Ad Share Cách Chơi Farmery Nhanh Lên Cấp, Cách Chơi Nông Trại Fameryz Nhanh Lên Cấp Update 09/2021

Thủ thuật chơi game nông trại HAY DAY tăng level nhanh

Thể loại : game chăm farmHỗ trợ : android- IOS

*
Thủ thuật chơi game nông trại HAY DAY

Phần II : Thủ thuật chơi game HAY DAY

1 . Trồng những cây chậm phát triển vào ban đêm để tăng năng suất

*
ThủthuậtchơigamenôngtrạiHAYDAY

Bạn có những cây chậm phát triển như ngô, đậu, carot. Những loại cây này bạn trồng vào ban đêm, khi đi ngủ, sáng hôm sau dậy thu hoạch sẽ tốt hơn, ban ngày trồng lúa mạch thu hoạch nhanh cho hiệu quả

*
ThủthuậtchơigamenôngtrạiHAYDAY

Mỗi loại cây bạn trồng sẽ tăng gấp đôi sản lượng của nó khi thu hoạch. Chính vì thế, đôi khi bạn muốn có được thật nhiều sản phẩm nên đã mạnh tay sử dụng hết tất cả hạt giống trong kho để gieo vào các ô đất. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều này. Bạn phải trồng những hạt giống này nhưng vẫn phải đảm bảo rằng mình vẫn dự trữ đủ lượng hạt cần thiết để tạo ra các sản phẩm mà bạn cần ở phần chơi tiếp theo. Nếu không, sau này chắc chắn bạn sẽ phải mua dụng kim cương để mua thêm hạt giống.

Đang xem: Cách chơi farmery nhanh lên cấp

Đặc biệt là khi trang trại của bạn phát triển, bạn sẽ phải liên tục cho vật nuôi ăn – để làm được điều này, bạn cần phải luôn dự trữ được lượng lúa mì, ngô, đậu và các hạt giống cần thiết trong kho của mình.

*
ThủthuậtchơigamenôngtrạiHAYDAY

Khi có khách vào thăm trang trại, bạn hãy tranh thủ bán những thành phẩm trong nông trại của mình để kiếm thêm vàng. Những vị khách này thường xuyên ghé thăm, cố gắng đừng đuổi đi nhé !

*
ThủthuậtchơigamenôngtrạiHAYDAY

Đã bao giờ nông trại của bạn dư thừa mà bạn không biết sẽ làm gì chưa? Hãy bán những thứ đấy trong quầy giao dịch ngay trước cổng nhà bạn cho những người bạn đang thiếu.

Xem thêm: Riven Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Riven Top Mua 5, Cách Chơi Riven Mùa 11

*
ThủthuậtchơigamenôngtrạiHAYDAY

Bảng thông báo của bạn sẽ đầy ắp những đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp cần hàng hóa của bạn: các cửa hàng, thẩm mỹ viện, trường học, nhà thờ và nhiều hơn nữa. Họ thường sẵn sàng trả một mức giá hấp dẫn, nhưng đôi khi bạn không có đủ hàng để nhận hết các đơn đặt hàng, hoặc là sẽ mất nhiều thời gian để sản xuất. Thậm chí, bạn có thể không thể có đủ các thiết bị hoặc vật nuôi để cung cấp đủ cho đơn đặt hàng ấy. Đừng ngần ngại bỏ bớt đơn đặt hàng .
Bạn sẽ chỉ mất một vài phút chờ đợi là sẽ lại nhận về những đơn hàng mới. Việc bạn có thể hoàn thành các đơn hàng còn có ý nghĩa hơn việc nhận hết các đơn hàng mà không thể hoàn thành chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Prison Minecraft Prison Nhà Tù Điên Loạn, Minecraft Server Việt Nam

Cuối cùng, những tờ báo sẽ cho bạn biết tình hình hiện tại của bạn và những người chơi khác trong Hay Day. Bạn có thể làm mới những tờ báo nếu bạn muốn từ bỏ cuộc chơi và sau đó làm lại từ đầu. Tờ báo của bạn nên được làm mới thường xuyên.