Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Akali Top Mạnh Nhất Update 12/2023

Bộ tứ của nhóm nhạc đình đám K/DA dần được lộ diện trên Tốc Chiến và Akali là vị tướng mới nhất được giới thiệu.

Ở bản LMHT, Akali được ưu ái làm lại và trở thành “quái vật” đường trên cũng như đường giữa suốt một thời gian rất dài. Mặc dù bị giảm sức mạnh nhiều lần nhưng nhiều game thủ vẫn biết cánh tận dụng chất tướng Akali, tạo nên những màn ám sát và đào thoát ngoạn mục.

Đang xem: Cách chơi akali top

Bộ kỹ năng

Nội tại – Dấu ấn sát thủ: Đánh dấu kẻ địch và cường hóa đòn đánh tiếp theo. Nội tại này rất hữu dụng khi người chơi muốn kết liễu kẻ địch đang rất thấp máu.

Chiêu 1 – Phi Đao Năm Cánh: Ném phi đao và làm chậm đối thủ.

Chiêu 2 – Bom khói: Trở nên vô hình trong mắt đối thủ và di chuyển nhanh hơn.

Chiêu 3 – Phóng phi tiêu: Bật nhảy ra phía sau và phóng phi tiêu. Nếu kẻ địch trúng chiêu, Akali có thể tái kích hoạt để lướt tới.

Xem thêm: fix lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ

Chiêu cuối – Sát chiêu hoàn hảo: Lướt qua mục tiêu để gây sát thương, lướt thêm lần nữa để kết liễu đối thủ.

Tổng Quan Tướng Akali | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tất cả những gì bạn cần là một mục tiêu. Ra đòn hạ sát nhanh chóng và quyết đoán với Akali, Sát Thủ Đơn Độc — giờ đã có mặt trong Tốc Chiến.

Posted by Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến on Friday, October 30, 2020

Đây là vị tướng yêu cầu kỹ năng cao, sử dụng thuần thục các chiêu định hướng và chọn thời điểm và mục tiêu tấn công hợp lý. Akali mạnh nhất khi đi đường đơn, bạn có thể đem cô nàng sát thủ này sang đường Baron hoặc thuận nhất là ra đường giữa.

Với sự cơ động vốn có, đi gank là điểm mạnh của Akali. Cô có thể cận kẻ địch bằng chiêu cuối hoặc chiêu 3, sau đó tạo vùng bom mù khiến chúng bị hoang mang. Đừng vội lao vào khi thiếu vùng bom mù bởi bạn có nguy cơ dính khống chế và phải nằm xuống.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Audio Mp3, Mp4 Cực Chuẩn, Online Mp3 Cutter

Vì là tướng dùng nội năng, Akali nên lựa chọn các trang bị thuần sát thương kết hợp với item bổ trợ. Kiếm Súng Hextech cần được lên đầu tiên, kế đó là Đồng Hồ Cát (nếu kẻ địch dồn sát thương mạnh) hoặc Khăn Giải Thuật (nếu kẻ địch có nhiều khống chế cứng). Sau khoảng thời gian tập luyện và cảm thấy tự tin hơn, bạn có thể lên nhiều đồ sát thương sau đó mới mua hai trang bị kể trên.

Trong tình thế quá khó khăn, bạn có thể lên một trang bị chống chịu cho Akali nhằm bảo toàn tính mạng sau những pha ra vào giao tranh.

Nhiệm vụ chính của Akali là thâm nhập tuyến sau của đối phương, hạ sát các xạ thủ hoặc pháp sư máu giấy nhằm triệt tiêu nguồn sát thương của chúng.