lối trang bị chống chịu cover cho team khá tốt như giày cơ động giúp tăng tốc độ duy chuyển ngoài giao tranh Dây Chuyền Buộc Tội Là trang bị không thể thiếu của bất kì vị tướng Hỗ Trợ nào nhờ vào khả năng hồi máu cực bá đạo cho cả đội kể cả khi đã chết.Dây Chuyền Iron Solari  trang bị hỗ trợ cho cả đội tốt nhất cho khả năng hồi máu, kháng phép cùng giảm thời gian hồi chiêuvới tác dụng khi kích hoạt giúp chocũng như đồng đội của hắn ta có một lớp khiên gia tăng theo cấp độ, cùng với đó là hào quang tăng kháng phép cho đồng minh .Lời Thề Hiệp SĩLà trang bị bảo kê Xạ Thủ rất tốt dành cho những vị tướng Hỗ Trợ đỡ đòn Giúp Xạ Thủ của bạn giảm tải được rất nhiều sát thương khi bị kẻ địch tấn công trong giao tranh.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách chơi và lên đồ Neeko Mùa 10 2020 mạnh nhất

Hướng dẫn chơi và lên đồ Alistar mùa 9 vị trí hỗ trợ

CÁCH CHƠI ALISTAR GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Chơi cẩn thận ở level 1 bởi lúc này bạn chưa có khả năng để gây khó dễ đối thủ khi chưa đủ bộ combo.

-Ngay khi đạt được level 2 Alistar đã có thể chơi chủ động bằng combo trứ danh của mình: Bò Húc (W) + Nghiền Nát (Q) trên đường bay của Bò Húc (W) để tạo thành mỗi chuỗi tiếp cận, hất tung mạnh mẽ vào đối thủ và kích hoạt bộ ngọc Dư Chấn Dư Chấn, Nguồn suối Sinh Mệnh. Tuy nhiên không dễ để thực hiện điều này nhất là khi bạn mới làm quen Alistar, hãy tập luyện với máy nhiều để có thể sử dụng thành thạo hơn.

– Bò Húc (W) cũng có thể được sử dụng như là một kỹ năng để phá rối Xạ thủ khi chúng farm lính bằng cách húc ra khỏi phạm vi tấn công khi last hit, tất nhiên đó cũng là công cụ để ngăn chặn việc Xạ thủ của bạn bị tiếp cận bởi đối phương.

– Bạn cũng có thể lừa đối phương bằng cách giả vờ như thua thế và bị chúng ép về gần trụ. Ngay khi trụ đánh những con lính gần xong thì đừng ngại ngần Tốc Biến Tốc Biến tiếp cận rồi dùng Nghiền Nát (Q) hất tung đối phương lên, ngay sau đó khi đối thủ vẫn còn đang bị hiệu ứng làm choáng hãy đi về phía sau chúng để sử dụng Bò Húc (W) húc hắn ta về phía trụ. Ít nhất hắn ta sẽ phải mất Tốc Biến và một lượng máu khá lớn, thậm chí bỏ mạng.

– Lưu ý cắm mắt ở những vị trí trọng yếu để giảm thiểu tỉ lệ bị gank bởi đối phương.

Xem thêm: Cách Chơi Powerball Như Thế Nào ? Người Mỹ Chơi Xổ Số Powerball Như Thế Nào

– Bạn có thể chơi tâm lí đối thủ bằng cách giả vờ tiến lên, hổ báo để đối thủ tưởng rằng bạn sắp thực hiện combo Bò Húc (W) + Nghiền Nát (Q). Khiến chúng lùi lại, không dám lên cao và mất các chỉ số lính.

– Combo dồn sát thương và hiệu ứng khống chế của Alistar lần lượt là: Bò Húc (W) + Nghiền Nát (Q) + Giày Xéo (E)Bò Húc (W)

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ ALISTAR MÙA 9

– Hoàn thành Đá Toả Sáng, Giày Cơ Động để có thể nhanh chóng tiếp cận combo hay đảo lane gây áp lực.

– Bộ ngọc Kiểm Soát Điều Kiện làm cho sức chống chịu của alistar tăng lên chút ít.

– sau khi bị cấu rỉa từ đối thủ khiến bạn mất khá nhiều máu thì nhờ nội tại Tiếng Gầm Chiến Thắng (Nội Tại) kết hợp với ngọc Tiếp Sức Tiếp Sức làm cho bạn không cần phải lo về lượng máu tổn thất.

– Bộ combo Bò Húc (W) – Nghiền Nát (Q) của Alistar rất đa dụng khi có thể dùng để tấn công hoặc bảo vệ đồng đội rất tốt bởi khả năng khống chế mà chúng đem lại, tùy từng trường hợp mà bạn sử dụng cả 2 hay tuần tự một vài kỹ năng cho hợp lý.

– Với Ultimate Bất Khuất (R) bạn đừng ngại ngần là người mở đầu giao tranh bởi lượng giảm sát thương nhận vào lớn khi kích hoạt. Đồng thời thời điểm sử dụng tốt nhất là khi bạn dính phải một kỹ năng khống chế cứng nào đó bởi khi kích hoạt, Bất Khuất (R) sẽ loại bỏ các trạng thái bất lợi khỏi Alistar ngay lập tức.

– Cắm mắt – phá mắt vẫn là công việc cần thiết của Alistar Alistar lúc này để liên tục kiểm soát tầm nhìn cũng như các mục tiêu lớn của cả đội.

– Không nên sử dụng chiêu cuối Bất Khuất (R) quá sớm. Hãy để tới khi bạn còn 1/2 ống máu hãy sử dụng để câu kéo được nhiều sát thương hơn từ kẻ địch.

– 1 điểm mạnh nữa của Bất Khuất (R) đó chính là hóa giải toàn bộ các hiệu ứng khống chế bất lợi lên Alistar. Nên hãy đợi cho đến khi nào bạn dính phải các kĩ năng khống chế của kẻ địch rồi hãy sử dụng chiêu cuối.

HƯỚNG DẪN CHƠI ALISTAR GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Trong giai đoạn giao tranh liên tục nổ ra ở thời điểm sau trận đấu bạn cần lưu ý 2 điểm:

+ Nếu đội bạn đang là đội chủ động tấn công: Xác định những vị tướng chủ lực, nguy hiểm của đối thủ để sử dụng combo Bò Húc (W) – Nghiền Nát (Q), cố gắng trúng nhiều thành viên càng tốt.

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Alistar

Là chiến binh mạnh nhất của cả tộc Nhân Ngưu ở cùng Vách ngăn Vĩ đại, Alistar đã đánh bật tất cả những mối hiểm nguy đe dọa bộ tộc của mình; cho đến khi đội quân Noxus xuất hiện. Alistar đã bị dụ ra khỏi ngôi làng của mình bởi những mưu mô của Keiran Darkwill, con út của Baron Darkwill, và là chỉ huy của đội quân viễn chinh Noxus. Khi Alistar trở về, ngôi làng của gã đã bị thiêu rụi và gia đình của gã đã bị sát hại. Nổi cơn thịnh nộ, gã đã một mình xông vào cả quân đoàn tinh nhuệ của Noxus, hạ sát hàng trăm tên địch. Chỉ đến khi những người ưu tú nhất của Noxus xuất hiện mới cản được Alistar. Bị xích đem đến Noxus, Alistar trải qua nhiều năm làm một gã võ sĩ giác đấu kinh qua vô số những trận chiến để phục vụ cho sự giải trí của lũ cầm quyền giàu có ở Noxus.

Xem thêm: Khỏi Lo Mạng Chậm Với Top 10 Phần Mềm Tăng Tốc Internet Tốt Nhất Năm 2018

Linh hồn cao quý của Alistar dần trở nên biến chất, và gã có lẽ đã mất đi lí trí nếu không có Ayelia, một cô hầu gái trẻ tuổi đã làm bạn với gã và rồi tạo cơ hội cho gã bỏ trốn. Bỗng nhiên giành lại được tự do và chẳng có nhà để về, Alistar bỏ chạy, hi vọng một ngày nào đó có thể trả được mối thù với Noxus và tìm lại cô gái đã từng cho gã hi vọng. Gã không ẩn náu trong bóng tôi mà trở thành một người bảo hộ của những kẻ không may bị chính quyền Noxus hãm hại. Đồng thời gã cũng phanh phui những điều mà quân đội Noxus muốn che dấu – nguyên nhân mà ngày càng khiến giới quý tộc Noxus căm ghét gã hơn. Những công việc từ thiện đã giúp gã giành được một số giải thưởng, tạo nên một sự mâu thuẫn oái oăm với những cơn cuồng nộ và hủy diệt trong chiến trận của gã.